“Chia sẻ cẩm nang chơi bóng của Jordan Love sau khi Aaron Rodgers rời đội Packers”

Sau khi Aaron Rodgers được giao dịch với New York Jets, Green Bay Packers đã đưa ra những thông tin mới nhất về tương lai của đội bóng. Điều phối viên tấn công của Packers Adam Stenavich cho biết rằng Jordan Love có thể sẽ là tiền vệ xuất phát trong cả mùa giải, và họ đã sẵn sàng để thích nghi với sự thay đổi này. Stenavich cho biết rằng Love đã ở đội bóng được ba năm và thực sự thành công, và anh ta rất phấn khích để xem những gì anh ấy sẽ mang đến. Tình yêu đã hoàn thành 14 trong số 21 đường chuyền trong mùa giải 2022 với cự ly 195 yard, một lần chạm bóng và không bị đánh chặn. Green Bay Packers có vẻ hào hứng với những gì Jordan Love có thể làm với tư cách là tiền vệ xuất phát trong cả mùa giải.

Packers OC thả Jordan Love playbook nugget sau khi giao dịch Aaron Rodgers

Adam Stenavich, Jordan Love, Green Bay Packers

Green Bay Packers có vẻ hào hứng với những gì Jordan Love có thể làm với tư cách là tiền vệ xuất phát trong cả mùa giải. Giờ đây, nhiệm kỳ của Aaron Rodgers với Packers đã kết thúc sau khi được giao dịch với New York Jets, ban huấn luyện Green Bay đã thừa nhận rằng hành vi phạm tội có thể khác so với những năm trước.

“Có thể có, có thể,” điều phối viên tấn công của Packers Adam Stenavich cho biết hôm thứ Ba, qua ESPN. “Tôi nghĩ rằng nó có thể. Và không chỉ vì không có Aaron Rodgers. Có lẽ phần khác này cũng là những gì chúng tôi đã thêm vào. Vì vậy, một lần nữa, hiện tại là OTA, vì vậy chúng tôi sẽ xem nó phù hợp như thế nào và một khi chúng tôi biết cách chúng tôi sẽ tấn công hàng phòng thủ, thì chúng tôi sẽ triển khai từ đó. Nhưng tôi nghĩ là có thể.

Rodgers đã giành được hai giải thưởng MVP của NFL trong bốn mùa giải dưới thời huấn luyện viên trưởng Matt LaFleur của Packers. Hall of Famer trong tương lai đã gặp khó khăn trong mùa giải cuối cùng của anh ấy ở Green Bay, thực hiện nhiều lần đánh chặn thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy. Jordan Love sẽ mắc sai lầm trong năm đầu tiên bắt đầu, ngay cả khi Packers tự tin vào những gì anh ấy có thể làm.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Stenavich nói: “Rõ ràng là anh ấy không có kinh nghiệm chơi bóng như Aaron, nhưng từ quan điểm về vở kịch, tôi nghĩ hầu hết mọi thứ đều sẵn sàng. “Anh ấy đã ở đây được ba năm và thực sự thành công. Thậm chí năm ngoái, bạn có thể thấy anh ấy trở thành của riêng mình, cảm thấy thoải mái hơn, vì vậy năm nay anh ấy thực sự nỗ lực hết mình vì vậy tôi thực sự rất phấn khích để xem những gì anh ấy sẽ mang đến.

Tình yêu đã hoàn thành 14 trong số 21 đường chuyền trong mùa giải 2022 với cự ly 195 yard, một lần chạm bóng và không bị đánh chặn.

thẻ: Green Bay Packers, tình yêu Jordan

In the wake of Aaron Rodgers’ trade, Green Bay Packers Offensive Coordinator Adam Stenavich dropped a nugget about Jordan Love’s playbook, indicating the team’s excitement about what he can bring as the starting quarterback this season. While acknowledging that Love lacks Rodgers’ experience, Stenavich believes that Love is ready from a playbook perspective and has shown success in his three years with the team. Despite potential mistakes in his first season, the Packers have confidence in Love and are eager to see what he can do on the field. Love completed 14 of 21 passes for 195 yards and a touchdown in the 2022 season, with no interceptions.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *