Cầu thủ Victor Lindelof của Manchester United bị tấn công bằng vật thể lạ trong trận chung kết FA Cup với Man City.

Manchester United đã trải qua một trận đấu chặt chẽ với Manchester City trong trận chung kết FA Cup. Tuy nhiên, trận đấu đã xảy ra một sự cố đáng tiếc khi Victor Lindelof của Manchester United bị một vật thể lạ đập vào người từ khán đài. Sự cố này xảy ra khi Man Utd đang dẫn trước Man City. May mắn thay, Lindelof không gặp chấn thương nghiêm trọng và có thể tiếp tục thi đấu. Trận đấu tiếp tục với tỷ số 2-1 nghiêng về Man City. Manchester United sẽ tiếp tục chiến đấu trong nửa giờ cuối cùng của trận đấu.

Victor Lindelof của Manchester United đã bị một vật thể lạ đập vào người trong trận Chung kết FA Cup với Man City

Trận chung kết FA Cup giữa Manchester United và Manchester City có rất nhiều nguy cơ, và đó là một trận đấu chặt chẽ cho đến thời điểm này. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Victor Lindelof bị các cổ động viên ném từ khán đài vào người bằng một vật thể lạ sau khi United dẫn trước trận đấu chỉ sau hơn 30 phút của trận đấu.

Mọi thứ khởi đầu thuận lợi cho Man City, đội đã dẫn trước 1-0 ngay phút đầu tiên nhờ công của Ilkay Gundogan. United đã cố gắng gỡ hòa trận đấu khi họ cho Jack Grealish một quả phạt đền để bóng chạm tay trong vòng cấm, quả phạt đền này cuối cùng đã được thực hiện bởi Bruno Fernandes. Sau bàn thua, Lindelof đã thực hiện thành công đánh một đối tượng được người hâm mộ ném khi Quỷ đỏ ăn mừng trận hòa.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Rất tiếc, những sự cố như thế này không hiếm như chúng phải xảy ra, vì không có lý do gì để người hâm mộ ném bất kỳ loại đồ vật nào xuống sân vào bất kỳ thời điểm nào trong trận đấu. Lindelof rất may mắn khi có thể tiếp tục thi đấu vì anh không dính chấn thương nghiêm trọng nào sau sự cố.

Trận đấu tiếp tục ngay sau đó với tỷ số 2-1 nghiêng về Man City nhờ một bàn thắng khác do công của Gundogan ở phút 51. United sẽ tiếp tục chiến đấu trong nửa giờ cuối cùng của trận đấu, nhưng họ có thể sẽ rời cuộc thi này với tư cách là người chiến thắng bất kể tỷ số cuối cùng như thế nào khi Lindelof thoát khỏi tình huống đó mà không gặp chấn thương nghiêm trọng nào.

thẻ: Manchester United


Sự cố Victor Lindelof đã bị ném vật thể lạ trong trận chung kết FA Cup giữa Manchester United và Manchester City là một lời nhắc nhở cho các cổ động viên rằng hành động của họ có thể gây ra những hậu quả không mong muốn. May mắn là Lindelof không bị chấn thương nghiêm trọng và có thể tiếp tục thi đấu. Tuy nhiên, sự cố này cũng cho thấy tình trạng bạo lực trong bóng đá vẫn còn tồn tại và cần được giải quyết. Trong khi đó, Manchester City tiếp tục dẫn trước với tỷ số 2-1 và Man United sẽ phải tìm cách để lật ngược tình thế trong nửa giờ còn lại của trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *