Câu tiêu đề được viết lại: “Cuộc tranh luận bất ngờ giữa Madison Bumgarner và huấn luyện viên cũ, ngôi sao MLB được tiết lộ sau khi anh rời khỏi Diamondbacks”

Madison Bumgarner, ngôi sao của MLB, được đưa ra ánh sáng sau khi Diamondbacks rời đi. Thời gian của anh tại đội bóng này đã kết thúc trước khi mùa giải 2023 chính thức khởi tranh. Theo The Athletic, mối quan hệ giữa Bumgarner và Diamondbacks đã kết thúc do thiếu tin tưởng. Anh đã cố gắng vực dậy sự nghiệp của mình sau khi được chuyển nhượng từ San Francisco Giants nhưng không thành công. Bumgarner được biết đến là một người rất chuẩn bị sẵn sàng theo cách của mình, nhưng đôi khi có tính cách đôi khi có thể mài mòn. Một số đội có thể tìm thấy cách sử dụng cầu thủ 33 tuổi này như một cánh tay hoặc đầu bò vào cuối vòng.

Thịt bò đáng ngạc nhiên của Madison Bumgarner với cựu huấn luyện viên, ngôi sao MLB được đưa ra ánh sáng sau khi Diamondbacks rời đi

Diamondbacks, Madison Bumgarner

Thời gian của Madison Bumgarner với Arizona Diamondbacks đã kết thúc trước khi chính thức kết thúc vào đầu mùa giải 2023. Cựu MVP của World Series đã cố gắng vực dậy sự nghiệp của mình sau khi được chuyển nhượng từ San Francisco Giants nhưng không thành công.

Theo Zach Buchanan của The Athletic, Bumgarner và Diamondbacks đã kết thúc với nhau do thiếu tin tưởng. Mối quan hệ lần đầu tiên bị cắt đứt hai năm trước do một sự cố với chiến lược gia ném bóng và từng ba lần vô địch MLB All-Star Dan Haren.

Vào năm 2021, khi thảo luận về những gì đã thay đổi đối với anh ấy sau chuỗi màn trình diễn tuyệt vời, Bumgarner nói rằng phần lớn điều đó đến từ việc không tuân theo kế hoạch ném bóng của đội. Điều đó đã chấm dứt mọi mối quan hệ mà cặp đôi có, và các nguồn tin cho biết cả hai đã không nói chuyện với nhau trong thời gian Bumgarner làm việc cho đội, kéo dài gần hai năm. Kể từ đó trở đi, mặc dù Haren đã hợp tác chặt chẽ với những người bắt đầu khác của đội, nhưng tất cả thông tin lập kế hoạch trò chơi cho Bumgarner đều được thông qua người bắt Diamondbacks,” Buchanan viết.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Các nhân viên của Diamondbacks thường thất vọng với Bumgarner, Buchanan báo cáo, và đôi khi anh ấy sẽ lắng nghe. Bumgarner được biết đến là người có tính cách đôi khi có thể mài mòn. Là một người rất chuẩn bị sẵn sàng theo cách của mình, người từng bốn lần đạt giải All-Star đã có mối quan hệ thân thiết với nhiều người trong suốt sự nghiệp của mình.

Trong khi Madison Bumgarner cho phép 19 lần chạy kiếm được trong 16,2 lượt chơi vào năm 2023 là một dấu hiệu cho thấy những ngày tốt nhất của anh ấy đã lùi xa so với anh ấy, một số đội có thể tìm thấy cách sử dụng cầu thủ 33 tuổi này như một cánh tay hoặc đầu bò vào cuối vòng. Đó là, nếu anh ta sẵn sàng chấp nhận triết lý của họ.

thẻ: Arizona Diamondbacks, Madison Bumgarner

Madison Bumgarner đã kết thúc thời gian của mình với Arizona Diamondbacks vì sự thiếu tin tưởng giữa hai bên. Mặc dù anh đã cố gắng vực dậy sự nghiệp của mình sau khi chuyển nhượng từ San Francisco Giants nhưng không thành công. Bumgarner được biết đến là người có tính cách đôi khi có thể mài mòn và Diamondbacks thường thất vọng với anh. Tuy nhiên, với kinh nghiệm và tài năng của mình, anh vẫn có thể được sử dụng như một cánh tay hoặc đầu bò vào cuối vòng nếu anh chấp nhận triết lý của đội bóng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *