“Chelsea lên kế hoạch trao đổi thủ môn người Cameroon: Động thái thông minh của đội bóng thành London”

Chelsea đang có kế hoạch đổi thủ môn trong mùa hè này. Cụ thể, Chelsea muốn đổi tiền vệ người Croatia Mateo Kovacic lấy thủ môn của Inter Milan, Andre Onana. Theo báo cáo từ Inter Live, The Blues đang rất lạc quan về việc có được thủ môn của Inter Milan. Chelsea đã được liên hệ chuyển đến với giá 40 triệu bảng. Mặc dù liên quan đến Kovacic trong thương vụ này, The Blues cũng đang tìm cách tăng cường các lựa chọn ở hàng tiền vệ cho mùa giải tới. Chelsea hy vọng sẽ sửa chữa những sai lầm của mùa hè năm ngoái và có những lựa chọn tốt hơn để cạnh tranh trong mùa giải tới.

Chelsea muốn đổi thủ môn người Cameroon

Chủ sở hữu của Chelsea, ông Todd Boehly đang tìm cách đổi tiền vệ người Croatia Mateo Kovacic lấy thủ môn của Inter Milan, Andre Onana trong mùa hè. The Blues đã rất ấn tượng với sự phát triển của thủ môn người Cameroon, người sẽ chơi trận chung kết Champions League với Manchester City.

Theo báo cáo từ Inter Live, The Blues đang rất lạc quan về việc có được thủ môn của Inter Milan. Hệ thống phân cấp tỏ ra không hài lòng trước sự ăn ý của Kepa Arrizabalaga và Edouard Mendy. Vì vậy, họ tìm kiếm một khuôn mặt mới ở giữa cây gậy.

Onana đã được liên hệ chuyển đến Chelsea với giá 40 triệu bảng. Tuy nhiên, vụ chuyển nhượng không ở giai đoạn nâng cao, vì nó diễn ra trước khi Mauricio Pochettino được bổ nhiệm làm huấn luyện viên. Hội đồng quản trị cảm thấy rằng việc ký kết trước khi người quản lý được bổ nhiệm chính thức có thể gây ra xung đột lợi ích giữa họ và người quản lý. Có như vậy, họ mới hy vọng được cựu HLV Tottenham Hotspur bật đèn xanh.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù liên quan đến Kovacic trong thương vụ này, The Blues cũng đang tìm cách tăng cường các lựa chọn ở hàng tiền vệ cho mùa giải tới. Có mối liên hệ với Romeo Lavia và Moises Caicedo với tư cách là đối tác của Enzo Fernandez ở giữa công viên. Tuy nhiên, ưu tiên chính của Boehly là giảm hóa đơn tiền lương của câu lạc bộ.

Chelsea đã trải qua một mùa giải 2022-23 tồi tệ, khi họ chắc chắn sẽ lần đầu tiên đứng ngoài top 10 của Premier League trong thế kỷ này. Manchester City cũng lần lượt loại họ khỏi FA Cup và League Cup. Gần đây nhất, họ thua Real Madrid ở tứ kết Champions League. Giờ đây, ban lãnh đạo hy vọng sẽ sửa chữa những sai lầm của mùa hè năm ngoái và có những lựa chọn tốt hơn để cạnh tranh trong mùa giải tới.

thẻ: Chelsea

Chelsea đang tìm cách đổi tiền vệ Mateo Kovacic lấy thủ môn Andre Onana của Inter Milan trong mùa hè. Với giá 40 triệu bảng, Onana được xem là lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho Kepa Arrizabalaga và Edouard Mendy. Tuy nhiên, vụ chuyển nhượng đang ở giai đoạn rất sớm và đang chờ sự đồng ý của HLV Pochettino. Ngoài ra, Chelsea cũng đang tìm cách tăng cường lực lượng ở hàng tiền vệ. Sau một mùa giải thất vọng, ban lãnh đạo Chelsea hy vọng sẽ sửa chữa những sai lầm của mùa hè năm ngoái và có những lựa chọn tốt hơn để cạnh tranh trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *