“Charles Barkley tỏ bày sự khinh bỉ với Skip Bayless thông qua từ ‘ngu đần’ sau khi Shannon Sharpe mua lại”

Charles Barkley đã gửi một thông điệp tinh tế đến Skip Bayless bằng cách sử dụng một tài liệu tham khảo ‘ngu ngốc’ sau khi mua lại Shannon Sharpe. Sau nhiều năm làm việc cùng nhau, cặp đôi Sharpe và Bayless không còn xuất hiện trên truyền hình vào khung giờ vàng. Sharpe đã đạt được thỏa thuận mua lại với FS1 và sẽ chuyển sang một dự án kinh doanh khác. Trong khi đó, Barkley, nhà phê bình lâu năm của Bayless, đã công khai bày tỏ sự không hài lòng với anh ta. Tuy nhiên, Sharpe đã xây dựng sự hiện diện của riêng mình trên internet và sẽ rất thú vị để xem sự nghiệp của anh ta sẽ đi về đâu sau khi rời khỏi lưới an toàn của Bayless.

Charles Barkley đã loại bỏ Skip Bayless một cách tinh tế với một tài liệu tham khảo ‘ngu ngốc’ sau khi mua Shannon Sharpe

Sau một thời gian dài làm việc cùng nhau, cặp đôi Shannon Sharpe và Skip Bayless không còn xuất hiện trên truyền hình vào khung giờ vàng. Cựu ngôi sao NFL đã đạt được thỏa thuận mua lại với FS1 và giờ sẽ chuyển sang một dự án kinh doanh khác. Sau khi điều này được công khai, nhiều người đã kéo đến Bayless để báo cáo về sự cai trị “chuyên chế” của anh ta. Giữa tất cả sự hỗn loạn này, Charles Barkley, nhà phê bình lâu năm của Skip Bayless, đã đưa ra cú đâm tinh vi trên các số liệu thể thao phân cực. (video qua @cjzero)

Charles Barkley: “Tôi đã học được một điều… Hôm nay tôi đọc một bài báo, nếu bạn làm việc với những kẻ ngốc, họ sẽ mua bạn. Ý tôi là, tôi đã đọc nó… Shaq, không phải bạn đâu. không phải bạn [Grant Hill] và không phải bạn [Matt Winer]. Không phải Ernie. Nhưng rõ ràng nếu bạn làm việc với những kẻ ngốc, họ sẽ mua bạn. Vì vậy, tôi chỉ muốn bạn biết, tôi sẵn sàng mua hàng. Tôi không biết nó lại dễ dàng như vậy.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Barkley đã công khai bày tỏ sự không hài lòng với Skip Bayless trong những năm gần đây. Sau này là một trong những nhân vật phân cực nhất trong giải trí thể thao. Anh ấy là một trong những trụ cột của ngành và bạn không thể phủ nhận rằng có nhu cầu về nghề của anh ấy. Tuy nhiên, tính cách hơi “nóng” và bốc đồng của anh đã khiến nhiều người không hài lòng. Một số đi xa đến mức nói rằng anh ấy là nguyên nhân dẫn đến sự “sụp đổ” của các phương tiện truyền thông thể thao.

Đối với Shannon Sharpe, cựu tuyển thủ NFL đã có một sự nghiệp tốt đẹp khi có mặt trong gian hàng truyền thông. Sharpe đã xây dựng sự hiện diện của riêng mình trên internet, bao gồm podcast và một số lần xuất hiện trên các chương trình khác. Rõ ràng là anh ta đã hoàn thành việc ở trong cái bóng của Skip Bayless. Sẽ rất thú vị để xem sự nghiệp của Sharpe sẽ đi về đâu sau khi rời khỏi lưới an toàn của Bayless.

thẻ: Charles Barkley, Shannon Sharpe, Bỏ qua Bayless


Charles Barkley has never shied away from expressing his displeasure with Skip Bayless in recent years. Barkley is one of the most polarizing figures in sports entertainment and there is no denying the demand for his profession. However, his hot-headed and self-centered personality has left many dissatisfied. Shannon Sharpe, on the other hand, has had a successful career in the media industry. Sharpe has built his own presence online, including podcasts and appearances on various shows. It is clear that he has outgrown the shadow of Skip Bayless. It will be interesting to see where Sharpe’s career goes after leaving Bayless’ safety net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *