“Cha của Lionel Messi tiết lộ thông tin sốc sau cuộc gặp với Chủ tịch FC Barcelona”

Bố Lionel Messi bất ngờ khi gặp chủ tịch Barcelona, đó là thông tin đáng chú ý trong giới bóng đá thế giới. Sau khi chia tay PSG, Messi có thể trở lại Barcelona, nơi anh đã gắn bó trong nửa đời thần tượng của mình. Theo Fabrizio Romano, cuộc họp giữa cha đẻ của Messi và chủ tịch Joan Laporta của FC Barcelona diễn ra tốt đẹp và Messi muốn trở lại đội bóng cũ. Tuy nhiên, cũng có những lựa chọn thay thế hấp dẫn trị giá hàng tỷ đô la tại Ả Rập Saudi. Nhưng không ai có thể phủ nhận rằng Messi và Barcelona là một cặp đôi hoàn hảo.

Bố Lionel Messi bất ngờ khi gặp chủ tịch Barcelona

Theo chúng tôi

Lionel Messi có thể sắp trở lại nơi anh đã gọi là nhà trong nửa cuộc đời. Cha và người đại diện của anh, Jorge Messi, đã gặp chủ tịch Joan Laporta của FC Barcelona vào đầu ngày thứ Hai, có thể để thảo luận về khả năng tái hợp khi tiền đạo huyền thoại chính thức chuyển đến từ Paris Saint-Germain.

Và bởi âm thanhcuộc họp diễn ra tốt đẹp.

“Leo muốn trở lại Barcelona và tôi rất muốn thấy anh ấy trở lại Barça,” Jorge nói với người trong cuộc Fabrizio Romano. “Chuyển nhượng Barça là một lựa chọn chắc chắn.”

Sẽ có rất ít công việc được thực hiện ở Catalonia sau sự phát triển lớn này. Messi sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối tháng 6 sau khi chơi trận cuối cùng cho PSG vào thứ Bảy tuần trước. Bất chấp những nghi ngờ của công chúng về tính linh hoạt tài chính của câu lạc bộ, kế hoạch khả thi của FC Barcelona đã được La Liga chấp thuận. Laporta đã lãng phí rất ít thời gian để tiến lên phía trước, rõ ràng đang khao khát có cơ hội mang về nhà Messi 35 tuổi.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bất kể điều gì đang xảy ra bây giờ, một trong những nhóm người hâm mộ cuồng nhiệt nhất trong tất cả các môn thể thao đều háo hức được xem vị trí số 1. 10 ở Blaugrana một lần nữa. Tất nhiên, hiện tượng trên toàn thế giới có nhiều người hâm mộ và sẽ chú ý đến con số đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, nếu cảm xúc đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tố tụng, điều này dường như có thể xảy ra, thì Lionel Messi có thể chỉ thấy một lựa chọn.

Nhưng cũng có những lựa chọn thay thế hấp dẫn trị giá hàng tỷ đô la trên bàn. Giải đấu chuyên nghiệp Ả Rập Saudi rõ ràng là dành riêng cho việc bổ sung các vận động viên dễ nhận biết nhất trên thế giới. Số tiền mà họ sẵn sàng quyên góp để đạt được sự công nhận thương hiệu hàng đầu là điều mà Laporta và Barcelona không thể sánh được.

Và ngay cả như vậy, có vẻ như Nhà vô địch La Liga 2022-23 đang tạo ra một trường hợp mạnh mẽ cho Lionel Messi và cha của anh ấy.

thẻ: Đội bóng Barcelona, ​​Lionel Messi


Trở lại Barcelona sẽ là một chuyển động lịch sử đối với Lionel Messi và đội bóng của anh. Sau cuộc họp tốt đẹp giữa cha và người đại diện của Messi với chủ tịch Joan Laporta, khả năng tái hợp trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Dù có những lựa chọn thay thế hấp dẫn trên bàn, nhưng sự trở lại của Messi tại Barcelona vẫn là điều mà rất nhiều người hâm mộ mong đợi. Và với kế hoạch khả thi đã được chấp thuận, Laporta đang khao khát có cơ hội mang về nhà Messi 35 tuổi. Với sự trở lại của Messi, Barcelona sẽ có cơ hội trở lại vị thế thống trị bóng đá Tây Ban Nha và chinh phục những danh hiệu mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *