“Chào mừng 7-footer Isaiah Miranda gia nhập đội Cowboys trong hệ thống chuyển nhượng”

Cowboys vừa chiêu mộ thành công Isaiah Miranda, cầu thủ cao 7 foot 1 từ Bang NC. Sau khi rút khỏi NBA Draft 2023 vào tuần trước, Miranda đã quyết định chuyển đến Bang Oklahoma. Anh là sinh viên năm nhất áo đỏ tại NC State và không chơi một trận nào cho Wolfpack trước khi chuyển nhượng. Miranda có cam kết cá nhân với NC State và thông điệp này sẽ được thể hiện trong thời gian anh thi đấu cho Cowboys. Miranda là cầu thủ hàng đầu của bang Rhode Island và được ESPN xếp hạng 55 trong Hạng 2022.

Cowboys có được Isaiah Miranda cao 7 foot trong một cổng chuyển nhượng

Sau khi rút khỏi NBA Draft 2023 vào tuần trước, cựu trung tâm của Bang NC, Isaiah Miranda đã chuyển đến Bang Oklahoma, theo Joe Tipton của On3.

Người đàn ông cao 7 foot 1 lực lưỡng là sinh viên năm nhất áo đỏ tại NC State sau khi phân loại lại và nhập học vào giữa năm. Sau đó, anh ấy không chơi một trận nào cho Wolfpack trước khi chuyển nhượng.

Tuy nhiên, thông điệp của Miranda khi anh ấy cam kết với NC State sẽ đúng trong thời gian anh ấy thi đấu cho Cowboys.

“Tôi có cam kết cá nhân với công việc và họ có văn hóa làm việc,” Miranda cho biết vào tháng 12 năm ngoái, khi được hỏi tại sao anh chọn NC State (theo Adam Finkelstein của 247Sports). “Huấn luyện viên Keatts và các nhân viên của ông ấy có một lịch sử tuyệt vời trong việc phát triển các cầu thủ chuyên nghiệp và tôi phù hợp với lối chơi của họ vì họ nhanh nhẹn, có nhiều pha di chuyển và chơi phòng ngự tuyệt vời.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi yêu bóng rổ và tôi là một chàng trai tràn đầy năng lượng,” Miranda tiếp tục. “Tôi thích lên xuống sàn, bắt bóng và cản phá… để chơi phòng thủ… một trong những lý do tôi chọn NC State là cam kết phòng thủ của họ, điều này tạo ra cơ hội tấn công.”

Miranda “cũng có thể kéo dài sàn nhà một chút.”

Các chương trình bóng rổ nam của Kentucky, Villanova và Alabama nằm trong số những chương trình quan tâm đến cựu tuyển thủ bốn sao khi anh ấy đưa ra quyết định chuyển nhượng.

Là người gốc ở Pawtucket, RI, Miranda được ESPN xếp hạng 55 trong Hạng 2022, đồng thời là cầu thủ hàng đầu của bang Rhode Island. Anh theo học Học viện Nam California trong những năm tốt nghiệp sau khi rời Trường Phelps ở Malvern, PA.

thẻ: Bóng rổ Bang NC, Bóng rổ Bang Oklahoma


Isaiah Miranda, cầu thủ bóng rổ cao 7 foot 1 từ Bang Oklahoma đã chuyển đến chơi cho đội bóng Cowboys sau khi rút lui khỏi NBA Draft 2023. Trước đó, anh từng cam kết với NC State và cho biết lý do chọn đội này là vì văn hóa làm việc và phong cách chơi nhanh nhẹn, có nhiều pha di chuyển và chơi phòng ngự tuyệt vời. Miranda cũng là một trong những cầu thủ hàng đầu của bang Rhode Island và đã thu hút sự quan tâm của nhiều chương trình bóng rổ nổi tiếng trước khi quyết định chuyển đến chơi cho Cowboys.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *