“Chia sẻ thẳng thắn của ngôi sao Panthers – Matthew Tkachuk về trọng tài sau khi bị đuổi khỏi trận đấu thứ 2”

Matthew Tkachuk, ngôi sao của Florida Panthers, đã có một cái nhìn thẳng thắn về các giới thiệu sau khi anh bị loại khỏi Game 2 của Vòng chung kết Cúp Stanley. Trong trận đấu đó, anh đã quấy rối đối thủ của mình bằng trò chơi thể xác, nhưng đội Golden Knights vẫn giành chiến thắng với tỉ số 7-2. Tkachuk đã chỉ trích trọng tài đã gọi hai pha phạm lỗi của mình trong trận đấu và cho rằng trận đấu vẫn còn cơ hội cho đội của mình. Tuy nhiên, hai lần phóng của anh đã ảnh hưởng đến vụ án và đang ảnh hưởng đến cơ hội của Florida Panthers trong trận Chung kết.

Ngôi sao của Panthers, Matthew Tkachuk, có cái nhìn thẳng thắn về các giới thiệu sau khi bị loại khỏi Game 2

Theo chúng tôi

Siêu sao của Florida Panthers, Matthew Tkachuk, lần thứ hai bị loại khỏi trận Chung kết Cúp Stanley vào đêm thứ Hai. Ngôi sao của Panthers đã quấy rối Hiệp sĩ vàng Vegas suốt đêm bằng trò chơi thể xác của anh ta.

Tuy nhiên, Golden Knights lại một lần nữa chiến thắng. Cựu ngôi sao của Panthers, Jonathan Marchessault, đã ghi hai bàn khi Vegas giành chiến thắng 7-2 trong Ván 2.

Sau trận đấu, Tkachuk đối mặt với các phóng viên và hỏi về hình phạt mà anh ta nhận được. Ngôi sao của Panthers đã chỉ trích trọng tài đã gọi hai pha phạm lỗi của anh ấy trong Ván 2.

“Có lẽ họ nghĩ rằng trận đấu hơi quá tầm với có lẽ trong hiệp hai,” Tkachuk nói về pha phạm lỗi đầu tiên của mình. Tất nhiên, anh ấy không đồng ý với ý kiến ​​​​cho rằng trò chơi nằm ngoài tầm với. “Chúng tôi đã ghi được bảy bàn thắng trong một khoảng thời gian trước đó. Bạn không bao giờ biết trước ở vòng loại trực tiếp,” ngôi sao người Florida nói thêm.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tkachuk bị phạm lỗi trong 10 phút đầu tiên vì một cú đánh lớn anh ấy đã làm trên ngôi sao Hiệp sĩ vàng Jack Eichel. Eichel trở lại hành động sau cú đánh, ghi một pha kiến ​​​​tạo trong hiệp thứ ba.

Tkachuk từ lâu đã khiến các đối thủ khó chịu vì anh ta có thể là một mối đe dọa trên băng. Tuy nhiên, hậu mùa giải này cho thấy anh ta có gen ly hợp với mình. Anh ấy đã lọt vào Vòng chung kết Cúp Stanley với tư cách là người được yêu thích nhất cho Conn Smythe Trophy.

Tuy nhiên, hai lần phóng này chắc chắn ảnh hưởng đến vụ án. Đặc biệt là bây giờ khi Panthers đang theo sau Golden Knights và có nguy cơ bị loại khỏi trận Chung kết.

Panthers và Golden Knights đã trở lại vị trí dẫn đầu vào thứ Năm trong Ván 3 của Vòng chung kết Cúp Stanley. Florida sẽ có lợi thế sân nhà trong hai trận tiếp theo. Hãy xem liệu Florida có thể ngăn các Hiệp sĩ vàng nâng cúp Stanley ở Nam Florida hay không.

thẻ: Florida Panthers, Chung kết cúp Stanley


Matthew Tkachuk, ngôi sao của Florida Panthers đã bị loại khỏi trận Chung kết Cúp Stanley vào đêm thứ Hai và đã có những phát biểu phản ánh về quyết định của trọng tài. Tuy nhiên, điều này đã không thể giúp đội của anh giành chiến thắng trước Hiệp sĩ vàng Vegas. Tkachuk từ lâu đã khiến các đối thủ khó chịu vì anh ta có thể là một mối đe dọa trên băng. Tuy nhiên, hậu mùa giải này cho thấy anh ta có gen ly hợp với mình. Anh ấy đã lọt vào Vòng chung kết Cúp Stanley với tư cách là người được yêu thích nhất cho Conn Smythe Trophy. Panthers sẽ có lợi thế sân nhà trong hai trận tiếp theo, liệu họ có thể ngăn chặn Hiệp sĩ vàng nâng cúp Stanley ở Nam Florida hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *