“Chia buồn về sự ra đi của HLV huyền thoại Roger Craig của đội Giants ở tuổi 93”

Người hâm mộ bóng chày đã mất đi một huyền thoại với tin tức về sự qua đời của Roger Craig. Craig được biết đến là người quản lý huyền thoại của San Francisco Giants và đã giành được 586 trận thắng với đội, đứng thứ sáu trong lịch sử nhượng quyền thương mại và kỷ nguyên San Francisco. Ông đã đưa đội đến World Series lần đầu tiên từ năm 1962, và dù họ không chiến thắng được, nhưng ông đã để lại dấu ấn đậm nét trong lịch sử đội bóng. Thế giới bóng chày xin chia buồn với gia đình và người thân của ông.

Roger Craig, người quản lý huyền thoại của Người khổng lồ, đã qua đời ở tuổi 93

Roger Craig, vận động viên ném bóng thuận tay phải của Dodgers và Mets, đồng thời là người quản lý huyền thoại của San Francisco Giants, đã qua đời ở tuổi 93, theo Maria Guardado của MLB.com.

Craig đồng nghĩa với môn bóng ném bằng ngón tay trong suốt sự nghiệp thành công của anh ấy. Anh ấy đã ra sân ở MLB trong 12 mùa giải. Anh chơi cho Brooklyn và Los Angeles Dodgers, New York Mets, St. Louis Cardinals, Cincinnati Reds và Philadelphia Phillies. Anh ấy đã giành được hai giải World Series với Dodgers vào năm 1955 và 1959, sau đó giành chiến thắng với Cardinals vào năm 1964. Anh ấy cũng đã giành chức vô địch với tư cách là huấn luyện viên ném bóng cho Detroit Tigers năm 1984.

Roger Craig đã trải qua hai mùa giải với tư cách là người quản lý của San Diego Padres vào năm 1978 và 1979. Sau đó, ông trở thành người quản lý của Người khổng lồ vào năm 1985, và duy trì cho đến mùa giải năm 1992. Craig đã có 586 trận thắng với Người khổng lồ, đây là trận thắng nhiều thứ sáu trong lịch sử nhượng quyền thương mại và nhiều thứ sáu trong kỷ nguyên San Francisco.

The Giants không tuyệt vời khi Craig tiếp quản, và anh ấy đã đưa ra câu cửa miệng nổi tiếng “Humm Baby” trong khi xoay chuyển tình thế của đội. Đội đã giành được cờ hiệu của Liên đoàn Quốc gia vào năm 1989, đây là lần đầu tiên đội tham dự World Series kể từ năm 1962. Họ đã bị Oakland Athletics quét sạch trong một loạt trận bị trì hoãn bởi trận động đất ở Loma Prieta năm 1989.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Chủ tịch và giám đốc điều hành của gã khổng lồ Larry Baer đã đưa ra một tuyên bố.

“Chúng tôi đã mất đi một thành viên huyền thoại trong gia đình Người khổng lồ của mình,” Baer nói, thông qua Guardado. “Roger được các cầu thủ, huấn luyện viên, nhân viên văn phòng và người hâm mộ yêu mến. Ông ấy là một người cha đối với nhiều người và niềm tin và sự khôn ngoan của ông ấy đã tạo ra một số mùa giải đáng nhớ nhất trong lịch sử của chúng tôi. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn tới vợ ông, Carolyn, bốn người con của ông, Sherri Paschelke, Roger Craig Jr, Teresa Hanvey và Vikki Dancan, bảy đứa cháu, 14 chắt cùng gia đình và bạn bè của ông.”

Thế giới bóng chày đã mất đi một cái tên mang tính biểu tượng ở Craig.

thẻ: Người khổng lồ San Francisco

Roger Craig, người quản lý huyền thoại của San Francisco Giants, đã qua đời ở tuổi 93. Craig là một trong những người đóng góp lớn cho sự phát triển của môn bóng ném bằng ngón tay. Anh đã giành được hai giải World Series với Dodgers và một giải vô địch với Cardinals trước khi trở thành người quản lý của San Diego Padres và sau đó là của Người khổng lồ vào năm 1985. Craig đã có 586 trận thắng với Người khổng lồ và đưa đội đến World Series vào năm 1989. Thế giới bóng chày đã mất đi một cái tên mang tính biểu tượng ở Craig.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *