Chia tay không tránh khỏi: GM Scott Perry và New York Knicks

Scott Perry, tổng giám đốc của New York Knicks, dự kiến sẽ chia tay đội bóng sau khi hợp đồng của anh hết hạn. Sau khi dẫn dắt đội tới ba lần tham dự vòng loại trực tiếp, Knicks quyết định không gia hạn hợp đồng của Perry. Tuy nhiên, Perry đã có những đóng góp đáng kể cho đội bóng, bao gồm việc thuê huấn luyện viên trưởng Tom Thibodeau và mua lại các cầu thủ như Kemba Walker và Evan Fournier. Mặc dù Knicks không có lượt chọn đầu tiên vào mùa hè này, nhưng đội vẫn có nhiều tài sản và người chơi hấp dẫn. Câu hỏi đặt ra là liệu GM mới có thể giúp đội tìm được ngôi sao để đưa Knicks trở lại đấu trường NBA.

New York Knicks GM Scott Perry dự kiến ​​​​sẽ chia tay

New York Knicks đang tìm kiếm một nhà lãnh đạo mới ở văn phòng chính sau khi quyết định chia tay với tổng giám đốc Scott Perry.

Perry, 59 tuổi, được Knicks thuê vào tháng 7 năm 2017 với tư cách là tổng giám đốc và đảm nhận nhiệm vụ bóng rổ vào năm 2020 sau khi Chủ tịch Steve Mills bị sa thải. Sau khi dẫn dắt New York tới ba lần tham dự vòng loại trực tiếp sau một khởi đầu khó khăn, đội đã quyết định rằng họ không bao giờ gia hạn hợp đồng của anh ấy ngay khi nó hết hạn, theo Ian Begley của SNY. Newsday lần đầu tiên đưa tin về quyết định của Knicks đối với Perry.

Một số động thái quan trọng mà Knicks đã thực hiện kể từ năm 2020 với Scott Perry bao gồm thuê huấn luyện viên trưởng Tom Thibodeau, dẫn đến mùa giải đột phá của Julius Randle và bắt đầu chuỗi ba trận playoff không vượt qua được vòng hai. Knicks cũng đã thực hiện các vụ mua lại quan trọng ở Kemba Walker và Evan Fournier, nhưng những vụ mua lại này sẽ tiếp tục được coi là nỗi thất vọng đáng tiếc cho đội. Tuy nhiên, nhóm đã bù đắp bằng cách ký hợp đồng với Jalen Brunson và cuối cùng đổi lấy Josh Hart.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

New York Knicks kết thúc với tỷ số 47-35 trước khi đánh bại Cleveland Cavaliers ở vòng đầu tiên trước khi gục ngã trước nhà vô địch Eastern Conference Miami Heat ở vòng 2.

Họ không có lượt chọn đầu tiên vào mùa hè này, nhưng họ có lượt chọn đầu tiên của riêng mình trong sáu bản nháp tiếp theo, cộng với bốn lượt chọn đầu tiên bổ sung từ các giao dịch trước đó. Họ cũng có một nhóm tài sản hiện tại có thể được coi là các lựa chọn giao dịch hấp dẫn cho nhóm.

Việc chiêu mộ một ngôi sao cho Thành phố New York đã không được đền đáp trong thập kỷ qua, nhưng tài sản và người chơi vẫn ở đó, và điều còn lại là ngôi sao nào có thể có mặt trong mùa giải này và đội sẽ sẵn sàng chia tay bao nhiêu để có được một ngôi sao như vậy. ? Đây là những câu hỏi mà GM mới sau Scott Perry sẽ phải trả lời.

thẻ: New York Knicks


Scott Perry, tổng giám đốc của New York Knicks, dự kiến ​​sẽ chia tay đội bóng này. Perry được thuê vào năm 2017 và đã đưa đội tới ba lần tham dự vòng loại trực tiếp và một chuỗi ba trận playoff. Tuy nhiên, những vụ mua lại quan trọng của đội như Kemba Walker và Evan Fournier đã không mang lại nhiều thành công. Các câu hỏi về việc chiêu mộ ngôi sao và tài sản của đội vẫn còn đối với GM mới sau Perry. Dù sao thì, đội bóng vẫn còn nhiều tài sản và người chơi hấp dẫn và sẽ luôn là một đối tượng quyến rũ cho những người muốn chinh phục thành công trong bóng rổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *