“Cầu thủ Texans Robert Woods tuyên bố mạnh mẽ sau mùa giải thất vọng của Titans”

Robert Woods của Texas đã gửi một thông điệp dũng cảm sau mùa giải đáng thất vọng của Titans. Như một trong những người bắt đường chuyền tốt nhất ở NFL, Woods tự tin rằng anh có thể có thêm một mùa giải chạy cự ly 1.000 yard nữa và trở thành một trong những “người giỏi nhất thế giới” nếu có cơ hội với Texas. Anh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của NFL ở vị trí của mình. Woods có vẻ hào hứng với cơ hội của anh ấy với đội Texas. Nếu anh ấy có thể trở lại phong độ trước chấn thương, hàng công của Houston có thể khác rất nhiều so với mùa trước.

Robert Woods của Texas đã gửi một thông điệp dũng cảm sau mùa giải đáng thất vọng của Titans

Máy thu rộng của Houston Texans Robert Woods nghĩ rằng những ngày của anh ấy với tư cách là người bắt đường chuyền tốt nhất ở NFL đang ở phía trước anh ấy. Nếu có cơ hội với Texas, anh ấy tự tin rằng mình có thể có thêm một mùa giải chạy cự ly 1.000 yard nữa và trở thành một trong những “người giỏi nhất thế giới”.

Woods nói: “Đó chỉ là việc có cơ hội thi đấu và giúp đóng góp cho đội bóng. “Đó là điều tôi hy vọng có thể làm được ở Houston, có cơ hội đóng những vở kịch lớn và được là chính mình và làm những gì tôi có khả năng làm.”

Woods là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của NFL ở vị trí của anh ấy khi còn thi đấu cho Los Angeles Rams. Từ năm 2018-2020, Woods thực hiện trung bình 88 lần bắt bóng và 1.096 thước Anh mỗi mùa, ghi tổng cộng 18 lần chạm bóng trong khoảng thời gian đó. Anh ấy đang trên đường đến với một mùa giải dài 1.000 yard khác vào năm 2021 nhưng một ACL bị rách đã kết thúc mùa giải của anh ấy.

Tennessee Titans đã đổi lấy Woods vào tháng 3 năm ngoái và Woods đã chơi tất cả 17 trận trong năm 2022 nhưng kết thúc với cự ly thấp nhất trong sự nghiệp là 527 yard.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ngay cả trong những năm gần đây, Woods vẫn tự tin rằng anh ấy có thể là một phần quan trọng trong cuộc tấn công cải tiến của Texas. Động lực bản thân là thứ mà anh ấy đã đeo trên tay áo trong phần lớn sự nghiệp của mình.

Woods nói: “Đây là một trận đấu mà tất cả chỉ là sự tự tin và tin tưởng vào chính mình. “Và có năng lượng đó khi bạn có thể bước ra sân khi biết rằng bạn có khả năng và có niềm tin rằng bạn là một cầu thủ thống trị, vì vậy, thực sự, đó là nói chuyện với bản thân và biết tôi là ai. và đừng để nó bị xáo trộn.”

Robert Woods có vẻ hào hứng với cơ hội của anh ấy với đội Texas. Nếu anh ấy có thể trở lại phong độ trước chấn thương, hàng công của Houston có thể khác rất nhiều so với mùa trước.

thẻ: Người Texas Houston, Robert Woods

Robert Woods của Houston Texans hiện đang tự tin với khả năng của mình sau một mùa giải đáng thất vọng với đội Tennessee Titans. Tuy nhiên, anh muốn chứng tỏ mình là một trong những người giỏi nhất thế giới và có thể chạy được cự ly 1.000 yard trong mùa giải tới. Với kinh nghiệm và tài năng của mình, Woods có thể trở thành một phần quan trọng trong cuộc tấn công của đội Texas. Sự tự tin và động lực bản thân đã giúp anh ấy vượt qua những thách thức trong sự nghiệp và sẽ tiếp tục giúp anh ấy đạt được thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *