“Champion reveals Michael Jordan’s biggest regret in shocking truth bomb”

Bài viết đưa ra câu chuyện của Scott Williams – một cầu thủ quan trọng trong triều đại Chicago Bulls của những năm 1990. Anh đã chơi cùng với Michael Jordan trong ba trận đầu tiên của Bulls từ năm 1991 đến 1993. Tuy nhiên, Williams đã rời đội một năm sau khi MJ giải nghệ lần đầu tiên. Sau đó, Williams đã trải qua một trải nghiệm đau thương khi cha anh bắn chết mẹ anh trước khi tự sát. Trong một cuộc phỏng vấn, Williams đã chia sẻ rằng anh không liên lạc được với Michael Jordan sau khi cha anh bị bắt và anh muốn nói chuyện với MJ để chia sẻ nỗi đau của mình.

Nhà vô địch 3 lần ném bom sự thật vào nỗi tiếc nuối lớn nhất của Michael Jordan

Bulls, Scott Williams, Michael Jordan

Scott Williams không phải là cái tên đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn khi nghĩ về triều đại Chicago Bulls của những năm 1990. Tuy nhiên, bên cạnh Michael Jordan vĩ đại, Williams cũng đóng một vai trò khá quan trọng trong ba trận đầu tiên của Bulls từ năm 1991 đến 1993.

Tuy nhiên, Williams đã vắng mặt trong ba than bùn thứ hai. Trên thực tế, người đàn ông cao 6 foot 10 cũng đã rời Bulls một năm sau khi MJ giải nghệ lần đầu tiên. Hai thập kỷ đã trôi qua và Williams vẫn nhớ khoảng thời gian của mình với GOAT và phần còn lại của Bulls – bao gồm cả một điều hối tiếc lớn của Michael Jordan:

“Tôi không có quá nhiều điều hối tiếc khi tham gia NBA, nhưng một trong những điều tôi có là không liên lạc với Michael Jordan vào mùa hè năm đó sau khi cha anh ấy bị bắt khỏi anh ấy và tình huống giết người cướp xe,” Williams nói trong Huyền thoại phòng chờ với Trill Withers.

“Tôi nghĩ rằng tôi đã viết rằng tôi đã được kích hoạt. Dù đã sáu năm trôi qua kể từ ngày cha tôi lấy đi mạng sống của mẹ tôi, nhưng nỗi đau của giây phút đó vẫn ám ảnh tôi. Tôi chưa bao giờ cởi mở và nói chuyện với anh ấy. Tôi không biết mình sẽ nói gì, nhưng tôi nên nói điều gì đó, rằng tôi có thể ở đó. Ngay cả khi anh ấy chỉ muốn ai đó lắng nghe hoặc thích ai đó ở đó vì tôi, lấy một ly bia, bánh mì kẹp thịt hoặc thứ gì đó hoặc bít tết, thì tôi cũng không làm điều đó. Vì vậy, tôi biết MJ. Tôi biết nỗi đau khi có ai đó bất ngờ cướp đi bạn như thế, và tôi biết anh ấy vẫn yêu thích trò chơi này.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đối với bối cảnh, Scott Williams mất cả cha lẫn mẹ ở tuổi 19. Cha anh ta đã bắn chết mẹ anh ta trong nhà để xe của chính họ trước khi quay súng tự sát. Đây rõ ràng là một trải nghiệm đau thương đối với Williams, và là trải nghiệm tiếp tục ám ảnh anh cho đến ngày nay.

Về phần Michael Jordan, Williams tin rằng biểu tượng Bulls “cần thời gian để đau buồn và xử lý những cảm xúc đó” ngay sau khi cha anh bị giết một cách bi thảm trong một vụ cướp xe. Williams nói rằng anh ấy không thể tin được khi MJ nói rằng anh ấy không còn gì để chứng minh trước khi giải nghệ lần đầu tiên. Đúng vậy, Scott Williams đã thực sự đúng, và việc Jordan trở lại NBA ngay sau khi tạm dừng giải đấu lần đầu tiên là bằng chứng rõ ràng cho điều tương tự.

thẻ: Chicago Bulls, Michael Jordan, NBRPA

Scott Williams, người từng đóng vai trò quan trọng trong triều đại Chicago Bulls, đã đưa ra một sự thật đau lòng về nỗi tiếc nuối lớn nhất của Michael Jordan. Với sự mất mát của cha và mẹ khi còn rất trẻ, Williams hiểu rõ nỗi đau của MJ khi cha anh bị giết trong một vụ cướp xe. Anh đã hối tiếc khi không liên lạc với MJ vào mùa hè sau vụ việc bi thảm đó, và cho rằng Jordan cần thời gian để xử lý những cảm xúc đau buồn. Việc Jordan trở lại NBA ngay sau khi giải nghệ lần đầu tiên là bằng chứng rõ ràng cho việc anh cũng cần bóng đá để giải tỏa nỗi đau của mình. Chắc chắn Chicago Bulls và Michael Jordan sẽ mãi là huyền thoại của NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *