“Charles Barkley khẳng định thẳng thắn về tương lai của Victor Wembanyama tại Spurs”

Trong bài viết “Charles Barkley đã thẳng thắn khi thảo luận về tương lai của Victor Wembanyama của Spurs”, cựu cầu thủ NBA Charles Barkley đã phát biểu thẳng thắn về tương lai của Victor Wembanyama, cầu thủ triển vọng của San Antonio Spurs. Barkley đã nói rằng Spurs không gần giành được chức vô địch và Wembanyama có thể sẽ không lọt vào vòng loại trực tiếp vào năm tới. Spurs đã giao dịch Dejounte Murray vào năm ngoái và có khả năng muốn ra ngoài và tăng cơ hội chọn Wembanyama. Wembanyama được coi là cầu thủ triển vọng nhất NBA kể từ khi LeBron James gia nhập giải đấu 20 năm trước.

Charles Barkley đã thẳng thắn khi thảo luận về tương lai của Victor Wembanyama của Spurs

Victor Wembanyama, Charles Barkley, San Antonio Spurs

Ngay sau khi San Antonio Spurs thắng Xổ số Dự thảo NBA năm 2023 và có cơ hội lấy Victor Wembanyama, cầu thủ có triển vọng được đánh giá cao đã nói rằng anh ấy nóng lòng muốn giành được danh hiệu với đội bóng mới của mình. NBA Hall of Famer Charles Barkley không tiếc lời khi nghe những lời bình luận của Wembanyama về việc dẫn dắt Spurs tới chức vô địch, gọi họ là “những kẻ ngốc”.

“Spurs không gần giành chức vô địch đâu, Young Fella! Bạn có thể sẽ không lọt vào vòng loại trực tiếp vào năm tới,” Charles Barkley nói về Victor Wembanyama trên SiriusXM NBA Radio.

“Chỉ vì bạn nhận được tất cả sự cường điệu này và bạn đã chơi ở Pháp suốt thời gian qua, điều đó không có nghĩa gì khi anh ấy bước ra sân vào năm tới. Có lẽ sẽ trở thành đội xuất sắc thứ ba ở Texas!”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Barkley là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử NBA không giành được chức vô địch. Mặc dù Wembanyama đang nhanh chóng trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu, nhưng có thể phải mất một thời gian trước khi anh ấy thi đấu cho một ứng cử viên vô địch hợp pháp, chứ chưa nói đến việc lọt vào Chung kết NBA.

Như hiện tại, Spurs thậm chí còn không gần tranh chức vô địch. Thành tích 22-60 của San Antonio trong mùa giải 2022-2023 được coi là tệ nhất ở Western Conference. Spurs đã giao dịch Dejounte Murray vào năm ngoái, có khả năng họ muốn ra ngoài và tăng cơ hội chọn Wembanyama.

Wembanyama được coi là cầu thủ triển vọng nhất NBA kể từ khi LeBron James gia nhập giải đấu 20 năm trước. Rất ít người trong giải đấu dường như tin rằng Wembanyama có thể trở thành All-Star trong mùa giải tân binh của anh ấy.

Spurs đã trở thành thương hiệu NBA kiểu mẫu trong hai thập kỷ. San Antonio đã bỏ lỡ vòng loại trực tiếp và kết thúc ít nhất sáu trận dưới 0,500 trong bốn mùa giải liên tiếp.

thẻ: Charles Barkley, San Antonio Spurs, Victor Wembanyama


Charles Barkley đã thẳng thắn đưa ra nhận định về tương lai của Victor Wembanyama tại San Antonio Spurs. Barkley cho rằng các cầu thủ của Spurs không gần giành được chức vô địch, và Wembanyama cần thực sự cố gắng nhiều hơn để đạt được mục tiêu của mình. Dù được đánh giá cao, Wembanyama có thể phải mất một thời gian để thi đấu cho một đội bóng vô địch hợp pháp. Spurs hiện không gần tranh chức vô địch, và mùa giải 2022-2023 của họ được coi là tệ nhất ở Western Conference. Việc chọn Wembanyama có thể giúp Spurs tăng cơ hội, nhưng cầu thủ này cần phải làm việc chăm chỉ và đạt được nhiều thành tích hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *