“Chia sẻ kinh nghiệm quý báu từ 2 cựu QB của Packers cho Jordan Love khi thay thế Aaron Rodgers”

Cựu QB của Green Bay Packers, Don Majkowski và Lynn Dickey, đã đưa ra lời khuyên cho Jordan Love khi anh trở thành QB1 của đội bóng này để thay thế cho Aaron Rodgers. Cả hai đều khuyên anh hãy tập trung vào bản thân và không cố gắng bắt chước ai đó. Majkowski cũng nhấn mạnh rằng Love cần học hỏi và biết lỗi lầm của mình. Dickey lại khuyên anh hãy tập trung vào từng trận đấu và không cố gắng lấp đầy đôi giày của Rodgers. Packers đã tin tưởng chọn Love là có lý do, vì vậy anh cần tự tin và chơi trò chơi của mình.

2 cựu QB của Packers bỏ lời khuyên dành cho Jordan Love để thay thế Aaron Rodgers

Jordan LoveAaron RodgersGreen Bay PackersDon MajkowskiLynn Dickey

Nếu có một lời khuyên mà cựu tiền vệ của Green Bay Packers, Don Majkowski và Lynn Dickey có thể đưa ra cho Jordan Love khi anh ấy tiếp quản nhượng quyền thương mại, thì đó là: hãy là chính mình, không phải ai đó như Aaron Rodgers hay người nào khác.

Trao đổi với báo giới tại Giải Golf Người nổi tiếng Tellurian thường niên lần thứ 26, huyền thoại của hai đội không khỏi nói về Tình yêu và những thử thách đang chờ đợi anh khi trở thành QB1 của Packers. Trở thành tiền vệ xuất phát ở NFL đã là một công việc đầy thách thức, nhưng Love thực sự cần phải thay thế Rodgers, người được coi là một trong những QB xuất sắc nhất trong lịch sử trò chơi.

Tuy nhiên, khi Love bước vào ánh đèn sân khấu với tư cách là người gọi tín hiệu của Packers, Majkowski và Dickey không muốn anh ấy thay đổi và cố gắng bắt chước Rodgers hoặc bất kỳ ai đến trước anh ấy. Đối với họ, Cinta cần tập trung vào bản thân và cải thiện bản thân cũng như những gì cô ấy có thay vì cố gắng trở thành một người không phải là cô ấy.

“Anh ấy chỉ cần là chính mình, học hỏi hết sức có thể, biết lỗi lầm của mình tốt nhất có thể. Anh ấy có một số đôi giày LỚN để lấp đầy. 30 năm qua, với Brett và Aaron, ý tôi là, đó là một trong những trận đấu tiền vệ hay nhất – chưa từng có, trong lịch sử bóng đá,” Majkowski, người đã chơi cho Packers từ 1987 đến 1992 và trở thành Pro Bowler năm 1989, cho biết sau khi được chọn ở vòng đầu tiên, 10 từ Virginia (qua Madison).

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Dickey, người đã chơi cho Packers từ năm 1976 đến năm 1985 và dẫn đầu giải đấu về số lần chạm bóng và số yard vào năm 1983, cũng có lời khuyên tương tự dành cho Tình yêu. Ông nhấn mạnh cầu thủ trẻ không cần thay thế Rodgers.

“Tôi sẽ nói với anh ấy, câu nói sáo rỗng, ‘Này, hãy cố gắng dẫn trước 1-0.’ Và sau đó là tuần thứ hai, ‘Này, chúng ta hãy tiến lên 1-0 trong tuần này.’ Và nếu bạn đủ tốt, Ws sẽ chồng chất và tự chăm sóc bản thân. Nhưng anh ấy sẽ không lấp đầy đôi giày của Aaron Rodgers. Và nếu tôi là Matt LaFleur, tôi sẽ nói với anh ấy, ‘Đừng cố làm thế. Chúng tôi muốn tập trung vào tất cả những điều bạn có thể làm. Hãy cứ là bạn,’” Dickey giải thích.

Jordan Love chắc chắn muốn nghe Don Majkowski và Lynn Dickey. Điều cuối cùng mà người hâm mộ muốn thấy là anh ấy phải vật lộn với danh tính của mình ở vị trí tiền vệ. Packers chọn anh ta là có lý do, và anh ta chỉ cần thể hiện điều đó.

Đó chắc chắn không phải là một năm dễ dàng đối với Tình yêu, nhưng Packers đã đặt trọn niềm tin vào anh ấy. Với điều đó, anh ấy có thể chơi trò chơi của mình một cách tự tin và để mọi thứ đâu vào đó.

thẻ: Aaron Rodgers, Green Bay Packers, Jordan Love

Cựu QB của Packers, Don Majkowski và Lynn Dickey, đã đưa ra lời khuyên cho Jordan Love khi anh tiếp quản vị trí tiền vệ của Aaron Rodgers. Họ khuyên Love nên tập trung vào bản thân và không cố gắng bắt chước ai khác. Love cần học hỏi và biết lỗi lầm của mình để cải thiện bản thân. Packers đã đặt niềm tin vào anh ta và điều quan trọng là Love chỉ cần thể hiện được điều đó. Đây không phải là một năm dễ dàng đối với Love, nhưng anh ta có thể chơi trò chơi của mình một cách tự tin và để mọi thứ đâu vào đó. Với sự hỗ trợ của các cựu QB này và đội hình Packers, chúng ta có thể mong đợi sự phát triển đáng kể của Jordan Love trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *