Charles Barkley chắc chắn về tuyên bố nghỉ hưu của ngôi sao Lakers – LeBron James

Charles Barkley, NBA Hall of Famer and TNT analyst, recently spoke out about rumors regarding LeBron James’ retirement plans. In a recent appearance on The Pat McAfee Show, Barkley was adamant that James would not retire anytime soon. “Hell no,” he exclaimed. “I love LeBron, but he knows what he’s doing. He’s going to make $50 million a year for the next two years. He’s not going to give up $100 million, but I don’t think he should say anything about it.” James’ recent comments about retiring after the Lakers’ loss to the Denver Nuggets in the Western Conference Finals have dominated NBA headlines, but Barkley emphasized the importance of focusing on the Nuggets’ success rather than James’ retirement plans. The future of the Lakers and their potential success relies heavily on James’ decisions this season.

‘Hell no’: Charles Barkley không muốn chấp nhận cuộc nói chuyện giải nghệ của ngôi sao LeBron James của Lakers

Los Angeles LakersLeBron JamesCharles Barkley

Nếu có một điều chúng ta có thể tin tưởng vào NBA Hall of Famer và TNT Charles Barkley, thì đó là nói lên sự thật và chỉ sự thật về ý kiến ​​​​của anh ấy. Gần đây xuất hiện trên The Pat McAfee Show, Barkley đã nói về những báo cáo gần đây cho thấy ngôi sao của Los Angeles Lakers, LeBron James có thể nghỉ hưu và anh ấy đã đưa ra quyết định. phản hồi ngắn đó là những gì trong tâm trí của mọi người hâm mộ NBA ngay bây giờ.

“Không có LeBron nào sẽ nghỉ hưu,” Barkley thốt lên. “Tôi yêu LeBron, nhưng anh ấy biết mình đang làm gì. Anh ấy biết mình đang làm gì. Trước hết, anh ấy sẽ kiếm được 50 triệu đô la mỗi năm trong hai năm tới. Anh ấy sẽ không từ bỏ 100 triệu đô la, nhưng tôi không nghĩ anh ấy nên nói bất cứ điều gì về điều đó.”

James nhướn mày với tuyên bố ám chỉ về việc giải nghệ sau khi Lakers bị Denver Nuggets quét sạch trong trận Chung kết Western Conference đã thống trị các tiêu đề trên khắp NBA. Tuy nhiên, Nuggets, đội lọt vào Chung kết NBA lần đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại với MVP hai lần của họ ở Nikola Jokic, hoàn toàn không được nhắc đến trên các phương tiện truyền thông chính thống.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Barkley nhấn mạnh điều này khi nói về tuyên bố nghỉ hưu của LeBron, lưu ý rằng anh ấy không vui khi thấy mọi người nói về việc James có khả năng đóng cửa mọi thứ thay vì thành công của Nuggets.

Việc James có thực sự giải nghệ hay không vẫn là tâm điểm của không chỉ mùa giải của Lakers, mà cả mùa giải của NBA nói chung. Những thay đổi lớn có thể xảy ra ở Los Angeles nếu All-Star 19 lần của họ kết thúc, nhưng LeBron là một cầu thủ và doanh nhân rất thông minh. Mọi thứ anh ấy làm đều có mục đích và khi gần kết thúc sự nghiệp của mình, James có thể đang gửi một thông điệp mạnh mẽ tới văn phòng chính của đội anh ấy.

LeBron đã thể hiện rất rõ ràng mong muốn được thi đấu cùng con trai mình trong giải đấu và anh ấy cũng rất hâm mộ việc Lakers theo đuổi người bảo vệ All-Star Kyrie Irving trong mùa giải trước và vào thời hạn giao dịch năm nay. Những bình luận gần đây của anh ấy có thể gửi một thông điệp tới tổng giám đốc Rob Pelinka và văn phòng chính này rằng cách họ đang làm là những gì James muốn trong mùa giải.

Tương lai của Lakers và tiềm năng thành công của họ trong tương lai sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các quyết định của LeBron trong mùa giải này.

thẻ: Charles Barkley, Denver Nuggets, LeBron James, Los Angeles Lakers


Tuyên bố của LeBron James về việc giải nghệ đã khiến cho người hâm mộ NBA không khỏi xôn xao và đặt ra nhiều câu hỏi về tương lai của anh và Los Angeles Lakers. Tuy nhiên, Charles Barkley, một trong những người có uy tín trong làng bóng rổ, đã phủ nhận thông tin này và khẳng định rằng LeBron không hề có ý định giải nghệ. Cùng với đó, việc Lakers đang theo đuổi Kyrie Irving và các quyết định của LeBron trong mùa giải này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của đội bóng. Việc James muốn được thi đấu cùng con trai và mong muốn thành công của Lakers sẽ là những yếu tố quan trọng trong quyết định của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *