Charles Barkley “đảm bảo” LeBron James và Lakers sẽ thất bại hoàn toàn trước Nuggets

Bài viết mới nhất từ ClutchPoints đưa ra nhận định của Charles Barkley về cuộc đối đầu giữa Lakers và Nuggets tại Chung kết Western Conference. Trong khi LeBron James vẫn tỏ ra lạc quan và không bỏ cuộc, Charles Barkley lại không tin vào cơ hội của đội bóng mà anh ấy từng chơi. Ông đã phát biểu rằng Lakers sẽ đối đầu với Denver và ông “đảm bảo” điều đó. Dù vậy, không ai có thể trách ông khi Nuggets đã nâng tỷ số lên 2-0 và chơi sâu hơn Lakers. Thật khó để Lakers giành chiến thắng trong các trận đấu tiếp theo.

LeBron James, Lakers thực sự chống lại Nuggets, theo ‘bảo chứng’ của Charles Barkley

Los Angeles Lakers, NBA Playoffs, Denver Nuggets, LeBron James, Charles Barkley

Trong khi LeBron James không bỏ cuộc sau khi Los Angeles Lakers thất thủ 0-2 trước Denver Nuggets ở Chung kết Western Conference, Charles Barkley không tự tin về cơ hội của họ như King James. Trên thực tế, biểu tượng NBA tin chắc rằng màu Tím và Vàng đã kết thúc.

Trong buổi phát sóng trận đấu thứ 2 giữa Boston Celtics-Miami Heat vào thứ Sáu, nhóm Inside the NBA đã nói ngắn gọn về loạt trận Lakers-Nuggets nơi Barkley đã đưa ra phán quyết của mình. Chuck không chỉ dự đoán rằng LA sẽ đối đầu với Denver mà còn cũng “đảm bảo” đó.

Như thể đánh bại Lakers trong trận play-off cuối cùng của mình, Barkley thậm chí còn đi xa hơn khi nói rằng anh ấy rất hào hứng khi được chơi gôn ở Denver, nơi có rất nhiều sân đẹp.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, thật khó để trách Charles Barkley khi nghĩ rằng Nuggets có hàng loạt trận đấu trong túi. Nikola Jokic và cộng sự. nâng tỷ số lên 2-0, và Lakers không còn nhiều hy vọng trong hai trận đầu tiên rằng họ có thể thi đấu thực sự.

Anthony Davis đã có một màn trình diễn tuyệt vời với 40 điểm trong Ván 1, nhưng nó không đủ để giúp họ giành chiến thắng. Trong Ván 2, AD chơi không tốt, nhưng không ai ở Lakers chống lại Nuggets.

Denver cũng đã được chứng minh là đội chơi sâu hơn, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi một số người hâm mộ và chuyên gia như Barkley không thấy Lakers biến nó thành một loạt trận cạnh tranh.

Tất nhiên ai cũng biết lịch sử của Barkley với những “bảo chứng” của ông. Khá là tệ cho những ai không biết. Tuy nhiên, Lakers thực sự cần một phép màu nào đó để chứng minh rằng anh ấy đã sai lần này.

thẻ: Charles Barkley, Denver Nuggets, LeBron James, Los Angeles Lakers, NBA Playoffs


Despite LeBron James’ optimism after the Lakers’ 0-2 deficit to the Denver Nuggets in the Western Conference Finals, Charles Barkley’s prediction for the series is bleak. The NBA icon is confident that the Lakers’ championship hopes have ended. Barkley’s “guarantee” that the Nuggets will win the series shows his lack of faith in the Lakers. The Nuggets lead the series 2-0, thanks to a deeper team and the impressive performance of Nikola Jokic. While Anthony Davis had a great showing in Game 1 with 40 points, it was not enough to secure a win. The Lakers need a miracle to prove Barkley wrong and turn the series into a competitive one.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *