“Chân thật đầy bất ngờ của Erik Spoelstra về việc Heat chỉ nhận được 2 lần thả bóng miễn phí trong trận đấu thứ nhất”

Erik Spoelstra, huấn luyện viên trưởng của đội bóng Miami Heat, đã thừa nhận rằng đội của ông thiếu tính tích cực trong việc tấn công vòng cấm hơn là về lối chơi trong trận đấu với Denver Nuggets trong Vòng chung kết NBA 2023. Theo ông Spoelstra, số lần ném phạt của đội bóng thấp hơn do khả năng phạm lỗi của đội thấp hơn. Trong khi đó, ngôi sao của Miami, Jimmy Butler, đã thừa nhận việc đội bóng quá phụ thuộc vào bắn súng là lý do chính khiến đội của anh ném phạt quá ít trong trận đấu. Tuy nhiên, Butler và Spoelstra đều công bố các lựa chọn sút của Miami, hứa hẹn sự khác biệt trong trận đấu tiếp theo vào ngày Chủ nhật tới tại Denver.

Erik Spoelstra trung thực trong trận đấu với Heat chỉ có 2 quả ném phạt trong Hiệp 1

Việc Miami Heat thiếu cơ hội tại giải từ thiện đã trở thành một chủ đề lớn sau trận thua 104-93 của họ trong Ván 1 của Vòng chung kết NBA 2023 dưới tay Denver Nuggets. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng của Miami, Erik Spoelstra, biết rằng đội của anh ấy thiếu tích cực trong việc tấn công vòng cấm hơn là về lối chơi.

“Tôi nghĩ hiệu số ném phạt là hợp lý, Spoelstra nói trong buổi tập của Heat hôm thứ Bảy. “Có lẽ chúng ta có thể nhận thêm hai, bốn, sáu người nữa dựa trên một cuộc gọi ở đây hoặc một cuộc gọi ở đó. Nhưng nhìn chung, khả năng phạm lỗi của chúng tôi thấp hơn và điều đó thường dẫn đến số lần ném phạt thấp hơn.”

The Heat chỉ thực hiện hai lần ném phạt trong trận mở màn loạt trận và cả hai đều đến từ thuốc cắt cơn Haywood Haysmith. Ngôi sao của Miami, Jimmy Butler đã thừa nhận rằng việc Heat quá phụ thuộc vào bắn súng là lý do chính khiến đội của anh ấy cố gắng ném phạt quá ít trong Ván 1 khi anh ấy được hỏi về điều đó trong cuộc họp báo sau trận đấu.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Miami đang thực hiện trung bình 20 lần thực hiện từ vạch ném phạt cho đến nay trong vòng loại trực tiếp, vì vậy, thật ngạc nhiên khi Heat chỉ có thể thực hiện được hai quả ném phạt trong Hiệp 1. Thêm vào đó là thực tế là Heat đang ghi bàn 14,6 phần trăm số điểm của họ trong vòng loại trực tiếp từ đường ném phạt.

Với việc cả Butler và Spoelstra đều công bố các lựa chọn sút của Miami, hãy kỳ vọng Heat sẽ tấn công rổ và tạo ra nhiều cơ hội ném phạt hơn trong Ván 2 vào Chủ nhật tới tại Denver.

thẻ: Erik Spoelstra, Miami Heat, Chung kết NBA

Trong trận đấu mở màn loạt trận chung kết NBA 2023, Miami Heat đã thua Denver Nuggets với tỷ số 104-93. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng của Miami, Erik Spoelstra, đã trung thực khi nhận ra rằng đội của anh thiếu tích cực trong việc tấn công vòng cấm hơn là về lối chơi. Heat chỉ thực hiện hai lần ném phạt trong trận đấu đầu tiên và cả hai đều đến từ thuốc cắt cơn. Với việc cả Butler và Spoelstra đều công bố các lựa chọn sút của Miami, hãy kỳ vọng Heat sẽ tấn công rổ và tạo ra nhiều cơ hội ném phạt hơn trong trận đấu tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *