“Chia sẻ nguy cơ khi Dolphins thương vụ Dalvin Cook với Vikings – Sự rung động của giới NFL”

Dalvin Cook, ngôi sao chạy lại của Minnesota Vikings, đang trong tình trạng không chắc chắn với đội bóng của mình sau khi yêu cầu giảm lương. Điều này đã khiến cho Cook trở thành ứng cử viên tiềm năng bị cắt cho Vikings và đã được liên kết với các đội như Buffalo Bills, Miami Dolphins và Dallas Cowboys trong một giao dịch. Trong số đó, Dolphins được xem là đội đáng sợ nhất và được cho là đang chuẩn bị cho một giao dịch với Cook. Nếu Cook gia nhập Dolphins, một đội tấn công chứa đầy kho vũ khí nổ, các điều phối viên phòng thủ sẽ mất ăn mất ngủ hơn bao giờ hết. Bài viết cũng đề cập đến sự nghiệp của Cook và vị trí hiện tại của anh ấy trong đội Vikings. Tuy nhiên, việc trao đổi Cook với Dolphins có thể mang lại nhiều hy vọng cho đội bóng này với tốc độ và kỹ năng của anh ấy.

Tại sao giao dịch Dalvin Cook tiềm năng của Cá heo với người Viking lại khiến NFL sợ hãi

Cá heo, Dalvin Cook, Người Viking, Thương mại Dalvin Cook, Cá heo Dalvin Cook

Ngôi sao chạy lại Dalvin Cook có một tương lai không chắc chắn với Minnesota Vikings sau khi nhượng quyền thương mại được cho là đã yêu cầu anh ta giảm lương. Do đó, Cook, vận động viên Bowler bốn lần thường xuyên xuất hiện trong các tin đồn thương mại và thậm chí còn được coi là ứng cử viên tiềm năng bị cắt cho người Viking. Các đội như Buffalo Bills, Miami Dolphins và Dallas Cowboys đã được liên kết với Cook trong một giao dịch.

Trong số các đội này, Dolphins, được liên kết với Cook bởi Jeremy Fowler của ESPN, có lẽ là đội đáng sợ nhất. Các đội đối thủ mong đợi việc trao đổi hoặc phát hành Cook with the Dolphins sắp xảy ra.

Nếu Cook, một trong những hậu vệ bùng nổ nhất giải đấu, gia nhập Dolphins, một đội tấn công chứa đầy kho vũ khí nổ, các điều phối viên phòng thủ sẽ mất ăn mất ngủ hơn bao giờ hết.

Trước khi chúng ta tìm hiểu lý do tại sao NFL nên lo sợ khả năng trao đổi Cook với Dolphins, chúng ta hãy nhìn lại sự nghiệp Vikings của Cook và vị trí hiện tại của anh ấy.

Những nơi khác nhau giữa Dalvin Cook, Vikings

Cá heo, Dalvin Cook, Người Viking, Thương mại Dalvin Cook, Cá heo Dalvin Cook

Cook, người được chọn vào vòng hai của Dự thảo NFL 2017, đã dành cả sáu năm trong sự nghiệp của mình ở Minnesota.

Sau khi lao đi hơn 1600 thước trong các mùa giải đại học liên tiếp tại Bang Florida, Cook được ca ngợi là ngôi sao tương lai của NFL.

Nhưng sự nghiệp của Cook đã có một khởi đầu khó khăn khi cựu ngôi sao của Seminoles xé lưới ACL của anh ấy khi còn là tân binh vào năm 2017, kết quả là chỉ chơi trong 4 trận.

Cook đến trại huấn luyện vào năm 2018 với sự cường điệu đi kèm với một bước đột phá dự kiến ​​trong năm thứ hai.

Thật không may, một chấn thương gân khoeo đã khiến anh phải bỏ lỡ 5 trận đấu. Tuy nhiên, một Cook khỏe mạnh cuối cùng đã cho thấy những công cụ giúp anh ấy trở thành một trong những vận động viên chạy lùi tài năng nhất trong nước, bứt phá trong hơn 130 thước lao và hai điểm trong trận đấu vào tháng 12 năm 2018 với Seattle Seahawks.

Cuối cùng, vào năm 2019, Cook đã tổng hợp mọi thứ lại với nhau, ở lại sân thi đấu 14 trận trong khi ghi lần đầu tiên trong sự nghiệp lao tới hơn 1000 thước.

Người Viking đã thưởng cho Cook gia hạn hợp đồng 5 năm trị giá 63 triệu đô la, tránh được thẻ nhượng quyền thương mại với tiền vệ ngôi sao của họ.

Những gì tiếp theo vào năm 2020 là một chiến dịch đột phá, khi Cook bùng nổ ở cự ly 1.557 thước Anh và 16 điểm trên mặt đất, trong đó có 361 điểm trên không.

Kể từ đó, Cook đã đăng một vài mùa giải ở cự ly 1.000 yard, nhưng những lo ngại về chấn thương vẫn còn – năm 2022 là lần đầu tiên trong sự nghiệp, anh ấy chơi đầy đủ các trận đấu.

Với chế độ mới của huấn luyện viên trưởng Kevin O’Connell và tổng giám đốc Kwesi Adofo-Mensah trong tòa nhà kể từ mùa giải năm 2022, có vẻ như nhượng quyền thương mại và Cook không thấy giá trị.

Ngay cả khi Minnesota có thể để Cook ra đi, một giao dịch có thể có ý nghĩa hơn, vì nó sẽ mang lại cho nhượng quyền thương mại một số vốn dự thảo.

Nhưng tại sao lại giao dịch với Dolphins?

Tại sao thương mại Vikings-Dolphins có ý nghĩa

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Đối với những người mới bắt đầu, Cá heo chơi ở AFC, vì vậy người Viking không phải lo lắng về việc nhìn thấy Cook nhiều.

Mặt khác, Dolphins sẵn sàng giải phóng tới 13 triệu đô la trong không gian giới hạn với việc phát hành hậu vệ cánh Byron Jones sau ngày 1 tháng 6.

Ngoài ra, Miami có vốn dự thảo vào năm 2024 và 2025, mặc dù là lựa chọn cuối vòng, điều này có thể khiến người Viking quan tâm.

Tại sao Dalvin Cook rất phù hợp với Miami

Cook, người đã đạt tốc độ gần 20 dặm/giờ trên đường chạy 85 yard vào năm 2019, là một trong những “vận động viên chạy tại nhà” giỏi nhất ở vị trí chạy lùi trong NFL.

Dolphins đã có hai máy thu có thể làm nổ tung hàng phòng thủ ở Tyreek Hill và Jaylen Waddle.

Để biết được những kỳ vọng đối với 5 huấn luyện viên trưởng mới của NFL vào năm 2023, hãy nghe bên dưới:

Họ cũng có Raheem Mostert chạy lùi, người đã chạy đường chạy 4,32 40 yard.

Cook sẽ không chỉ là một người chơi khác trong cuộc tấn công của Dolphins, mà anh ấy còn có cơ hội phát huy hết tiềm năng của mình với tư cách là một người bắt đường chuyền.

Anh ấy đã bắt được hơn 77% số đường chuyền trong sự nghiệp của mình và lập kỷ lục cao trong sự nghiệp với hơn 500 lần nhận bóng vào năm 2019.

Ngoài ra, hành vi phạm tội của Cá heo có thể thân thiện với phản hồi.

Mostert, không được biết đến với việc nhận được nhiều tiền, đã đạt được 42 mục tiêu tốt nhất trong sự nghiệp vào năm ngoái. Rõ ràng, Dolphins muốn sử dụng tiền vệ của họ trong trò chơi đang trôi qua.

Dolphins xếp thứ 12 trong giải đấu về số lần vượt qua. Đây là lỗi pass nặng.

Huấn luyện viên trưởng của Dolphins, Mike McDaniel, một trong những người có khả năng tấn công tốt hơn ở NFL, sẽ lập kế hoạch thi đấu trong ngày thực địa cho Cook.

Việc đổi lấy ngôi sao Vikings có thể đưa hành vi phạm tội của Cá heo này lên một cấp độ hoàn toàn mới.

suy nghĩ cuối cùng

Cá heo không nhất thiết phải chạy lùi. Nhưng ưu tiên hàng đầu là giảm bớt áp lực cho tiền vệ Tua Tagovailoa.

Vì nó sẽ tạo ra một cuộc tấn công thực sự sẽ kiểm tra giới hạn của mọi hàng thủ trong giải đấu với tốc độ của nó.

thẻ: Dalvin Cook, Cá heo Miami, Người Viking Minnesota

Trong bối cảnh nhượng quyền thương mại của Dalvin Cook đang bị đặt dấu hỏi, việc giao dịch anh với Cá heo Miami đang trở thành một khả năng tiềm năng. Với tốc độ và kỹ năng đặc biệt của mình, Cook sẽ là một sự bổ sung đáng gờm cho cuộc tấn công của đội bóng đang nỗ lực giành quyền tham gia vòng playoff. Nhưng đối với người Viking, việc để mất một trong những hậu vệ bùng nổ nhất NFL sẽ ảnh hưởng đến nỗ lực của họ trong mùa giải tới. Tuy nhiên, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và kế hoạch đúng đắn, giao dịch này có thể đưa Cá heo Miami lên một tầm cao mới và tạo ra một cuộc tấn công đáng sợ mà các đối thủ sẽ phải cẩn trọng đối phó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *