Celtics’ Jayson Tatum and team rely on superstition, wear green for Game 7 against Heat to boost their chances of victory.

Boston Celtics đang chuẩn bị cho trận đấu quan trọng nhất của mùa giải khi họ gặp Miami Heat trong trận bán kết play-off. Jayson Tatum và đồng đội đã chuẩn bị cho trận đấu này bằng cách mặc áo đấu màu xanh lá cây trên đường của họ. Đây là chiếc áo đấu duy nhất có thành tích chiến thắng tích cực khi được mặc, và Celtics chỉ phải chịu một trận thua trong tám lần họ mặc nó sau mùa giải này. Màu xanh lá cây trên đường cũng đã trở thành yếu tố chính trong các trận đấu trong nhà của Celtics. Họ đang hy vọng rằng màu sắc may mắn này sẽ giúp họ vượt qua Miami Heat và tiến vào chung kết.

Jayson Tatum, ngân hàng mê tín của Celtics, mặc đồ xanh đường phố cho Game 7 vs. the Heat

Boston Celtics chỉ còn một trận thắng nữa là đội duy nhất hoàn thành cú lội ngược dòng. Jayson Tatum và cộng sự. hơn cả mong đợi để loại bỏ Jimmy Butler and Co. từ cuộc chiến danh hiệu. Tuy nhiên, sự hối hả và nhộn nhịp không phải là yếu tố duy nhất họ dựa vào. Các học trò của huấn luyện viên Joe Mazzulla bước vào Ván 7 gặp Miami Heat với một chút mê tín đã giúp họ trong trận play-off này.

Celtics mặc áo màu xanh lá cây trên đường của họ theo đuổi lịch sử lặp lại chính nó, theo Chris Forsberg của NBC Sports Boston. Đây là chiếc áo đấu duy nhất có thành tích chiến thắng tích cực khi được mặc. Cụ thể hơn, Celtics chỉ phải chịu một trận thua trong tám lần họ mặc nó sau mùa giải này. Phần còn lại của thiết bị của họ đều có 4-7 bản ghi, điều này không tốt lắm để xem.

Trong trận đấu với áo đấu màu xanh lá cây, Celtics đã vượt qua trận thua 3-0 trước Butler’s Heat. Trên thực tế, đội không mặc gì ngoài áo thi đấu từ Ván 4 đến Ván 6. Hơn nữa, màu xanh lá cây trên đường đã trở thành yếu tố chính trong các trận đấu trong nhà của Tatum’s Celtics.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đội của Jayson Tatum đã mặc nó trong Ván 6 đấu với Atlanta Hawks do Trae Young dẫn đầu trên đường đến bến đỗ Bán kết Hội nghị Miền Đông. Ngôi vị MVP của Joel Embiid và Philadelphia 76ers cũng bị Celtics chà đạp khi khoác áo xanh. Gần đây nhất, vận may đã nghiêng về Boston sau khi suýt chút nữa bị loại trước cú đánh đầu của Derrick White tại buzzer. Màu xanh đường phố tương tự trên ngực của cầu thủ Boston.

Màu xanh lá cây là màu may mắn của Ireland và Celtics cần tất cả khi họ gõ cửa lịch sử.

thẻ: Boston Celtics, Jayson Tatum, Jimmy Butler, Joe Mazzulla, Miami Heat


Jayson Tatum và đồng đội của ông đã sử dụng một chút mê tín để giúp họ trong trận play-off với Miami Heat. Họ đã mặc áo đấu màu xanh đường phố, áo duy nhất có thành tích chiến thắng tích cực khi được mặc. Celtics đã vượt qua trận thua 3-0 trước Heat khi mặc áo đấu màu xanh lá cây và màu sắc này đã trở thành yếu tố chính trong các trận đấu trong nhà của họ. Màu xanh lá cây được xem là màu may mắn của Ireland và Celtics hy vọng sử dụng nó để vượt qua trận đấu quyết định và hoàn thành cú lội ngược dòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *