“Chấm phá hợp đồng đầy tiềm năng: Steelers chiêu mộ ngôi sao bóng đá Virginia State với tư cách tiền vệ tấn công”

Pittsburgh Steelers đã ký hợp đồng với cựu chạy lại Darius Hagans của Bang Virginia, là bổ sung mới nhất cho đội bóng trong mùa giải này. Điều này cho thấy Steelers đang đầu tư vào việc cải thiện khả năng tấn công của họ với sự bổ sung của Allen Robinson và Broderick Jones. Hagans đã có kinh nghiệm chơi bóng tại Bang Virginia và đã chơi cho Colts với tư cách là đại lý tự do trước khi ký hợp đồng với Steelers. Steelers hy vọng Hagans có thể giúp phá vỡ đội hình chạy lùi của đối thủ và được coi là một tài năng đáng chú ý trong NFL Draft.

The Steelers đã ký hợp đồng với ngôi sao bóng đá của Bang Virginia

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Với sự bổ sung của Allen Robinson và Broderick Jones, Pittsburgh Steelers đã đầu tư vào việc cải thiện khả năng tấn công của họ trong mùa giải này. Steelers hiện đã thực hiện một sự bổ sung khác vào danh sách của họ dưới dạng một HBCU nổi bật.

Pittsburgh đã ký Nhóm nghiên cứu đã thông báo rằng Bang Virginia cũ chạy lại Darius Hagans. Việc ký hợp đồng của anh ấy diễn ra sau khi Steelers mang về một HBCU khác đang hoạt động trở lại Alfonzo Graham của Morgan State.

Hagans gần đây đã ký hợp đồng với Colts với tư cách là một đại lý tự do chưa được đào tạo. Tuy nhiên, chỉ sau bốn ngày trong danh sách, những người tị nạn lại bị loại bỏ. Steelers tấn công và ký hợp đồng với Hagans. Vẫn còn sớm trong mùa giải, Hagans bây giờ sẽ tìm cách chứng minh lý do tại sao anh ấy xứng đáng ở lại Pittsburgh lâu dài.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Người lót đường đã trải qua ba năm tại Bang Virginia, xuất hiện trong 29 trận. Hagans lao tới 420 lần trong 2.069 thước Anh và 17 lần chạm bóng. Anh ấy đã thêm 31 lần tiếp bóng trong cự ly 428 thước Anh và 5 lần chạm bóng. Khi còn là đàn anh, lần đầu tiên trong sự nghiệp, Hagans đã vượt qua cự ly lao tới 1.000 thước.

Phá vỡ đội hình Steelers khi chạy lùi có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với Hagans. Cả Najee Harris và Jaylen Warren đều là những cầu thủ bị khóa trong khi những người chơi như Anthony McFarland có lợi thế kỳ cựu. Tuy nhiên, tổng giám đốc Omar Khan đã dành nhiều thời gian để tìm kiếm tài năng của HBCU trước NFL Draft. Anh ấy có vẻ thích những gì anh ấy thấy ở Hagans.

Hiện đang chơi cho Khan’s Steelers, Darius Hagans sẽ tìm cách thể hiện tài năng của mình. Khi họ hoàn thiện danh sách của mình, Pittsburgh sẽ xem liệu tài năng chạy lùi có phù hợp và phù hợp như thế nào.

thẻ: Thợ thép Pittsburgh


The Pittsburgh Steelers have made another addition to their roster in the form of former Virginia running back Darius Hagans. After being released from the Colts just four days after signing with them as an undrafted free agent, Hagans will now have the opportunity to prove himself with the Steelers. The team has been actively seeking talent from HBCUs, and it seems that they have found something in Hagans. While breaking into the Steelers’ running back lineup may be difficult, with players like Najee Harris and Jaylen Warren locked in, Hagans will have a chance to showcase his skills and potentially earn a spot on the team.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *