“Chân tướng vụ D’Angelo Russell khiến Lakers bị đồn đoán, liên quan đến Kyrie Irving và Fred VanVleet”

Bài viết mới nhất từ ClutchPoints đưa ra tin đồn về mối quan hệ giữa Kyrie Irving, Fred VanVleet và D\’Angelo Russell với Los Angeles Lakers. Tuy nhiên, theo chuyên gia NBA Shams Charania, Lakers có thể không ký được Kyrie hoặc FVV và việc tái ký hợp đồng với Russell được coi là lựa chọn tốt nhất của họ. Bảo vệ quan điểm đáng tin cậy vẫn là nhu cầu lớn nhất của Lakers và dịch vụ của Russell được xem là một thực tế khả thi. Tuy nhiên, với tình hình hợp đồng của Austin Reaves, việc ký hợp đồng với những người như Kyrie Irving hoặc Fred VanVleet không giống như một kịch bản rất thực tế cho LeBron James và Co.

Tin đồn: Shams tát Lakers với D’Angelo Russell thực tế giữa mối quan hệ của Kyrie Irving, Fred VanVleet

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Bất chấp việc LeBron James gần đây được cho là có liên quan đến vụ chuyển đến Dallas Mavericks vào mùa hè gây chấn động, nhưng thực tế là Los Angeles Lakers vẫn đang hoạt động với giả định rằng nhà vô địch NBA bốn lần sẽ trở lại LA. mùa giải tới. Do đó, văn phòng phía trước luôn bận rộn khi họ cố gắng tìm giải pháp cho các vấn đề về danh sách mà họ đang gặp phải.

Có thể cho rằng nhu cầu lớn nhất của Lakers lúc này là một người bảo vệ quan điểm thực sự đáng tin cậy. D’Angelo Russell đã thể hiện một số phong độ chói sáng kể từ khi anh ấy đến vào giữa mùa giải, nhưng phần lớn, All-Star một thời nhìn chung không nhất quán. Đây là lý do tại sao không có gì ngạc nhiên khi hiện có tin đồn về việc Lakers có khả năng chọn không gia hạn hợp đồng với Russell khi anh ấy gia nhập công ty tự do NBA vào mùa hè này. Những ngôi sao như Kyrie Irving và Fred VanVleet, cả hai đều được cho là sẽ trở thành cầu thủ tự do trong mùa giải này, đã nổi lên như những sự thay thế tiềm năng cho D-Lo ở LA.

Tuy nhiên, theo chuyên gia NBA Shams Charania, Lakers có thể không ký được Kyrie hoặc FVV. Về vấn đề này, Shams tin rằng tại thời điểm này, lựa chọn tốt nhất của Lakers có thể là tái ký hợp đồng với Russell để gia hạn:

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Nhìn chung, khi bạn nhìn vào bối cảnh, khi bạn nói chuyện với những người điều hành nhóm, họ cảm thấy Lakers có thể trên thị trường kính bảo vệ mắt”, Shams nói. “Khi bạn nghĩ về những người bảo vệ quan điểm ở đó – Fred VanVleet, Kyrie Irving. Đặt cược tốt nhất của họ có thể là mang D’Angelo Russell trở lại.

Điều này thật ý nghĩa. Lakers không có nhiều chỗ trống để hoạt động vào mùa hè này, đặc biệt là với tình hình hợp đồng của Austin Reaves. Họ có thể mang về một hoặc hai cầu thủ mới trong mùa giải này, nhưng khôn ngoan về tiền bạc, việc ký hợp đồng với những người như Kyrie Irving hoặc Fred VanVleet cho những hợp đồng lớn không giống như một kịch bản rất thực tế cho LeBron James và Co. Tuy nhiên, các dịch vụ của D’Angelo Russell dường như là một thực tế khả thi đối với họ.

thẻ: D’Angelo Russell, Fred VanVleet, Kyrie Irving, Los Angeles Lakers, NBA Free Agency, Shams Charania


In conclusion, the Los Angeles Lakers are in search of a reliable point guard. While D’Angelo Russell has shown flashes of brilliance since joining the team, he has been inconsistent overall. With rumors swirling about the potential departures of Kyrie Irving and Fred VanVleet, Lakers may find themselves in need of Russell’s services. NBA expert Shams Charania believes that bringing back Russell may be the best option for the Lakers. While the team may not have much cap space to work with, re-signing Russell would be a more financially feasible option than signing Irving or VanVleet to high-dollar contracts. Regardless of what the Lakers decide to do, they will need to find a solution to their roster issues if they hope to compete for a championship in the upcoming season.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *