“Chấn thương bắp chân của QB Aaron Rodgers tại OTAs khiến người hâm mộ Jets lo lắng”

Aaron Rodgers, tiền vệ của New York Jets, vừa bị chấn thương bắp chân căng trong buổi tập OTA. Tin tốt là chấn thương của anh được xác định là nhỏ và kỳ vọng anh sẽ trở lại nhanh chóng. Tuy nhiên, đây không phải là dấu hiệu tốt nhất khi anh bị chấn thương sớm trong mùa giải. Rodgers đã đứng bên lề và theo dõi buổi tập, chứng kiến Zach Wilson tung ra một số đường chuyền đẹp mắt. Điều này đang khiến cho những kỳ vọng dành cho Máy bay phản lực tăng vọt, đặc biệt là sau quá trình dài và mệt mỏi liên quan đến giao dịch với Packers. Vậy anh sẽ trở lại sớm và giúp đội nhà đạt được thành tích cao hơn? Chúng ta hãy chờ xem.

Jets QB Aaron Rodgers bị chấn thương bắp chân căng trong OTA

Phản lực Aaron Rodgers chấn thương OTA

Cái nhìn đầu tiên về tiền vệ Aaron Rodgers của New York Jets đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Tuy nhiên, anh ấy đã bị chấn thương trong OTA và tiếp tục theo dõi từ bên lề. Bây giờ, nó đã được tiết lộ rằng Rodgers có một bê căngtheo Josina Anderson của CBS Sports.

“Tôi được biết Aaron Rodgers bị căng cơ bắp chân, theo các nguồn tin. Nó được coi là nhỏ cho đến nay. Kỳ vọng là anh ấy sẽ trở lại khá nhanh.’

Tin tốt là Rodgers sẽ nhanh chóng trở lại, nhưng đó không phải là dấu hiệu tốt nhất để thấy anh ấy dính chấn thương sớm như vậy.

Cựu cầu thủ Green Bay Packers WR Allen Lazard cũng bị chấn thương trong quá trình OTA, vì vậy đó không phải là một ngày tốt lành đối với cựu cầu thủ Green Bay.

Sau khi Rodgers bị thương, anh ấy đã đứng trên sân và theo dõi buổi tập diễn ra và chứng kiến ​​Zach Wilson tung ra một số đường chuyền đẹp mắt trong quá trình này.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Với Rodgers ở New York, những kỳ vọng dành cho Máy bay phản lực đang tăng vọt, đặc biệt là sau quá trình dài và mệt mỏi liên quan đến giao dịch với Packers.

Lần đầu tiên Rodgers xem Jets tập luyện đã nhận được phản ứng khá tốt từ người hâm mộ. Anh ấy cũng thể hiện kỹ năng chuyền bóng vội vàng của mình, và huấn luyện viên trưởng Robert Saleh và những người còn lại trong đội có vẻ hài lòng khi anh ấy điều hành chương trình ở New York.

Tin tốt về chấn thương của Rodgers là mới đến tháng 5 nên chắc chắn không có gì phải lo lắng lúc này. Trường hợp xấu nhất, Wilson ném một đường chuyền trong các OTA và Rodgers theo dõi từ bên lề và cho anh ta một số lời khuyên.

thẻ: Aaron Rodgers, Máy bay phản lực New York


Despite suffering a strained calf injury during OTA, New York Jets quarterback Aaron Rodgers is expected to make a quick recovery, according to Josina Anderson of CBS Sports. While this is good news for Jets fans, it is not a good sign for Rodgers to be injured so early on. Former Green Bay Packers WR Allen Lazard also suffered an injury during OTA, adding to the bad day for the team. However, Rodgers was seen watching from the sidelines and admiring Zach Wilson’s throws. With Rodgers now on the Jets, expectations for the team are high, and his presence has already garnered a positive reaction from fans. While the injury is minor, it is a reminder of the importance of staying healthy throughout the season.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *