Celtics Fans Believe Marcus Smart and Jaylen Brown are Bringing the 2004 Red Sox Energy

Jaylen Brown và Marcus Smart của đội Boston Celtics đã truyền năng lượng cho đội bóng của họ khi họ đang đối đầu với Miami Heat trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông. Hai cầu thủ này đã đưa ra tuyên bố trước trận đấu, nhắc lại chiến thắng lịch sử của đội bóng bóng chày Boston Red Sox vào năm 2004 khi họ lội ngược dòng sau chuỗi trận thua 0-3. Điều này đã truyền cảm hứng cho Celtics, khi họ đã giành chiến thắng trong trận Ván 4 với tỷ số 116-99 để kéo dài chuỗi trận này thêm ít nhất một trận nữa. Nhiều người hy vọng rằng Celtics sẽ làm nên lịch sử và vượt qua mức thâm hụt 3-0 ở vòng loại trực tiếp của NBA.

Marcus Smart, Jaylen Brown truyền năng lượng cho Red Sox 2004 khiến người hâm mộ Celtics tin tưởng

Celtics, Marcus Smart, Jaylen Brown, Jayson Tatum, Red Sox 2004, Heat, Chung kết miền Đông

Trước đây, chưa có đội NBA nào vực dậy từ mức thâm hụt 3-0 ở vòng loại trực tiếp. Đó chỉ là một thực tế của cuộc sống mà Boston Celtics 2023 hy vọng sẽ vượt qua, từng trận một. Vậy tại sao không truyền năng lượng của một thương hiệu thể thao lớn khác có trụ sở tại Boston đã làm những điều không thể tưởng tượng được gần 20 năm trước?

Nhiều người chế giễu Jaylen Brown và Marcus Smart thông báo trước trận đấu. Đưa ra khỏi bối cảnh, có vẻ như Brown và Smart chỉ đơn giản là chống lưng cho họ, cảnh báo Miami Heat, chủ nhân của loạt trận dẫn trước 3-0 trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông, không được để họ thắng một trò chơi.

Nhưng họ chỉ đề cập đến tuyên bố của cựu cầu thủ Boston Red Sox, Kevin Millar, người đã tuyên bố khi họ thua 3-0 trước New York Yankees trong ALCS 2004 lâu năm như một loại rượu ngon. Và đối với Celtics, điều đó dường như đã phát huy tác dụng, khi họ thắng Ván 4 với tỷ số 116-99 để kéo dài chuỗi trận này thêm ít nhất một trận nữa.

Điều này đã gây ra một chút xôn xao trong giới hâm mộ Celtics, bởi có lẽ phải gần hai thập kỷ sau, thế giới thể thao Boston mới có thể hứng được tia sét trong chai một lần nữa.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Với việc Jimmy Butler và Heat đã chơi tốt như thế nào trong giai đoạn hậu mùa giải, việc thắng thêm ba trận sau chiến thắng ở Ván 4 sẽ là một nhiệm vụ khó khăn đối với Celtics. Nhưng luôn luôn có một lần đầu tiên cho tất cả mọi thứ.

Hiện tại, những người hâm mộ Celtics đang nuôi hy vọng rằng họ có thể là những người làm nên lịch sử trong trận playoff NBA.

thẻ: Boston Celtics, Boston Red Sox, Jaylen Brown, Marcus Smart, Vòng loại trực tiếp NBA


Jaylen Brown và Marcus Smart đã truyền năng lượng của thành công của Boston Red Sox năm 2004 cho Boston Celtics khi họ đang đối mặt với một thách thức khó khăn. Những tuyên bố của họ đã giúp đội bóng chiến thắng ở Ván 4 và kéo dài chuỗi trận này thêm ít nhất một trận nữa. Điều này đã làm cho người hâm mộ Celtics tin tưởng rằng đội bóng của họ có thể lật ngược tình thế và giành chiến thắng sau khi bị thâm hụt 0-3 trong vòng loại trực tiếp. Mặc dù nhiệm vụ này sẽ rất khó khăn, nhưng luôn có lần đầu tiên cho mọi thứ và người hâm mộ Celtics hy vọng rằng đội bóng của họ sẽ làm nên lịch sử trong trận playoff NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *