Chase Young Trade Rumors: Shocking Stance of Commanders Uncovered!

Bài viết đưa ra tin đồn về lập trường giao dịch của Chỉ huy về bóng bầu dục Chase Young của đội Washington. Được tiết lộ rằng tùy chọn hợp đồng năm thứ năm của anh ấy đã bị từ chối trong mùa giải này và có tin đồn rằng đội Washington có thể muốn trao đổi anh ta trong mùa giải này. Tuy nhiên, Young vẫn đang tìm cách chứng tỏ bản thân mình và mùa giải này có thể là cơ hội tốt nhất của anh ấy. Nếu Young ở lại, anh ấy cùng với Montez Sweat có thể tạo thành một bộ đôi năng động cho đội Washington.

Tin đồn: Lập trường đáng ngạc nhiên của Chỉ huy về giao dịch Chase Young, được tiết lộ ?

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Các Chỉ huy Washington đang bước vào mùa giải 2023 với sự tự tin mới. Đội đã kết thúc mùa giải trước với tỷ số 8-8, nhưng bầu trời là có giới hạn, đặc biệt là với hàng thủ chơi bóng do Chase Young dẫn đầu.

Từng là hậu vệ cánh của Bang Ohio, Young cho biết anh ấy cảm thấy “ngày và đêm” khác với mùa giải trước. Cựu tuyển thủ số hai đã phải vật lộn với chấn thương, nhưng đã thể hiện tốt khi khỏe mạnh.

Một Young khỏe mạnh có thể củng cố hàng thủ không nằm trong số các đơn vị hàng đầu của NFL vào năm 2022. Young vẫn đang tìm cách chứng tỏ bản thân và mùa giải này có thể là cơ hội tốt nhất của anh ấy.

“Kể từ khi tôi tham gia trò chơi, tôi đã tham gia trò chơi để chứng tỏ bản thân mình,” Young nói với các phóng viên hôm thứ Ba. “Vì vậy, tôi không thực sự nghĩ về bất cứ điều gì khác biệt. Đi ra ngoài đó và chơi trò chơi của tôi.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, cơ hội của Young có thể không đến ở Washington, theo một báo cáo từ Albert Breer, người trong cuộc của NFL. Tùy chọn hợp đồng năm thứ năm của anh ấy đã bị từ chối trong mùa giải này, và anh ấy đã rất kín tiếng khi được hỏi anh ấy nghĩ gì về điều đó vào thứ Ba. Có tin đồn rằng các Chỉ huy có thể muốn trao đổi anh ta trong mùa giải này.

“Các đội sắp ra mắt mùa xuân nghĩ rằng họ cần được giúp đỡ nhiều hơn có thể đưa ra lời kêu gọi thương mại đối với Young (có vẻ như Washington sẽ không đưa anh ấy đến trước một năm phải thắng, nhưng tôi biết họ sẽ sẵn sàng lắng nghe), và có Breer viết.

thẻ: Chase Young, Tư lệnh Washington

Trong bối cảnh tin đồn về việc Chỉ huy Washington muốn trao đổi với Chase Young đang lan truyền, việc anh ấy cố gắng chứng minh khả năng của mình trong mùa giải sắp tới là rất cần thiết. Nếu anh ấy ở lại, anh ấy và Montez Sweat có thể tạo thành một bộ đôi phòng thủ đáng gờm. Tuy nhiên, nếu tin đồn là sự thật, việc trao đổi Young sẽ mang lại cho Washington một sự bào chữa mới trong mùa giải tới. Tình hình lập trường giao dịch vẫn đang chờ xem và chúng ta sẽ cần phải đợi để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *