CEO Beppe Marotta confirms Romelu Lukaku’s desire to remain at Inter Milan – Chelsea fans disappointed!

Trong bài viết mới nhất của chúng tôi, CEO của Inter Milan – Beppe Marotta đã cho biết Romelu Lukaku muốn ở lại với câu lạc bộ Serie A này. Sau một mùa giải trở lại San Siro dưới dạng cho mượn từ Chelsea, tiền đạo người Bỉ đã đóng góp rất nhiều cho thành công của Inter và đã ghi 13 bàn sau 33 lần ra sân. Dù vậy, tương lai của Lukaku tại Inter Milan vẫn đang được đồn đoán với khả năng trở lại Chelsea. Tuy nhiên, với mong muốn ở lại và đóng góp cho câu lạc bộ, Lukaku có thể sẽ gia hạn thời gian ở lại qua một hợp đồng cho mượn khác. Cùng chờ đợi và theo dõi tình hình của Romelu Lukaku trong thời gian tới.

Theo CEO Beppe Marotta, ngôi sao của Chelsea, Romelu Lukaku ‘muốn ở lại’ Inter Milan.

Tương lai của Romelu Lukaku tại Inter Milan là chủ đề được đồn đoán, với khả năng trở lại Chelsea. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Inter, Beppe Marotta đã tuyên bố rằng tiền đạo người Bỉ muốn tiếp tục hành trình của mình với câu lạc bộ Serie A, theo Goal.com.

Sau một mùa giải đầy thử thách ở Stamford Bridge, Lukaku trở lại San Siro dưới dạng cho mượn vào năm 2022. Thời gian ở Chelsea, anh chỉ ghi được 15 bàn thắng sau vụ chuyển nhượng trị giá 98 triệu bảng (112 triệu USD), khiến người ta nghi ngờ về tương lai của anh ở Anh. Bất chấp những vấn đề về phong độ và thể lực ở mùa giải này, Inter có thể cân nhắc gia hạn thời gian ở lại của Lukaku thông qua một hợp đồng cho mượn khác.

Khi được hỏi về tương lai của Lukaku, Marotta nói với Radio Rai rằng: “Romelu thích chiếc áo anh ấy mặc, anh ấy rất thoải mái ở Inter. Đây là khía cạnh cơ bản, mong muốn của anh ấy được ở bên chúng tôi. Nhưng anh ấy được cho mượn đến ngày 30 tháng Sáu. Anh ấy sẽ trở lại Chelsea, và chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra ở cấp độ kỹ thuật tại câu lạc bộ. Hiện tại, chúng tôi đang ở bên cửa sổ.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Khi ở Inter, Lukaku đã ghi 13 bàn sau 33 lần ra sân, trong đó có 6 bàn sau 8 trận gần nhất. Những màn trình diễn gần đây đã làm trẻ hóa sự nghiệp của anh ấy và dập tắt mọi nghi ngờ về khả năng của anh ấy. Lukaku là công cụ dẫn dắt Inter đến trận chung kết Champions League, nơi họ sẽ đối đầu với Manchester City, nhà vô địch Premier League.

Trong suốt mùa giải, Lukaku đã liên tục bày tỏ mong muốn ở lại Milan trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo. Sự đóng góp của anh ấy vào thành công của Inter và sự liên kết của anh ấy với câu lạc bộ đã khiến anh ấy mong muốn ở lại rõ ràng.

Khi kỳ chuyển nhượng đến gần, thế giới bóng đá sẽ theo dõi sát sao tình hình của Lukaku. Liệu Inter có thể đảm bảo các dịch vụ của anh ấy vĩnh viễn hay đàm phán một hợp đồng cho mượn khác với Chelsea hay không vẫn còn phải xem. Tuy nhiên, những tác động tích cực của Lukaku lên đội bóng và mong muốn ở lại khiến người hâm mộ Inter hy vọng sẽ tiếp tục được chứng kiến ​​tài săn bàn của anh ở những mùa giải tới.

thẻ: Chelsea, Inter Milan, Romelu Lukaku

Giám đốc điều hành của Inter Milan, Beppe Marotta, xác nhận rằng Romelu Lukaku muốn ở lại với câu lạc bộ Serie A. Dù đã trải qua mùa giải đầy thử thách ở Chelsea, tiền đạo người Bỉ đã ghi được 13 bàn thắng khi trở lại San Siro dưới dạng cho mượn. Mặc dù tương lai của anh vẫn còn đang được đồn đoán, nhưng sự đóng góp của Lukaku vào thành công của Inter đã khiến anh mong muốn ở lại và đối đầu với Manchester City trong trận chung kết Champions League. Tuy nhiên, liệu Inter có thể đảm bảo các dịch vụ của anh ấy vĩnh viễn hay đàm phán một hợp đồng cho mượn khác với Chelsea hay không vẫn còn phải xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *