Chân dung Anthony Rendon: Tâm sự chân thật về chấn thương cơ đùi

Anthony Rendon của Los Angeles Angels vừa chính thức được đưa vào danh sách chấn thương IL 10 ngày vì căng cơ háng bên trái. Theo ESPN, cầu thủ này đã không cảm thấy thoải mái ở vị trí này kể từ khi đội chơi với Brewers từ ngày 28 tháng 4 đến ngày 30 tháng 4. Tuy nhiên, Rendon cho biết anh không nghĩ chấn thương của mình quá nghiêm trọng và hy vọng sẽ trở lại sớm. Rendon đã có một khởi đầu tốt cho mùa giải, đạt tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,415. Tuy nhiên, sự nghiệp Thiên thần của anh đã bị cản trở bởi chấn thương kể từ khi ký hợp đồng với đội trước mùa giải 2020. Hiện tại, Angels đang kém Astros nửa trận để giành vị trí thứ hai tại American League West.

Anthony Rendon của Angels thành thật về chấn thương háng của anh ấy

Theo ESPN, cầu thủ thứ ba của Los Angeles Angels Anthony Rendon đã được đưa vào IL 10 ngày vì căng cơ háng bên trái vào thứ Hai. Rendon nói rằng anh ta có khó chịu ở háng kể từ khi đội chơi một loạt ba trò chơi ở Milwaukee với Brewers từ ngày 28 tháng 4 đến ngày 30 tháng 4, theo Jeff Fletcher của SoCal News Group.

“Thật đáng thất vọng,” Anthony Rendon nói qua Fletcher. “Tôi đang tức giận… Gần đây tôi đã bị đấm rất nhiều. Nó khó.”

Một tin vui cho những người hâm mộ Rendon và Angels là Rendon cho biết anh không nghĩ chấn thương quá tệ nên hy vọng anh sẽ trở lại khi đủ điều kiện để ra khỏi danh sách chấn thương.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Rendon đã có một khởi đầu tốt cho mùa giải, đạt 0,301 với tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,415. Thật không may, sự nghiệp Thiên thần của anh ấy đã bị cản trở bởi chấn thương kể từ khi ký hợp đồng với đội trước mùa giải 2020. Vào năm 2021, Rendon đã chơi 58 trận, theo Fangraphs. Vào năm 2022, mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi anh ấy chỉ chơi trong 47 trận. Cho đến nay trong mùa giải này, Rendon đã chơi 30 trên 41 trận. Lần cuối cùng anh ấy thi đấu là vào thứ Bảy trước Cleveland Guardians, khi anh ấy bị kéo trong trận đấu.

Các Thiên thần ngồi với tỷ số 21-20, cách vị trí đầu tiên 4,5 trận tại National League West. Với việc Houston Astros đang gặp khó khăn trong việc bắt đầu mùa giải, một cơ hội đã đến với đội American League West. Cho đến nay, Texas Rangers đã tận dụng lợi thế khi bắt đầu mùa giải với thành tích 25-15. Các Thiên thần kém Astros nửa trận để giành vị trí thứ hai. Do sức mạnh của American League East, họ khó có thể lọt vào vòng loại trực tiếp nếu không giành được chức vô địch.

thẻ: Anthony Rendon, Những Thiên Thần Los Angeles


Anthony Rendon của Los Angeles Angels đã phải nghỉ thi đấu vì chấn thương háng, đưa anh vào danh sách chấn thương 10 ngày. Dù vậy, Rendon cho biết anh không nghĩ chấn thương quá tệ và hy vọng sớm trở lại thi đấu. Đây là tin không vui cho đội bóng vì Rendon đã có một khởi đầu tốt cho mùa giải, nhưng lại bị cản trở bởi chấn thương đã kéo dài từ mùa giải trước. Với vị trí thứ hai trong American League West, Angels cần Rendon trở lại càng sớm càng tốt để giành một suất vào vòng loại trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *