“Chia sẻ: 2 cầu thủ tuyệt vời để đổi lấy cho đội Bills năm 2023”

Buffalo Bills đang xác định đội hình cho mùa giải 2023 và cần thêm sự cải tiến để đạt được Super Bowl vào năm 2024. Với hai giao dịch Hóa đơn, đội sẽ có được RB hàng đầu Dalvin Cook của Minnesota Vikings và máy thu rộng DeAndre Hopkins của Arizona Cardinals. Điều này sẽ giúp đội cải thiện vị trí RB và WR của mình và đưa họ vào thế cạnh tranh. Với QB xuất sắc Josh Allen và hàng phòng thủ chắc chắn, Bills đang xây dựng đội hình tốt, và hai giao dịch này sẽ giúp đội đạt được mục tiêu của mình.

Bills: 2 người chơi hàng đầu để giao dịch để hoàn thành danh sách năm 2023

Đội hình của Buffalo Bills hầu hết được thiết lập cho mùa giải 2023 sau bản dự thảo NFL và cơ quan tự do. Mặc dù chúng ta đang bước vào những ngày khó khăn của mùa giải NFL, nhưng vẫn có một số điều chỉnh mà các đội có thể thực hiện để tạo cho mình cơ hội tốt nhất để cuối cùng đến được Super Bowl vào năm 2024. Với suy nghĩ đó, có hai giao dịch Hóa đơn ngoài kia có thể giúp đưa họ vào thế cạnh tranh và động thái này bổ sung thêm những người Viking Viking chạy lại Dalvin Cook và máy thu rộng của Arizona Cardinals DeAndre Hopkins.

Giống như hầu hết các đội giỏi trong NFL, Bills có một đường trên trung bình ở cả hai bên đường bóng, một hàng thủ chắc chắn về tổng thể và tất nhiên, một tiền vệ được nhượng quyền trong Josh Allen. Nhóm tiếp tục xây dựng trong lĩnh vực này thông qua đại lý tự do trong bản nháp, mặc dù họ chưa làm được gì nhiều để giải quyết hai trong số ba vị trí kỹ năng tấn công chính.

Buffalo đã phác thảo Justin Shorter ở Florida trong vòng thứ năm và ký hợp đồng với đại lý tự do RBs Damien Harris và Latavius ​​Murray. Mặc dù những động thái đó chắc chắn sẽ giúp ích trong mùa giải này, nhưng chúng không giải quyết được điểm yếu của đội hình ở đầu bảng xếp hạng độ sâu.

Stefon Diggs là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất NFL, và lượt chọn đầu tiên Dalton Kincaid sẽ giúp đội bắt đường chuyền. Tuy nhiên, đằng sau họ trong danh sách Bills, Gabe Davis đã gây thất vọng ở mùa giải trước, và những người chơi như Trent Sherfield, Deonte Harty và Khalil Shakir vẫn ổn.

Tương tự như vậy, khi chạy lùi, Harris rất chắc chắn, James Cook có tiềm năng và Nyheim Hines là một phần ba phòng ngự tốt. Nhưng không có nước trái cây ở đầu bảng xếp hạng mà các đội tốt nhất có. Đó là lý do tại sao hai giao dịch Hóa đơn này rất có ý nghĩa.

2. RB Dalvin Cook, Minnesota Vikings

Những người Viking đang tuyệt vọng để loại bỏ Dalvin Cook, mặc dù RB đã lao tới hơn 1.100 thước Anh và vô địch Pro Bowl trong bốn mùa giải trước. Cook sẽ bước sang tuổi 28 vào tháng 8 và kiếm được hơn 10 triệu đô la trong mùa tới. Với sự góp mặt của Alexander Mattison, những người Viking không muốn trả nhiều tiền như vậy cho nhượng quyền thương mại RB của họ.

Về phần mình, Cook dường như muốn ra đi, vì anh ấy không đặc biệt quan tâm đến việc chia đôi gánh với những vận động viên trẻ như Mattison.

Đối với bất kỳ nhóm nào có thể nhận mức lương năm 2023 của Cook – điều này sẽ yêu cầu một số điều động giới hạn sáng tạo từ Hóa đơn – phần cuối có sẵn cho vốn dự thảo có giá trị.

Từ bỏ lượt chọn ở vòng thứ tư hoặc thứ năm vào mùa giải tới cho một đội có đội hình được xếp chồng lên nhau theo Bills là điều tương đối không quan trọng. Và việc có được một hậu vệ thứ ba thực sự, người có thể gánh vác và giảm bớt áp lực cho Josh Allen là rất lớn.

Ngoài ra, lý do là nơi duy nhất trong giải đấu mà Dalvin Cook sẵn sàng chia sẻ phần lớn khối lượng công việc là ở Buffalo, nơi ông sẽ dành thời gian cho em trai mình, James.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bills đã dành nhiều năm để loại bỏ những lựa chọn ở vòng đầu tiên cho những người chạy lùi như Willis McGahee, Marshawn Lynch và CJ Spiller với một hành vi phạm lỗi tồi tệ xung quanh họ và không có QB. Giờ đây, đội đã có một pha tấn công đáng kinh ngạc và là một trong những QB xuất sắc nhất trong NFL, vì vậy đã đến lúc giành lấy một RB hàng đầu bằng cách thực hiện giao dịch Hóa đơn này.

1. WR DeAndre Hopkins, Hồng Y Arizona

Ngoài việc chạy lùi, máy thu rộng là một vấn đề trong danh sách của Bills trong mùa giải NFL này.

Stefon Diggs là một trong những WR hay nhất giải đấu, nhưng không có No. 2 ưa thích, anh ta kém hiệu quả hơn và hàng phòng thủ có thể tấn công anh ta. Điều này dẫn đến việc Allen ném quả bóng sang một mục tiêu khác, nhỏ hơn ở một vị trí lớn, và – như những người hâm mộ Buffalo còn nhớ rất rõ – điều đó dẫn đến việc Diggs chạy điên cuồng bên lề Bills.

Allen cần No. 2 sang trọng hoặc Không với nhau. 1 đi cùng với Diggs, và theo lời bào chữa của tổng giám đốc Brandon Beane, không có cái nào trong Dự thảo NFL năm 2023 hoặc nhiều thứ khác trên thị trường đại lý tự do.

Soạn thảo một máy thu khe cắm lớn được tôn vinh trong Dalton Kincaid là một kế hoạch dự phòng chắc chắn, nhưng nếu có một WR1 thực sự có sẵn trong giao dịch Hóa đơn, nhóm cần phải kích hoạt.

DeAndre Hopkins là kiểu cầu thủ đó, dù mới 31 tuổi vào tháng Sáu. Một khẩu đội Diggs/Hopkins/Kincaid/Cook (James of Dalvin) sẽ là một sự xấu hổ về sự giàu có đối với hành vi phạm tội của Buffalo và sẽ lan truyền sự phòng thủ một cách lố bịch.

Có thể cần một lượt chọn ở vòng hai và một điều gì đó khác để đưa Hopkins thoát khỏi Cardinals. Nhưng có vẻ như họ đang ở chế độ xây dựng lại và WR dường như muốn thoát khỏi tình trạng độc hại đó.

Ngoài ra, khi được hỏi về những nơi mà anh ấy muốn chuyển đến, Hopkins đã nhiều lần ám chỉ rằng Tây New York là một trong những nơi đó.

Giao dịch của Bills để lấy DeAndre Hopkins chỉ là một loại nước đi có thể đưa Buffalo lên vị trí dẫn đầu và cuối cùng đưa họ trở lại Super Bowl, ngay cả trong AFC lố bịch.

thẻ: Buffalo Bills, Dalvin Cook, DeAndre Hopkins

Buffalo Bills đang có một đội hình mạnh mẽ, đặc biệt là với sự xuất sắc của QB Josh Allen, hàng trung vệ và hàng phòng thủ. Tuy nhiên, độ sâu của đội hình vẫn còn yếu ớt, đặc biệt là ở vị trí RB và WR. Vì vậy, hai giao dịch để đưa Dalvin Cook và DeAndre Hopkins đến đội sẽ giúp tăng cường độ sâu của đội hình, đưa họ trở thành ứng viên nặng ký cho Super Bowl ở AFC. Cook là một trong những RB hàng đầu trong NFL và sẽ cải thiện đáng kể cho vị trí RB của Bills. Trong khi đó, Hopkins là một WR tuyệt vời và sẽ tạo ra cặp đôi đáng sợ với Stefon Diggs. Nếu Bills có thể thực hiện hai giao dịch này, họ sẽ trở thành một đội hình đáng gờm và đáng sợ nhất trong NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *