“CeeDee Lamb phân tích sâu về việc gia hạn hợp đồng với Cowboys: Những quyết định quan trọng cho tương lai!”

CeeDee Lamb, ngôi sao trẻ của Dallas Cowboys đang đối mặt với một vấn đề khó khăn liên quan đến tương lai của anh với đội. Với hai năm còn lại trong hợp đồng tân binh, Cowboys sẽ phải quyết định liệu có giữ Lamb hay không. Tuy nhiên, Lamb cho biết anh không quan tâm đến tiền bạc mà chỉ muốn thể hiện giá trị của mình trên sân cỏ. Phó chủ tịch điều hành Cowboys Stephen Jones cũng hy vọng Lamb sẽ ở lại với đội và đang đưa ra kế hoạch gia hạn hợp đồng cho anh. Lamb đang có một chiến dịch xuất sắc với Cowboys và được hy vọng sẽ tiếp tục góp phần vào thành công của đội.

CeeDee Lamb giải phóng một cái nhìn sâu sắc mạnh mẽ về tình trạng khó xử liên tục của cô ấy với Cowboys

CeeDee Thịt Cừu, Cao Bồi

Dallas Cowboys sẽ sớm phải giải quyết một vấn đề nan giải liên quan đến tương lai của CeeDee Lamb với đội.

Lamb còn hai năm trong hợp đồng tân binh với Cowboys. Anh ấy được thiết lập để giữ mức giới hạn là 4,457 triệu đô la trong năm nay. Dallas đã chọn tùy chọn năm thứ năm trong hợp đồng của anh ấy vào tháng 4, vì vậy người nhận rộng rãi năm thứ ba sẽ kiếm được 17,911 triệu đô la cho đến hết mùa giải 2024.

Trong những năm qua, đã có một số trường hợp xảy ra tình trạng tiến thoái lưỡng nan kéo dài giữa các cầu thủ và các đội kéo dài và cuối cùng tạo ra những phiền nhiễu ngoài sân cỏ không cần thiết. Đối với Lamb, anh ấy là đừng tin rằng đây là trường hợp của Dallas.

“Tôi sẽ thành thật 100%, tôi thậm chí không thấy phiền,” Lamb nói tại Cowboys OTA vào thứ Năm. “Số tiền đó, nhất định lo được. Nhưng đó không phải là điều thực sự xuất hiện trong đầu tôi mỗi ngày khi tôi thức dậy hoặc khi tôi đến tòa nhà.

“Tôi không nghĩ mình sẽ kiếm được bao nhiêu tiền. Nó thực sự chỉ là đến và thể hiện giá trị của tôi, và sau đó để mọi thứ khác tự lo liệu.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Phó chủ tịch điều hành Cowboys Stephen Jones biết rõ rằng nhóm sẽ sớm phải đưa ra giải pháp về vấn đề này. Trong bức tranh toàn cảnh, Jones hy vọng Lamb sẽ ở lại với Cowboys.

Jones cho biết vào tháng Tư: “Khi chúng tôi tiến lên phía trước, đó sẽ là ưu tiên lớn hơn ở đây khi chúng tôi thông qua dự thảo. “Trong lịch sử, chúng tôi đã ký hợp đồng với rất nhiều chàng trai trong trại huấn luyện để gia hạn.

“Nhưng những người như CeeDee Lamb và Diggs chắc chắn nằm trong tầm ngắm của chúng tôi về những người mà chúng tôi muốn có ở đây trong 5, 6 năm nữa, bất kể điều gì xảy ra.”

Lamb đang thực hiện chiến dịch hiệu quả nhất trong thời gian anh ấy chạy với Cowboys, khi anh ấy trở thành mục tiêu chính của Dak Prescott trong suốt mùa giải. Anh ấy đã thực hiện 107 lần tiếp bóng với 1.359 yard nhận bóng và 9 lần bắt bóng vào năm ngoái. Chiến dịch xuất sắc năm 2022 của anh ấy đủ tốt để giành được danh hiệu All-Pro cho đội thứ hai.

Lịch trình OTA của Cowboys sẽ tiếp tục vào ngày 2 tháng Sáu.

thẻ: CeeDee Lamb, Dallas Cowboys


Trong bối cảnh tương lai của CeeDee Lamb với Dallas Cowboys đang là một vấn đề nan giải, phó chủ tịch điều hành Cowboys Stephen Jones đã đưa ra lời khẳng định rằng nhóm sẽ sớm tìm giải pháp. Tuy nhiên, Lamb đã thể hiện sự bình tĩnh và sẵn sàng cho mọi kết quả, khi anh cho biết rằng anh không quan tâm nhiều đến mức lương mà chỉ muốn thể hiện giá trị của mình trên sân cỏ. Với những thành tích ấn tượng mà anh đã đạt được, Lamb đang trở thành một trong những ngôi sao sáng giá của Cowboys. Vì vậy, việc giữ chân anh ấy sẽ là một ưu tiên hàng đầu của đội bóng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *