Cedric Mullins bị chấn thương trong trận đấu với đội Guardians và phải rời sân sớm

Cedric Mullins của Baltimore Orioles đã phải rời sân sớm vì chấn thương khi đối đầu với Cleveland Guardians. Mullins đã bị căng cơ háng bên phải, khiến anh phải để lại trận đấu với tỷ số 5-0. Quản lý Orioles, Brandon Hyde, cho biết Mullins đang được kiểm tra sau trận đấu. Mullins là một trong những cầu thủ dẫn đầu xuất sắc trong môn bóng chày và chơi ở vị trí trung tâm chất lượng, điều mà hầu hết các đội đều mong muốn có được ở một cầu thủ. Nếu Mullins bỏ lỡ một khoảng thời gian đáng kể, Orioles chắc chắn sẽ cảm thấy thiếu anh ta.

Cedric Mullins phải ngồi ngoài sớm vì chấn thương trong trận đấu với Guardians

Tiền vệ của Baltimore Orioles, Cedric Mullins, đã để lại trận thua 5-0 hôm thứ Hai trước Cleveland Guardians sớm với căng cơ háng bên phải, theo quản lý của Orioles Brandon Hyde. Hyde cho biết Mullins đang được kiểm tra sau trận đấu.

“Đó là điều cuối cùng bạn muốn thấy,” Hyde nói.

Mullins kéo lên nắm lấy đầu của chân phải của anh ấy trong khi cố gắng đánh một cú đánh trong sân ở cuối phần tám. Anh ấy đã có thể ra khỏi sân một mình.

Mullins, All-Star năm 2021, là đối thủ của 2 với một cặp đi bộ. Anh ấy đã có một năm phục hồi sau mùa giải 2022, trong đó phần lớn số điểm của anh ấy đã giảm từ chiến dịch đột phá của anh ấy vào năm 2021. Trong 53 trận mùa này, Mullins đạt 0,263/.331/.438 với 23 lần truy cập cơ bản bổ sung, 39 lần RBI và 13 căn cứ bị đánh cắp.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Nếu Mullins bỏ lỡ một khoảng thời gian đáng kể, Orioles chắc chắn sẽ nhớ anh ta. Mullins là một trong những cầu thủ dẫn đầu xuất sắc hơn trong môn bóng chày và chơi ở vị trí trung tâm chất lượng, một sự kết hợp mà hầu hết các đội đều mong muốn có được ở một cầu thủ.

Orioles đặt ra một mối đe dọa hợp pháp ở AL East xếp chồng lên nhau và sẽ có mặt trong bức tranh playoff của Liên đoàn Mỹ trong phần lớn thời gian của mùa giải, nếu không muốn nói là tất cả. Mất đi ngôi sao và thủ lĩnh Cedric Mullins sẽ là liều thuốc khó nuốt nếu điều đó xảy ra.

Đội Orioles đang dẫn 34-20 sau trận thua hôm thứ Hai và kém Tampa Bay Rays 4,5 trận để giành vị trí đầu tiên ở AL East. Vẫn còn phải xem Mullins sẽ phải ngồi ngoài bao lâu, nhưng những dấu hiệu ban đầu không tốt trong mắt của Baltimore.

thẻ: Chim vàng anh Baltimore


Đội Orioles đang dẫn đầu trong cuộc đua playoff của Liên đoàn Mỹ ở AL East, tuy nhiên, việc mất đi Cedric Mullins sẽ là một liều thuốc khó nuốt. Mullins là một trong những cầu thủ dẫn đầu trong ngành bóng chày với vị trí trung tâm chất lượng. Trong trận đấu với Cleveland Guardians, Mullins đã phải ngồi ngoài sớm do chấn thương cơ háng bên phải. Việc anh phải nghỉ thi đấu sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của đội Orioles trong những trận đấu sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *