“Celtics’ Jaylen Brown evades answering about Grant Williams’ provocation towards Jimmy Butler”

Jaylen Brown, the star player of the Boston Celtics, has been making headlines recently for his reaction to Grant Williams’ altercation with Jimmy Butler during their playoff game against the Miami Heat. Brown was clearly not pleased with Williams’ antics, as seen in his post-game interview where he refused to answer whether or not Williams was wrong to provoke Butler. Some critics have accused Brown of throwing his teammates under the bus, but others argue that the team needs to focus on winning instead of unnecessary drama. Regardless, Brown needs to step up his game if the Celtics want to have a chance at winning the playoffs.

Ngôi sao của Celtics, Jaylen Brown không đáp lại việc Grant Williams ‘chọc gấu’ Jimmy Butler

Jaylen Brown, Celtics, Heat, Grant Williams, Jimmy Butler, vòng loại trực tiếp

Boston Celtics bước ra khỏi hiệp hai với mục tiêu duy nhất là học hỏi từ những sai lầm trong hiệp thứ ba của họ trong Ván 1. Kết quả là họ đã dẫn trước 8 điểm trong hiệp thứ tư, giúp họ trở thành một đội mạnh. đã hoàn thành cuộc thi để hòa từng trận một. Tuy nhiên, cuộc xung đột của Grant Williams với Jimmy Butler vào đầu hiệp 4 dường như đã thay đổi động lực một cách đáng kể theo hướng có lợi cho Miami Heat.

Và Jaylen Brown dường như không hài lòng lắm với các hoạt động ngoại khóa của Williams, nếu phản ứng của anh ấy trong quá trình bấm máy sau trận đấu là bất cứ điều gì xảy ra.

Sau trận thua 111-105 của Celtics để thua 2-0 trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông năm 2023, Brown có câu trả lời rõ ràng khi các phóng viên hỏi anh ấy nghĩ gì về cuộc ẩu đả của Grant Williams với Jimmy Butler mà cuối cùng có thể chọc thủng con gấu.

“Câu hỏi tiếp theo,” Brown nói, trên NBA TV.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Không trả lời tự nó đã là một câu trả lời, và Jaylen Brown, trong lúc nóng nảy, hẳn đã cảm thấy Celtics sẽ tốt hơn nếu Grant Williams không tham gia vào trận chiến một chọi một với Jimmy Butler, người đã từng là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong vòng loại trực tiếp. Điều cuối cùng mà Butler cần là thêm động lực, và Williams đã cho anh ta điều đó. Vì vậy, về mặt đó, Brown đã đúng khi cảm thấy như vậy.

Tuy nhiên, do tính chất phức tạp của báo cáo thể thao, một số người tin rằng điều này cho thấy Brown đã ném các đồng đội Celtics của mình vào gầm xe buýt. Một số người hâm mộ sẽ thích nếu Brown bảo vệ Williams trước giới truyền thông, bởi vì nếu có bất cứ điều gì mà phòng thay đồ Celtics không cần, thì đó là xích mích không cần thiết hơn, vì nhiệm vụ trước mắt là họ phải trèo ra khỏi lỗ 2-0 để đi vào con đường khá khó khăn

Hơn nữa, một số người hâm mộ không muốn đổ lỗi cho Grant Williams, bởi vì anh ấy không chỉ mang lại sự hung dữ và năng lượng trên sân, mà anh ấy còn không phải là cầu thủ được ưu tiên trong vòng quay của Celtics. Trong khi đó, tiền đạo toàn NBA Jaylen Brown đã chơi không tốt, với tỷ số 7-23 trong các trận đấu mà anh ấy sút bóng ở mức trung bình thường xuyên trong mùa giải này (49%), họ sẽ thắng.

Nói tóm lại, Brown cần chơi tốt hơn bằng cách cải thiện lựa chọn cú đánh của mình và tăng cường độ phòng thủ.

thẻ: Boston Celtics, Grant Williams, Jaylen Brown, Jimmy Butler, Miami Heat, Vòng loại trực tiếp NBA


Trong trận đấu thua 2-0 của Celtics trước Miami Heat, Jaylen Brown đã trả lời phỏng vấn về cuộc xung đột giữa Grant Williams và Jimmy Butler. Brown cho rằng Williams không nên chọc gấu với Butler, vì động lực không cần thiết đó đã giúp Heat tăng cường sức mạnh và đánh bại Celtics. Tuy nhiên, một số người tin rằng Brown đã đổ lỗi cho đồng đội của mình và ném họ vào gầm xe buýt. Trong khi đó, Brown cần cải thiện lựa chọn cú đánh và tăng cường phòng thủ để giúp Celtics trèo lên khỏi lỗ 2-0 và tiến vào con đường khó khăn của vòng loại trực tiếp NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *