“Chandler Parsons nghi ngờ khả năng huấn luyện viên tuyệt vời của Joe Mazzulla của Celtics” – một cách viết lại tiêu đề hấp dẫn hơn, dễ đọc và tối ưu SEO hơn với từ khóa liên quan.

Chandler Parsons, cựu ngôi sao NBA, đã đặt nghi ngờ về tài năng huấn luyện của Joe Mazzulla, huấn luyện viên của Boston Celtics. Parsons nói rằng Mazzulla được ban phước với một đội tuyệt vời rất tài năng và công việc của anh ta không phải là khó khăn nhất trên thế giới. Tuy nhiên, điều này có thể chỉ là một cố gắng để Parsons quảng cáo bản thân là một huấn luyện viên tiềm năng của NBA hơn là đánh giá thực sự về Mazzulla. Tuy nhiên, không thể phủ nhận vai trò của Mazzulla trong việc dẫn dắt Boston Celtics đến vòng chung kết Hội nghị Miền Đông chỉ trong mùa giải đầu tiên. Bất kể điều gì xảy ra, người hâm mộ Celtics vẫn đang hy vọng đội bóng của họ sẽ trở lại NBA Finals mùa thứ hai liên tiếp. Thẻ: Boston Celtics, Chandler Parsons, Joe Mazzulla.

Chandler Parsons nghi ngờ nghiêm trọng về việc Celtics ‘Joe Mazzulla là một ‘huấn luyện viên tuyệt vời’

Celtics, Chandler Parsons, Joe Mazzulla

Chỉ trong mùa giải đầu tiên cầm quân, Joe Mazzulla đã dẫn dắt Boston Celtics đến tận Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Bây giờ họ chỉ còn bốn trận thắng nữa là trở lại NBA Finals mùa thứ hai liên tiếp, và bất kể mọi người nói gì, bạn không thể đánh giá thấp vai trò của Mazzulla trong mùa giải thống trị của Boston.

Nếu bạn hỏi cựu ngôi sao NBA đã trở thành nhà phân tích Chancler Parsons, anh ấy sẽ có một số nghi ngờ nghiêm trọng về chứng chỉ huấn luyện của Mazzulla. Theo Parsons, Huấn luyện viên Joe không làm công việc khó khăn nhất trên thế giới:

Parsons nói: “Anh ấy được ban phước với một đội tuyệt vời rất tài năng. “Tôi không nói rằng anh ấy đã không làm tốt công việc của mình, nhưng rất nhiều người muốn ở trong hoàn cảnh của anh ấy. … Thật khó để nói anh ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời vì anh ấy mới bắt đầu, nhưng tôi muốn huấn luyện đội. … Nếu tôi có thể kế thừa bất kỳ đội nào ở NBA, thì đó sẽ là Boston Celtics. bạn có thấy điều đó không nó là công việc khó khăn.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Parsons đã nói rằng anh ấy không tranh luận với Joe Mazzulla về tuyên bố của anh ấy ở đây, nhưng cựu ngôi sao của Memphis Grizzlies đã đề cập đến việc anh ấy tin rằng mình thậm chí sẽ xuất sắc như thế nào nếu được đặt vào vị trí mà Mazzulla hiện có. Parsons không có kinh nghiệm huấn luyện trong giải đấu, nhưng anh ấy vẫn cảm thấy rằng mình có thể tái tạo những điều tuyệt vời mà Joe Mazzulla đang làm ở Boston lúc này.

Đây có thể là do Parsons tự quảng cáo mình như một huấn luyện viên tiềm năng của NBA hơn là việc anh ấy đến Mazzulla? Dù bằng cách nào, người hâm mộ Celtics có thể sẽ không thích điều đó.

thẻ: Boston Celtics, Chandler Parsons, Joe Mazzulla


Chandler Parsons đã đưa ra những ý kiến đầy tranh cãi về huấn luyện viên Joe Mazzulla của Boston Celtics. Tuy nhiên, dù cho ý kiến của Parsons có đúng hay không thì việc Mazzulla giúp đội bóng đạt được thành tích tuyệt vời trong mùa giải đầu tiên của mình là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, việc Parsons tự quảng cáo mình là một huấn luyện viên tiềm năng của NBA cũng khiến người hâm mộ Celtics cảm thấy lo lắng. Chưa biết trong tương lai, liệu Parsons có thể thực sự tái tạo những thành công của Mazzulla hay không? Chỉ có thời gian và kết quả trên sân mới có thể trả lời được câu hỏi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *