“Cầu thủ Yankees Jose Trevino lên tiếng bảo vệ Domingo German bằng quan điểm chân thực về án treo giò”

Jose Trevino, người chơi bóng chày của đội New York Yankees, đã lên tiếng bảo vệ cho Domingo German sau khi anh bị đình chỉ vì vi phạm chính sách vật chất đối ngoại của đội. Trevino cho rằng một cầu thủ bóng chày thực thụ biết những gì trong quần của mình và German đã rõ ràng vừa phun thứ gì đó ra khỏi miệng. Tuyên bố của Trevino được đưa ra trên lãnh thổ hôi TV. Domingo German bị treo giò trong hiệp thứ tư của trận đấu với Toronto Blue Jays và đã không cố gắng kháng cáo án treo giò dành cho mình. Anh dự kiến sẽ trở lại vào ngày 28 tháng 5 khi Yankees đối mặt với San Diego Padres.

Jose Trevino của Yankees bảo vệ hành động ‘thực sự’ của Domingo German khi bị đình chỉ

Jose Trevino của New York Yankees tiếp tục bảo vệ tay ném Domingo German sau án treo giò. Tuyên bố của Trevino sắp ra mắt trên lãnh thổ hôi TV.

Trong đó, anh ấy nói: “Một cầu thủ bóng chày thực thụ biết những gì trong quần của anh ấy.” Sau đó, anh ấy tiếp tục nói rằng Đức ‘rõ ràng’ vừa phun thứ gì đó ra khỏi miệng.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuyên bố lên án quyết định của MLB đình chỉ cầu thủ ném bóng của Yankees vì ​​vi phạm chính sách vật chất đối ngoại của họ. Người Đức sẽ bỏ lỡ New York trong mười trận đấu để thụ án. Hơn nữa, anh ấy đã không cố gắng kháng cáo án treo giò dành cho mình.

German đã tự bảo vệ mình bằng cách tuyên bố rằng đó chỉ là sự kết hợp giữa túi đựng mồ hôi của anh ấy và nhựa thông. Anh ta nghĩ rằng đó chỉ là nhựa thông trong anh ta mà thuyền trưởng cảm thấy. “Đó hẳn chỉ là một túi nhựa thông. Đó là túi mồ hôi và nhựa thông. Tôi không cần thêm trợ giúp để bắt bóng chày.” Domingo German cho biết thông qua Associated Press.

Domingo German bị treo giò trong hiệp thứ tư của trận đấu với Toronto Blue Jays. Trưởng đoàn James Hoye nhận thấy rằng người ném bóng của đội Yankees có bàn tay nhớp nháp. Sau đó, anh ta ngay lập tức bị loại khỏi trò chơi. Đây không phải là lần đầu tiên người Đức bị điều tra vì vi phạm các quy tắc về chất lạ của MLB. Một sự cố tương tự đã xảy ra với Minnesota Twins. Tuy nhiên, ở ván đấu đó, anh được đi tiếp và chơi hết các hiệp. Kể từ khi án treo giò của anh ấy bắt đầu ngay lập tức, Domingo German dự kiến ​​​​sẽ trở lại vào ngày 28 tháng 5 khi Yankees đối mặt với San Diego Padres.

thẻ: Cặp song sinh Minnesota, San Diego Padres


Jose Trevino của New York Yankees đã lên tiếng bảo vệ Domingo German sau khi anh bị đình chỉ vì vi phạm chính sách vật chất đối ngoại của MLB. Trevino cho rằng một cầu thủ bóng chày thực sự biết những gì trong quần của mình và Đức đã rõ ràng chỉ phun ra một túi nhựa thông và mồ hôi. Tuy nhiên, việc bảo vệ của Trevino không được đồng tình với tất cả mọi người khi hành động của German vẫn đang được điều tra và xem xét. Việc vi phạm các quy tắc về chất lạ không chỉ là mối nguy hiểm cho sức khỏe của cầu thủ, mà còn ảnh hưởng đến uy tín của toàn bộ giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *