Chase Young thông báo tin tức về chấn thương tích cực: “Xem phim” – thông điệp thẳng thắn cho các phóng viên Commanders

Trong bài viết mới nhất, Chase Young đã có những lời nhắn thẳng thắn dành cho phóng viên chỉ huy sau khi tung tin chấn thương tích cực. Chỉ huy Washington đã từ chối lựa chọn năm thứ năm Chase Young, vì vậy anh ta sẽ phải kiếm một hợp đồng mới trong mùa giải tới. Mặc dù đã trải qua chấn thương nặng, nhưng Young vẫn quyết tâm chứng tỏ bản thân ở cấp độ NFL. Huấn luyện viên trưởng Ron Rivera cũng hy vọng Young sẽ bắt đầu từ nơi anh đã dừng lại và trở nên khỏe mạnh hơn. Đây sẽ là một mùa giải thú vị để theo dõi sự trở lại của Chase Young trong đội hình của Chỉ huy Washington.

‘Xem phim’: Lời nhắn thẳng thắn của Chase Young dành cho phóng viên Chỉ huy sau khi tung tin chấn thương tích cực

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Chỉ huy Washington đã từ chối lựa chọn năm thứ năm Chase Young, vì vậy anh ta sẽ phải kiếm một hợp đồng mới trong mùa giải tới. Young cho biết anh cảm thấy “ngày và đêm” khác so với năm ngoái, nhưng từ chối giải thích chi tiết khi nói chuyện với giới truyền thông tại minicamp bắt buộc vào thứ Ba.

“Hãy xem bộ phim từ buổi tập hôm nay,” Chase Young nói, thông qua Nick Shook của NFL.com.

Young cho biết mùa giải sắp tới này không khác nhiều so với trước đây về suy nghĩ của anh ấy, vì anh ấy luôn cố gắng chứng tỏ bản thân ở cấp độ NFL.

“Kể từ khi tôi tham gia trò chơi, tôi đã tham gia trò chơi để chứng tỏ bản thân mình,” Young nói với các phóng viên hôm thứ Ba, theo Shook. “Vì vậy, tôi không thực sự nghĩ về bất cứ điều gì khác biệt. Đi ra ngoài đó và chơi trò chơi của tôi.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Young đã chơi chín trận trong mùa giải NFL thứ hai của anh ấy vào năm 2021 vì ACL bị rách và anh ấy chỉ chơi ba trận vào năm 2022 khi phải vật lộn để trở lại sau chấn thương, theo Pro Football Reference. Điều đó khiến Chỉ huy từ chối sự lựa chọn của mình.

Huấn luyện viên trưởng Ron Rivera nói rằng trọng tâm là Young phải khỏe mạnh lúc này.

“Chà, tôi nghĩ điều lớn nhất mà anh ấy nghĩ đến hơn bất cứ điều gì khác là trở nên khỏe mạnh,” Ron Rivera nói về Young, theo Shook. “Bạn biết đấy, anh ấy bắt đầu khỏe mạnh hơn vào cuối năm và chơi cho chúng tôi 4 trận. Và chúng tôi chỉ muốn thấy anh ấy bắt đầu từ nơi anh ấy đã dừng lại. Anh ấy bắt đầu chơi ngày càng nhanh hơn và chỉ thích nhìn thấy anh ấy ra ngoài đó và thực sự chạy xung quanh, hơi lỏng lẻo và không ngập ngừng. Và đó có lẽ là điều lớn nhất đối với anh ấy.

Sẽ rất thú vị để xem Young thể hiện như thế nào trong mùa giải cuối cùng có khả năng của anh ấy với các Chỉ huy.

thẻ: Chase Young, Tư lệnh Washington

Chase Young đã lên tiếng đầy thẳng thắn khi phóng viên hỏi về mùa giải tới của anh. Young cho biết anh không quá lo lắng về việc bị từ chối lựa chọn năm thứ năm và đang tập trung vào việc chứng tỏ bản thân ở cấp độ NFL. Tuy nhiên, việc anh chỉ chơi được ba trận trong mùa giải vừa qua do chấn thương đã khiến Chỉ huy từ chối sự lựa chọn của mình. Hiện tại, trọng tâm của Young là phải khỏe mạnh để có thể trở lại sân cỏ. Chúng ta hãy chờ xem anh sẽ thể hiện như thế nào trong mùa giải tới của mình với đội bóng Washington.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *