“Chân thật đến đau lòng: Clayton Kershaw nói về quyết định của Dodgers với Sisters of Perpetual Indulgence”

Clayton Kershaw, ngôi sao bóng chày của Los Angeles Dodgers, đã trở nên thành thật về quyết định của đội bóng mời Sisters of Perpetual Indulgence tham dự Đêm Tự hào LGBTQ+. Quyết định này đã khiến người hâm mộ phản ứng dữ dội. Clayton Kershaw cho rằng việc chế giễu tôn giáo của người khác là không đúng. Dodgers sẽ tổ chức Ngày Đức tin và Gia đình tại sân vận động vào tháng Bảy. Clayton Kershaw đang có phong độ ổn định trong mùa giải này, giúp Dodgers dẫn đầu National League West. Đội Dodgers sẽ đấu với Đội tuyển quốc gia vào tối thứ Ba.

Clayton Kershaw đã thành thật về quyết định của Sisters of Perpetual Indulgence Dodgers

Dodgers, Clayton Kershaw

Quyết định của Los Angeles Dodgers mời Sisters of Perpetual Indulgence trở lại tham dự Đêm Tự hào LGBTQ+ của họ đã gây ra phản ứng dữ dội từ người hâm mộ. Một người chơi tích cực của Washington Nationals thậm chí đã kêu gọi tổ chức đưa ra quyết định. Clayton Kershaw, một Cơ đốc nhân, gần đây đã thảo luận về quyết định của Dodgers để tôn vinh các Nữ tu của Niềm đam mê vĩnh cửu trong Đêm Tự hào, theo Joe Morgan của FOX Sports tại foxnews.com.

Kershaw nói: “Tôi không đồng ý với việc chế giễu tôn giáo của người khác. “Không có gì để làm với bất cứ điều gì khác ngoài điều đó. Tôi chỉ không nghĩ rằng, bất kể tôn giáo của bạn là gì, bạn nên chế nhạo tôn giáo của người khác. Vì vậy, đó là điều mà tôi chắc chắn không đồng ý.”

Clayton Kershaw và Dodgers đã thông báo rằng đội sẽ tổ chức Ngày Đức tin và Gia đình tại Sân vận động Dodger vào tháng Bảy.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Đối với chúng tôi, chúng tôi cảm thấy điều tốt nhất nên làm để đáp lại là, thay vì đưa ra một tuyên bố lên án hoặc điều gì đó tương tự, tốt hơn hết là cố gắng thể hiện những gì chúng tôi ủng hộ, thay vì có thể là những gì chúng tôi không ủng hộ. , và đó là Chúa Giêsu,” Kershaw tiếp tục. “Vì vậy, để tổ chức Ngày Đức tin Cơ đốc, phản ứng của chúng tôi là điều mà chúng tôi cảm thấy là quyết định tốt nhất.”

Kershaw đang ở giữa một mùa giải vững chắc cho LA. Anh ấy đáng tin cậy và là lý do chính khiến Dodgers dẫn đầu National League West.

Clayton Kershaw sẽ tiếp tục thể hiện phong độ cao trong tương lai. Đội Dodgers sẽ đấu với Đội tuyển quốc gia vào tối thứ Ba lúc 7:10 tối theo giờ Thái Bình Dương.

thẻ: Clayton Kershaw, Los Angeles Dodgers

In conclusion, Clayton Kershaw’s recent comments about the Dodgers’ decision to honor the Sisters of Perpetual Indulgence at their LGBTQ+ Pride Night have caused quite a stir among fans. Despite the backlash, Kershaw remains steadfast in his belief that it is not right to mock the religious beliefs of others. Instead, he and the Dodgers have chosen to organize a Faith and Family Day at the stadium in July as a positive response to the situation. As one of the team’s most reliable players and a key reason for their success this season, Kershaw’s dedication to his values and his team is admirable. Dodgers fans can look forward to seeing him continue to perform at a high level in the future.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *