Cầu thủ outfield Tampa Bay gặp sự cố chấn thương trước Red Sox: Những tin tức mới nhất và những chi tiết bất ngờ!

Bài viết mới nhất về bóng chày cho biết tiền vệ của đội Tampa Bay Rays – Manuel Margot – đã gặp một chấn thương đáng sợ trong trận đấu với đối thủ Red Sox. Trong khi cố gắng truy tìm đường lái xe của đối thủ, Margot đã va vào tường sân và gục xuống đất. Tuy nhiên, anh đã có thể đứng dậy và tiếp tục trận đấu. Rays đang cố gắng chia điểm trong trận đánh đôi với Red Sox sau khi bị thua trong trận mở tỷ số với tỷ số cách biệt 8-5. Margot đã giảm 0,248/.327/.341 với 2 lần chạy về nhà và 15 RBI.

Tiền vệ của Tampa Bay đã có một chấn thương đáng sợ trước Red Sox

Manuel Margot là một trong những kiến ​​trúc sư của trò chơi xuất sắc Tampa Bay Rays trong cả mùa giải. Trận đấu toàn lực của anh ấy trên sân đã được thể hiện trong trận đấu thứ hai của nội dung đánh đôi tại Fenway Park của Boston khi tiền vệ gặp nạn vào bức tường sân ở giữa bên trái trong khi cố gắng truy tìm đường lái xe của Triston Casas.

Khi Rays dẫn trước 1-0 ở cuối hiệp thứ tư, Casas thực hiện một cú đánh vào sâu trung tâm bên trái mà Margot đã cố gắng bắt trước khi cô ấy va vào tường. Anh ấy không thể kiểm soát bóng và va chạm mạnh vào tường khi Masataka Yoshida ghi bàn gỡ hòa.

Margot gục xuống đất sau nỗ lực này, và cô ấy vẫn ở đó trong vài phút sau khi trò chơi kết thúc. Các nhân viên y tế và người quản lý của Tampa Bay Kevin Cash đã điều trị cho cầu thủ của họ, và có thời điểm, có vẻ như anh ấy phải rời sân trên cáng. Tuy nhiên, Margot đã có thể đứng dậy với sự trợ giúp và cô ấy đã tiếp tục trò chơi.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Margot là người đánh bóng thứ ba dẫn đầu trong hiệp thứ năm, và anh ấy có vẻ như đã bắt kịp ít nhất một trong những cú xoay người của mình. Cuối cùng anh ta cũng tấn công, nhưng anh ta không chống lại bất kỳ nỗ lực nào.

The Rays đang cố gắng chia điểm trong trận đánh đôi với Red Sox sau khi Boston giành chiến thắng trong trận mở tỷ số với tỷ số cách biệt 8-5.

Manuel Margot nhân đôi cách biệt và ghi bàn trước khi đâm vào tường. Margot đã giảm 0,248/.327/.341 với 2 lần chạy về nhà và 15 RBI.

thẻ: Tia Vịnh Tampa


Trong trận đấu giữa Tampa Bay Rays và Red Sox, tiền vệ Manuel Margot đã gặp phải một chấn thương đáng sợ khi va chạm mạnh vào bức tường sân. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của đội y tế và người quản lý, Margot đã có thể tiếp tục trò chơi và nhân đôi cách biệt cho đội của mình. Dù không thể giành chiến thắng, nhưng Margot đã thể hiện tinh thần chiến đấu và bản lĩnh của một cầu thủ chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *