Chandler Jones của Raiders cập nhật tình trạng chấn thương, hy vọng cho mùa giải mới hứa hẹn hơn.

Chandler Jones của đội Kẻ đột kích Las Vegas đã đưa ra một bản cập nhật chấn thương đầy hứa hẹn sau một mùa giải đáng thất vọng. Sau khi phục hồi chấn thương khuỷu tay, Jones đang sẵn sàng trở lại và cố gắng hoàn thiện kỹ năng của mình. Tổng giám đốc Dave Ziegler đã sử dụng lượt chọn tổng thể số 1.7 trong Dự thảo NFL năm 2023 để tăng cường sức mạnh cho bảy người phía trước của đội mình. Jones sẵn sàng giúp đỡ những sự bổ sung mới cho đội hình bảy người của Las Vegas. Các Raiders đã kết thúc tuần OTA thứ hai của họ vào thứ Sáu và tiếp tục vào ngày 12 tháng 6.

Chandler Jones của Raiders đã đưa ra một bản cập nhật chấn thương đầy hứa hẹn sau một mùa giải đáng thất vọng

Chandler Jones đã có một mùa giải ra mắt bằng tàu lượn siêu tốc với Las Vegas Raiders vào năm ngoái.

Các Raiders đã mời Jones với hy vọng anh ấy sẽ bổ sung thêm một khía cạnh khác cho cuộc đua vượt qua của họ. Nhìn chung, Jones đã phải vật lộn để làm được nhiều việc ở tuyến kịch bản trong suốt mùa giải 2022. Anh ấy chỉ có 0,5 lần vào lưới và sáu lần đánh tiền vệ trong 11 trận đầu tiên với Raiders. Anh ấy đã lật ngược tình thế vào cuối năm, ghi được 4,0 lần vào bao và chín lần đánh tiền vệ trong bốn lần xuất hiện cuối cùng của chiến dịch năm 2022.

Chiến dịch mở màn của Jones với Raiders đã kết thúc khi anh ấy bị chấn thương khuỷu tay vào cuối mùa giải trong trận đấu đường trường ở Tuần 16 với Pittsburgh Steelers. Anh ấy quyết định không phẫu thuật khuỷu tay của mình và như anh ấy tiết lộ trong cuộc họp báo hôm thứ Năm, anh ấy đã dành những tháng đầu của mùa giải để phục hồi chấn thương và rèn luyện cơ thể.

“Tôi sẽ tự nói về những gì tôi quan tâm,” Jones nói. “Năm nay tôi nhẹ hơn một chút, tôi cảm thấy nhanh hơn, khỏe hơn một chút, nhưng tôi chỉ đang cố gắng hoàn thiện kỹ năng của mình. … Tôi đã trải qua toàn bộ quá trình phục hồi và khi tôi đang trong quá trình hồi phục, tôi đã dành thời gian thay vì nhảy vào và cố gắng tăng cơ ngay lập tức. Khỏe mạnh, sau đó tôi bắt đầu tập thể dục, nâng tạ, và đó là nơi tôi đang ở.

“Tôi đang xây dựng cơ bắp ngay bây giờ. Bạn chỉ cần lấy lá khỏi cây và sau đó trồng chúng trở lại.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Tổng giám đốc của Raiders, Dave Ziegler, đã hoàn thành một số động thái trong mùa giải để tăng cường sức mạnh cho bảy người phía trước của đội mình. Đầu tiên, anh ấy đã sử dụng lượt chọn tổng thể số 1. 7 trong Dự thảo NFL năm 2023 để chọn Tyree Wilson, cựu hậu vệ phòng ngự của Texas Tech.

Jones sẵn sàng làm những gì có thể để giúp đỡ những sự bổ sung mới cho đội hình bảy người của Las Vegas.

Jones nói: “Những người này còn trẻ và họ có trần nhà cao. “Họ có thể đi rất xa. Tôi vừa mới nói điều này vào ngày hôm trước, tôi ước mình có khi còn là một cầu thủ trẻ — tôi có Vince Wilfork, nhưng anh ấy không phải là một người chuyền giỏi — nhưng tôi ước mình có Maxx Crosby, Chandler Jones trong phòng khi còn là một tân binh .

“Công việc của chúng tôi với tư cách là người chơi là hạ gục điều đó và những gì chúng tôi có thể chia sẻ với người chơi này – chúng tôi chắc chắn rất vui mừng cho người chơi này.”

Các Raiders đã kết thúc tuần OTA thứ hai của họ vào thứ Sáu. Lịch trình OTA của họ sẽ tiếp tục vào ngày 12 tháng 6.

thẻ: Chandler Jones, Kẻ đột kích Las Vegas

Sau một mùa giải đáng thất vọng với Raiders, Chandler Jones đã quyết tâm phục hồi chấn thương và rèn luyện cơ thể để có một mùa giải thành công hơn. Tổng giám đốc của Raiders cũng đã hoàn thành một số động thái để tăng cường sức mạnh cho đội mình. Jones đã sẵn sàng giúp đỡ những sự bổ sung mới cho đội hình bảy người của Las Vegas. Các Raiders hy vọng sẽ có một mùa giải thành công với sự góp mặt của Chandler Jones cùng những tài năng trẻ tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *