Chấn động với tin đồn đổi Mikal Bridges bị phủ nhận bởi chuyên gia liên đoàn.

Mikal Bridges là cái tên đang được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian qua khi Portland Trail Blazers đang tìm kiếm cầu thủ để giành chiến thắng cùng Damian Lillard. Tuy nhiên, thông tin giao dịch giả đã bị dập tắt khi The Athletic cho biết Brooklyn Nets không có nhiều động lực để chơi bóng ở đây. Với việc Portland nhận được lượt chọn thứ ba và sự trở lại của Henderson/Miller và Simons, việc đổi lấy một cầu thủ tầm cỡ của Bridges có thực sự khiến Portland trở thành một đối thủ? Hãy cùng chờ đợi và theo dõi sự phát triển của câu chuyện này.

RUMORS: Tiếng vang giao dịch của Mikal Bridges bị những người trong cuộc giải đấu tát vào mặt với thực tế phũ phàng

Cầu Mikal, Damian Lillard, Tin đồn NBA, Brooklyn Nets

Sau khi có được lượt chọn thứ ba trong NBA Draft, Portland Trail Blazers không tập trung vào Scoot Henderson hay Brandon Miller mà tập trung hơn vào giao dịch để giành chiến thắng với Damian Lillard.

The Athletic đưa tin hôm thứ Sáu: “Đã có nhiều đồn đoán rằng một gói lựa chọn thứ ba và Anfernee Simons có thể được sử dụng để thu hút một tiền đạo nhỏ ưu tú.

Tin tức đến từ Lillard nói rằng anh ấy không “có nhiều hứng thú để mang về những người hai và ba năm nữa để thực sự theo đuổi anh ấy.”

Nếu bạn đã theo dõi tin tức NBA trong tháng qua, thuật ngữ “tiền đạo nhỏ ưu tú” liên quan đến Lillard nên đăng ký một cái tên: Mikal Bridges. Lillard đã không ngại khen ngợi Bridges, gọi anh ấy là “tiền đạo nhỏ được yêu thích nhất trong giải đấu” trong cuộc phỏng vấn năm 2021 và xác định anh ấy là cầu thủ mà anh ấy muốn Portland có được trước mùa giải trước.

Những bình luận đó, cùng với sự xuất hiện bên lề của Lillard trong trận Nets’ Game 3 vs. Philadelphia tại Trung tâm Barclays, đã làm dấy lên tin đồn Dame to Brooklyn. Tuy nhiên, với việc Portland nhận được lượt chọn thứ ba và sự trở lại của Henderson / Miller và Simons, giao dịch giả đã thay đổi với việc Bridges đầu quân cho Blazers. The Athletic đã nhanh chóng dập tắt tin đồn vào thứ Sáu dựa trên thông tin về sự kết hợp dự thảo NBA:

John Hollinger viết: “Tôi có một tin xấu cho những người hâm mộ đã tạo ra giao dịch Mikal Bridges giả: Nets dường như không có nhiều động lực để chơi bóng ở đây”. “Brooklyn nợ Houston các lượt chọn không được bảo vệ vào năm 2024 và 2026 cũng như các giao dịch không được bảo vệ vào năm 2025 và 2027. Vì vậy, việc Brooklyn giao dịch những cầu thủ giỏi và xe tăng sẽ giúp được nhiều hơn cho Rockets so với Nets. Con đường tốt nhất phía trước của Brooklyn là cạnh tranh với một đội quan tâm đến Bridges, đặc biệt là khi anh ấy đã ký đến năm 2026 với một trong những hợp đồng tốt nhất giải đấu.”

Cả Nets và Blazers đều đang ở ngã ba đường trong mùa hè này. Portland có một đội hình tầm thường do Lillard, 32 tuổi, dẫn đầu. Họ nói rằng họ cam kết xây dựng xung quanh một người bảo vệ All-Star, nhưng họ đã đổi những người chơi luân phiên trong Josh Hart và Gary Payton II để lấy những lựa chọn trong tương lai và các dự án cải tạo trẻ trong Cam Reddish, Matisse Thybulle và Kevin Knox. Lillard cũng đã có một buổi tiếp tân thú vị vào thứ Năm dành cho những người hâm mộ có vẻ háo hức muốn nhận được tiền lãi cho anh ấy trên thị trường thương mại:

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Liệu việc đổi lấy một cầu thủ tầm cỡ của Bridges có thực sự khiến Portland trở thành một đối thủ? Sẽ không lâu nữa chúng ta sẽ biết liệu tổng giám đốc Joe Cronin có thực sự tin vào điều đó hay không.

Trong trường hợp của Brooklyn, việc trao đổi giữa mùa giải của Kevin Durant và Kyrie Irving đã để lại cho họ một đội hình trẻ hơn nhưng vẫn kỳ cựu và nhiều lựa chọn. Đội hình mới được dẫn dắt bởi Bridges, Nic Claxton, Cam Johnson và Spencer Dinwiddie với Dorian Finney-Smith và Royce O’Neale hoàn thành luân chuyển. Bridges và Johnson sẽ 27 tuổi vào đầu mùa giải tới trong khi Dinwiddie, O’Neale và Finney-Smith sẽ 30 tuổi, vì vậy Nets không có cơ hội đứng xung quanh.

Họ có đẩy chip của mình và cố gắng tìm một lựa chọn số một bên cạnh Bridges không? Hay họ bán cao sau nhiều năm trốn chạy Bridges và Claxton để thiết lập lại với những tài năng trẻ và một kho dự trữ các lựa chọn dự thảo?

Như Hollinger đã lưu ý, trở ngại chính để bán cao Bridges và/hoặc Claxton và thu lại giá trị cho cầu thủ kỳ cựu là Houston sở hữu lượt chọn đầu tiên của Nets. Tuy nhiên, bắt đầu một kỷ nguyên mới với Henderson, một trong những hậu vệ triển vọng hàng đầu của thập kỷ trước, chắc chắn rất hấp dẫn. Brooklyn có khả năng đẩy Portland cho Shaedon Sharpe thay vì Simons nếu họ ngửi thấy sự tuyệt vọng ở cuối Cronin. Sau đó, họ có thể nhận được nhiều lượt chọn hơn cho Dinwiddie, Finney-Smith và O’Neale. Ý tưởng tặng một lượt chọn cao cho Houston có đủ để từ bỏ một tương lai được dẫn dắt bởi Henderson, Sharpe/Simons và hơn 14 lượt chọn ở vòng một không?

Hollinger cũng báo cáo rằng Houston sẽ tìm kiếm một tài năng chiến thắng với cuộc hội ngộ James Harden sắp diễn ra. Nets có thể treo lủng lẳng Nic Claxton để đổi lấy một hoặc nhiều lựa chọn của họ để giải quyết vấn đề xe tăng, cho phép họ thực hiện thiết lập lại hoàn toàn không?

Chúng ta sẽ sớm biết câu trả lời cho cả hai thương hiệu. Cho đến lúc đó, hy vọng trò chơi gà sẽ tiếp tục dẫn đến dự thảo với Damian Lillard và Mikal Bridges ở trung tâm.

thẻ: Brooklyn Nets, Damian Lillard, Mikal Bridges


Trong khi những tin đồn về giao dịch Mikal Bridges giả đã được dập tắt thì hai đội Portland Trail Blazers và Brooklyn Nets đang tìm kiếm cách để xây dựng lại đội hình của mình. Việc đổi lấy Bridges có thể là một bước tiến lớn cho Blazers trong việc xây dựng lại đội hình của mình và trở thành một đối thủ đáng gờm. Tuy nhiên, Brooklyn Nets cũng đang cố gắng tìm kiếm một cách để thiết lập lại đội hình của mình với nhiều lựa chọn dự thảo và tài năng trẻ. Trong khi đó, hội ngộ của James Harden với một tài năng chiến thắng mới cũng đang là mục tiêu của Houston Rockets. Chúng ta sẽ đợi xem thương vụ nào sẽ được thực hiện trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *