“Chia sẻ chân thật của ngôi sao Phillies Trea Turner về mẹ sau cú đánh home run quyết định trước Diamondbacks”

Bài viết mới nhất trên ClutchPoints đưa tin về lời thú nhận của Trea Turner, ngôi sao của đội bóng Philadelphia Phillies, với mẹ của anh sau trận đấu với Arizona Diamondbacks. Sau khi đánh hai đường chạy vào hiệp thứ chín của trận đấu, Turner đã tiết lộ rằng mẹ anh đã chế giễu anh vì pha tấn công của anh trong trận đấu. Tuy nhiên, Turner đã bù đắp được điều đó bằng đường chạy về nhà dài 404 foot. Bài viết cũng nhấn mạnh về sự khởi đầu chậm chạp của Turner trong mùa giải, tuy nhiên, màn trình diễn của anh vào thứ Tư đã mang lại hy vọng rằng anh sẽ bắt đầu điều chỉnh lại con tàu. Turner hiện đang đạt tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,295 và tỷ lệ trượt là 0,392, với 5 lần về nhà và 13 lần RBI.

Lời thú nhận thẳng thắn của ngôi sao Phillies Trea Turner với mẹ của anh ấy sau trận đấu ly hợp về nhà vs. Diamondbacks

Trea Turner, Phillies

Trea Turner cuối cùng cũng có thể xoay chuyển tình thế cho anh ấy trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Philadelphia Phillies sau khi đánh hai đường chạy trên sân nhà ở hiệp thứ chín của trận đấu trên sân nhà hôm thứ Tư với Arizona Diamondbacks.

Vụ nổ của Turner cho phép Phillies kết thúc trò chơi với tỷ số 5-5. Philadelphia sẽ đảm nhận công việc kinh doanh trong hiệp thứ 10 với một đĩa đơn RBI chiến thắng trong trò chơi của Alec Bohm.

Sau trận đấu, Trea Turner tiết lộ rằng mẹ của anh ấy đã chế giễu anh ấy sau pha tấn công trong trò chơi, nhưng anh ấy chắc chắn đã bù đắp được điều đó bằng đường chạy về nhà dài 404 foot đó.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Trea Turner đã tham gia trận đấu hôm thứ Tư với Diamondbacks với tỷ số 1 ăn 8 với hai pha lập công trong hai trận đầu tiên của loạt trận. Những cuộc đấu tranh của anh ấy khi tấn công đã là nguyên nhân gây thất vọng cho những người hâm mộ Phillies, càng được nhấn mạnh bởi sự khởi đầu chậm chạp của đội, nhưng màn trình diễn của anh ấy vào thứ Tư đã mang lại hy vọng rằng cuối cùng anh ấy cũng bắt đầu điều chỉnh lại con tàu.

Tiền đạo là một vấn đề trong mùa giải này cho đến nay đối với Turner, người trước khi đến Philadelphia, chưa bao giờ có tỷ lệ ra đòn cao hơn 18,5% trong một mùa giải kể từ khi chơi năm đầu tiên ở giải đấu chuyên nghiệp vào năm 2015 với Washington Nationals. Tiến vào trận chung kết với Diamondbacks, Trea Turner có tỷ lệ ra đòn cao nhất trong sự nghiệp là 26,9%.

Cho đến nay trong mùa giải MLB 2023 thông thường, Trea Turner đang đạt 0,250 với tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,295 và tỷ lệ trượt là 0,392. Anh ấy hiện cũng có 5 lần về nhà và 13 lần RBI.

Turner đã ký một hợp đồng khổng lồ trị giá 300 triệu đô la trong 11 năm với Phillies vào tháng 12 năm ngoái.


Trea Turner đã có một màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu với Arizona Diamondbacks, giúp Philadelphia Phillies giành chiến thắng. Sau trận đấu, anh đã thẳng thắn thú nhận rằng mẹ anh đã chế giễu anh sau pha tấn công trong trò chơi. Tuy nhiên, anh đã bù đắp bằng đường chạy về nhà dài 404 foot. Điều này đã đem lại hy vọng cho người hâm mộ rằng anh sẽ bắt đầu điều chỉnh lại con tàu của mình. Tuy nhiên, Turner vẫn đang phải đối mặt với vấn đề tiền đạo trong mùa giải này, với tỷ lệ ra đòn cao nhất trong sự nghiệp là 26,9%. Tuy nhiên, với sự trỗi dậy của anh, người hâm mộ có thể hy vọng rằng anh sẽ tiếp tục mang lại nhiều niềm vui cho đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *