Chấn thương khiến Jordan Addison không thể tham gia tập luyện OTAs của đội Vikings

Minnesota Vikings vừa thông báo rằng Jordan Addison sẽ không tham gia OTA do chấn thương nhẹ. Addison đã bị hạn chế tham gia các hoạt động nhóm có tổ chức để đề phòng. Tân binh này được chọn với lượt chọn tổng thể thứ 23 trong Dự thảo NFL năm 2023, và đã đánh bại DeVonta Smith của Philadelphia Eagles để giành Giải thưởng Biletnikoff năm 2021. Nếu Addison khỏe mạnh, anh ấy sẽ có khả năng trở thành người nhận Pro Bowl ở Minnesota. Vikings sẽ mở trại huấn luyện vào cuối tháng Bảy.

Jordan Addison không tham gia Vikings OTA do chấn thương

Minnesota Vikings đã thông báo hôm thứ Ba rằng lựa chọn đầu tiên Jordan Addison sẽ không tham gia OTA do chấn thương nhẹ.

Huấn luyện viên trưởng Kevin O’Connell nói với các phóng viên hôm thứ Ba rằng Addison, được chọn với lượt chọn tổng thể thứ 23 trong Dự thảo NFL năm 2023, đã bị chấn thương trong minicamp dành cho tân binh của đội vào đầu tháng Năm. Anh ấy không nói chấn thương là gì.

Theo O’Connel, Addison đã bị hạn chế tham gia các hoạt động nhóm có tổ chức để đề phòng. Anh ấy nói thêm rằng Addison dự kiến ​​​​sẽ sẵn sàng cho trại huấn luyện.

Chấn thương của tân binh sẽ là một bước lùi nhỏ đối với Vikings, những người đang hy vọng anh ấy có thể đóng góp quan trọng trong hàng công của họ mùa này. Cựu ngôi sao Pittsburgh Panthers là người chiến thắng Giải thưởng Biletnikoff năm 2021 với tư cách là người nhận hàng đầu của quốc gia.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Addison đã chơi hai mùa giải với đội bóng Pittsburgh, bắt 100 đường chuyền trong cự ly 1.593 thước Anh và 17 lần chạm bóng vào năm 2021. Anh ấy cũng bắt được 59 đường chuyền trong cự ly 875 thước Anh và 8 lần chạm bóng trong thời gian gần đây nhất với USC Trojan trước khi được nhập ngũ. Anh ấy đã so sánh với DeVonta Smith của Philadelphia Eagles về lối chơi trong và ngoài, cũng như khả năng di chuyển qua các góc bằng kỹ năng của mình.

Người Viking có một đoàn tiếp nhận tài năng bao gồm cả Justin Jefferson và KJ Osborn. Tuy nhiên, việc bổ sung Addison mang đến cho đội một cầu thủ năng động khác, người có thể trải dài trên sân bằng sức trẻ và thể lực của mình. Anh ấy chắc chắn cũng sẽ khen ngợi cặp tiền vệ ở vòng đầu tiên của họ là Kenny Pickett và Caleb Williams. Nếu anh ấy có thể khỏe mạnh, Addison có khả năng trở thành người nhận Pro Bowl ở Minnesota.

Jordan Addison, Kevin O’Connell và Vikings sẽ mở trại huấn luyện vào cuối tháng Bảy.

thẻ: Jordan Addison

In conclusion, the Minnesota Vikings’ first-round pick, Jordan Addison, will not participate in OTA due to a minor injury. Although this setback may hinder his progress, the team remains optimistic that he will be ready for training camp. As a talented and dynamic player, Addison has the potential to become a Pro Bowl receiver in Minnesota. With the addition of Addison to a receiving corps that already includes Justin Jefferson and KJ Osborn, the Vikings are poised for success in the upcoming season. Fans will have to wait until the end of July to see Addison, Kevin O’Connell, and the rest of the Vikings team in action at training camp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *