“Chelsea đưa ra đề nghị 80 triệu Euro cho tiền đạo này: Sự hấp dẫn của thương vụ đầy tiềm năng”

Báo cáo mới nhất cho biết Chelsea đã đưa ra đề nghị 80 triệu euro cho tiền đạo Dusan Vlahovic của Juventus. Cầu thủ 23 tuổi này trở thành mục tiêu số một của đội bóng thành London trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới. Dù đã ghi 23 bàn sau 62 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Bianconeri nhưng Vlahovic lại gặp khó khăn trong việc hòa nhập ở Turin. Chelsea, Bayern Munich và Atletico Madrid được cho là quan tâm đến sự phục vụ của cầu thủ người Serbia này. Việc ký hợp đồng với một số 9 đẳng cấp là ưu tiên hàng đầu của Mauricio Pochettino, huấn luyện viên mới của Chelsea.

Chelsea ra giá 80 triệu euro cho tiền đạo này

Câu lạc bộ bóng đá Chelsea được cho là đã để mắt đến Dusan Vlahovic, khiến tiền đạo tài năng này trở thành mục tiêu số một của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới. Các nguồn tin tiết lộ với ESPN rằng đội bóng thành London đã gửi lời đề nghị trị giá 80 triệu euro tới Juventus nhằm đảm bảo sự phục vụ của cầu thủ 23 tuổi.

Vlahovic, người đã gia nhập Juventus từ Fiorentina vào tháng 1 năm 2022 với mức phí 81,6 triệu euro, vẫn còn 3 năm trong hợp đồng hiện tại. Dù đã ghi 23 bàn sau 62 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Bianconeri nhưng tiền đạo người Serbia lại gặp khó khăn trong việc hòa nhập ở Turin. Các yếu tố bị cáo buộc bao gồm cách tiếp cận phòng thủ của huấn luyện viên Massimiliano Allegri và sự không chắc chắn về suất tham dự Champions League mùa tới của Juventus.

Juventus đã bị phạt 15 điểm vào đầu năm nay vì cáo buộc kế toán sai. Tuy nhiên, lệnh cấm đã bị đình chỉ vào tháng trước, nâng câu lạc bộ lên vị trí thứ ba tại Serie A và khiến họ phải cạnh tranh một suất tham dự Champions League. Vụ việc hiện đã được chuyển trở lại tòa phúc thẩm của liên đoàn bóng đá và Juventus đã được cho điểm tạm thời trong khi chờ xét xử mới.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nhận thức được sự không hài lòng của Vlahovic tại Juventus, Chelsea đã nhìn thấy cơ hội lôi kéo tiền đạo này về Stamford Bridge. The Blues đã bày tỏ sự quan tâm đến cầu thủ người Serbia trong thời gian anh ấy ở Fiorentina. Bayern Munich và Atletico Madrid cũng được cho là quan tâm đến sự phục vụ của Vlahovic.

Mauricio Pochettino, người sẽ tiếp quản vị trí huấn luyện viên mới của Chelsea, đã được thông báo rằng việc ký hợp đồng với một số 9 đẳng cấp là ưu tiên hàng đầu của câu lạc bộ trong mùa hè này. Vlahovic, người đang háo hức chuyển đến Chelsea, sẽ là một lựa chọn đầy hứa hẹn để củng cố sức mạnh tấn công của đội. Khi các cuộc đàm phán tiếp tục, người hâm mộ bóng đá đang chờ đợi thông tin cập nhật về việc Vlahovic sẽ khoác áo Chelsea mùa tới hay khoác áo một câu lạc bộ hàng đầu châu Âu khác.

thẻ: Chelsea

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới, Chelsea đã nhắm đến tiền đạo Dusan Vlahovic với giá 80 triệu euro. Vlahovic là mục tiêu số một của Chelsea để củng cố sức mạnh tấn công của đội. Tuy nhiên, Bayern Munich và Atletico Madrid cũng đang quan tâm đến cầu thủ người Serbia này. Việc ký hợp đồng với một số 9 đẳng cấp là ưu tiên hàng đầu của Chelsea trong mùa hè này. Khi các cuộc đàm phán tiếp tục, người hâm mộ bóng đá đang chờ đợi thông tin cập nhật về việc Vlahovic sẽ khoác áo Chelsea mùa tới hay khoác áo một câu lạc bộ hàng đầu châu Âu khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *