“Chào mừng Tony Pollard trở lại sân tập với Cowboys sau chấn thương”

Tony Pollard, một trong những cầu thủ quan trọng của đội bóng Dallas Cowboys, đã trở lại tập luyện sau khi chấn thương trong trận đấu với San Francisco 49ers. Anh ấy đã được nhìn thấy trong buổi tập của đội bóng và dự kiến sẽ sẵn sàng tham gia trại huấn luyện của họ. Việc Pollard tham gia các OTA là một dấu hiệu tốt cho sự phục hồi và những người hâm mộ Cowboys rất nóng lòng được đưa anh ấy trở lại sân đấu. Với khả năng chạy bóng tuyệt vời của mình, Tony Pollard đã giúp ích rất nhiều cho cuộc tấn công của đội bóng và được coi là một trong những cầu thủ quan trọng của Dallas Cowboys.

Tony Pollard của Cowboys trên sân cho OTA khi anh ấy tiếp tục hồi phục chấn thương

Dallas Cowboys luyện tập trước mùa giải đang diễn ra sôi nổi. Đội của Dak Prescott đang có một số đại diện luyện tập rất cần thiết khi họ bắt đầu các hoạt động nhóm thông thường của mình. Nhưng, không có tin tức nào khác lớn hơn trong trại này ngoài câu chuyện hồi phục chấn thương của Tony Pollard.

Tony Pollard đã được nhìn thấy trong hướng dẫn đại diện trong buổi tập của Cowboys, theo Todd Archer của ESPN. Chuyến chạy dài 6 foot trở lại Dallas diễn ra theo lịch trình với cảnh tượng này. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ sẵn sàng tham gia lại đội cho trại huấn luyện của họ. Đây luôn là kế hoạch chạy trở lại của Cowboys khi anh bình phục chấn thương.

Ngoài ra, Huấn luyện viên Cowboys Mike Mike McCarthy đã xác nhận rằng Tony Pollard đã tham gia theo các bước của các OTA này, theo Jon Machota của The Athletic. Mặt khác, đồng đội của anh ấy là Terence Steele vẫn chưa thể phục hồi kịp. Chấn thương đầu gối của Steele sẽ cần thêm thời gian để hồi phục trước khi trở lại tập luyện Cowboys.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cowboys đang chạy lại bị chấn thương trong Vòng chia đôi với San Francisco 49ers. Pollard bị gãy xương mác khi hiệp một chỉ còn hai phút cuối cùng. Một pha vào bóng của Jimmie Ward của Niners đã khiến Pollard bị chấn thương xương mác. Cuộc chạy đua sau mùa giải của Tony Pollard đã kết thúc ở đó vì anh ấy không thể trở lại đội của mình.

Đứng ở mức 207 pound, Tony Pollard đã giúp ích rất nhiều cho cuộc tấn công của Cowboys. Anh ấy đã mang lại cho Dallas 1.007 thước lao, xếp thứ 16 trong giải đấu. Chín lần chạm bóng của anh ấy cũng xếp thứ mười trong NFL. Việc Pollard tham gia các OTA là một dấu hiệu tốt cho sự phục hồi và những người hâm mộ Cowboys rất nóng lòng được đưa anh ấy trở lại sân đấu.

thẻ: Dak PrescottDalas CowboysTony Pollard


Tony Pollard của Dallas Cowboys đang tiếp tục phục hồi chấn thương và đã tham gia các buổi tập OTAs của đội. Việc anh ấy trở lại sân đấu sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cuộc tấn công của đội bóng. Trước chấn thương, Pollard đã là một phần quan trọng của đội với 1.007 thước lao và 9 lần chạm bóng trong mùa giải trước. Sự trở lại của anh ấy cho thấy tiến triển tích cực trong quá trình phục hồi, hy vọng sẽ giúp đội bóng có một mùa giải thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *