“Celtics suspected of faking team spirit as they trail 0-3 against Heat”

Bài viết mới nhất về Boston Celtics đang gây ra sự chú ý lớn trong cộng đồng yêu thích bóng rổ. Theo đó, có tin đồn cho rằng Celtics đang “giả vờ thích nhau” giữa trận thua 3-0 trước Heat. Các vấn đề giữa các cá nhân đã ngăn cản đội bóng cốt lõi này giành được chức vô địch Hội nghị Miền Đông. Tuy nhiên, điều đó không thay đổi cơ hội của Celtics tránh bị loại khỏi giải đấu. Với sự tin tưởng và hiểu biết vững chắc, Celtics vẫn còn cơ hội giành chiến thắng. Các fan hâm mộ NBA đang rất quan tâm đến cuộc chiến giữa Boston Celtics và Miami Heat.

Tin đồn: Celtics ‘giả vờ thích nhau’ giữa trận thua 3-0 trước Heat

Boston Celtics vẫn còn cơ hội tránh bị loại khỏi Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Tuy nhiên, ngay cả khi họ đánh bại Miami Heat trong Ván 4 vào tối thứ Ba, số phận cuối cùng của Boston vẫn sẽ được định sẵn 48 giờ trước đó trong trận thua nhục nhã ở South Beach khiến tương lai của đội bóng cốt lõi này trở thành một câu hỏi lớn hơn bao giờ hết.

Điều gì gần như chắc chắn sẽ khiến Brad Stevens và văn phòng phía trước làm nổ tung đội hình khi Heat chính thức truất ngôi Celtics với tư cách là nhà vô địch Hội nghị miền Đông? Một quan niệm sôi nổi rằng các vấn đề giữa các cá nhân giữa những người đương nhiệm và huấn luyện viên luôn có thể ngăn cản Boston giương cao một biểu ngữ vô địch khác.

Các đội không nhất thiết phải ra sân để giành chức vô địch tại NBA. Nhưng sự tin tưởng và hiểu biết vững chắc là những phần quan trọng trong công thức vô địch, điều mà Celtics còn thiếu rất nhiều trong ba trận đầu tiên của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông — đặc biệt là trước một đội có mối liên hệ sâu sắc như Heat.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Jayson Tatum và Jaylen Brown đã thay phiên nhau chơi thứ bóng đá kém cỏi của người hùng cũ của tôi trong suốt vòng loại trực tiếp. Sự động viên nhiệt tình của Al Horford dành cho các đồng đội trẻ của anh ấy trong thời gian chờ đợi dường như được nghe thấy thường xuyên. Grant Williams thua trong cuộc khẩu chiến với Jimmy Butler khi Boston dẫn trước muộn trong Ván 2 chắc hẳn đã khiến một số người trong phòng thay đồ bối rối. Huấn luyện viên mới Joe Mazzulla đã thừa nhận sau Ván 3 rằng ông đã thua cả đội.

Có thể những thay đổi sẽ xảy ra với Celtics bất kể trận Chung kết Hội nghị Miền Đông diễn ra như thế nào. Brown sẵn sàng gia hạn hợp đồng tối đa vào mùa hè này và được đề xuất trước vòng loại trực tiếp rằng anh ấy có thể sẽ không ở lại Boston lâu, trong khi Williams — thay thế Mazzulla trong cả mùa giải — được ấn định cho một ngày trả lương trong cơ quan tự do bị hạn chế mà Celtics có thể không muốn thấy .

Nhưng không thể phủ nhận rằng chuỗi trận này đã làm tăng đáng kể khả năng Boston sẽ trông khác rất nhiều vào mùa giải tới, trong số những trò chơi domino xây dựng đội ngũ tiềm năng nhất của giải đấu vào mùa hè.

thẻ: Boston Celtics, Jaylen Brown, Jayson Tatum, Vòng loại trực tiếp NBA


Mặc dù Celtics vẫn còn hy vọng tránh bị loại khỏi Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông, nhưng tin đồn về việc đội bóng “giả vờ thích nhau” giữa trận thua 3-0 trước Heat khiến cho tương lai của Boston trở thành một câu hỏi lớn hơn bao giờ hết. Sự đồng lòng và hiểu biết vững chắc là những phần quan trọng trong công thức vô địch, điều mà Celtics còn thiếu rất nhiều trong ba trận đầu tiên của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Có thể những thay đổi sẽ xảy ra với Celtics bất kể trận Chung kết diễn ra như thế nào, và chuỗi trận này đã làm tăng đáng kể khả năng Boston sẽ trông khác rất nhiều vào mùa giải tới, trong số những trò chơi domino xây dựng đội ngũ tiềm năng nhất của giải đấu vào mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *