“Chiến thắng của Diamondbacks sau 5 năm sẽ khiến fan nghĩ đến chuyện đến playoffs”

Một màn trình diễn của đội bóng Arizona Diamondbacks chưa từng thấy sau 5 năm đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Với thành tích 33-23, đội đã đạt được một trong những thành công tốt nhất trong lịch sử MLB trong vài tháng đầu tiên của mùa giải 2023. Điều đáng chú ý là đội đã thu hút được nhiều tài năng trẻ và hiện đang được đền đáp. Zac Gallen là tài năng chính của đội và đã có một khởi đầu vững chắc với 2,72 ERA và 2,09 FIP cho đến nay trong năm nay. Ngoài ra, Ketel Marte và Christian Walker cũng là những cầu thủ xuất sắc của đội. Với những tiến bộ đạt được, Arizona Diamondbacks đang nằm trong top đầu của bảng xếp hạng NL West.

Một màn trình diễn Diamondback chưa từng thấy sau 5 năm sẽ khiến người hâm mộ nghĩ về vòng loại trực tiếp

Diamondbacks, Zac Gallen, Corbin Carroll, Lourdes Gurriel Jr

Cuối cùng, Arizona Diamondbacks đã hoạt động tốt trở lại. Nhiều năm cố gắng xây dựng lại đã lên đến đỉnh điểm với một trong những đội xuất sắc nhất của MLB trong vài tháng đầu tiên của mùa giải 2023. Với tỷ số 33-23, họ có thành tích tốt thứ sáu trong tất cả MLB. Trong 30 trận gần đây nhất, họ xếp thứ ba.

Diamondbacks đã có nhiều mất mát trong những năm qua nhưng đã thu hút được những tài năng trẻ trong suốt chặng đường. Bây giờ nó đang được đền đáp, vì đội đã đạt đến một cấp độ mà họ đã không đạt được trong một thời gian. Như Sarah Langs của MLB đã chỉ ra, Diamondbacks là 10 trò chơi trên .500 lần đầu tiên kể từ tháng 9 năm 2018. Các cầu thủ của họ có thể chưa phải là tên tuổi lớn nhưng nếu tiếp tục quỹ đạo này, họ có thể làm được.

Zac Gallen là tài năng chính của đội Diamondbacks này. Sau khi thống trị mùa giải trước với khoảng thời gian tuyệt vời trong lịch sử ở nửa sau của mùa giải, Gallen tiếp tục chuỗi trận nóng bỏng của mình. Mặc dù chơi bóng nhanh với tốc độ tốt, nhưng anh ấy thường xuyên đánh người đập bóng và ngày càng ít đi bộ hơn. Anh ấy có 2,72 ERA và 2,09 FIP cho đến nay trong năm nay.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Anh ấy không đơn độc trên gò đất, vì Merrill Kelley có ERA 2,83. FIP của anh ấy là 3,41 cho thấy một số hồi quy sẽ xảy ra nhưng ngay cả như vậy, anh ấy đã có một khởi đầu vững chắc. Với một lựa chọn tốt khác ngoài chuồng bò, Miguel Castro, họ đã xây dựng một nhóm tốt mà họ có thể thêm vào bằng một giao dịch giữa mùa giải.

Ketel Marte từ lâu đã là cầu thủ vị trí duy nhất mà người hâm mộ bình thường coi là cầu thủ hợp pháp. Những ngày đó đã qua nhờ sự xuất sắc liên tục của Marte và Christian Walker, sự bổ sung của Lourdes Gurriel Jr. và Gabriel Moreno và những triển vọng trẻ như Corbin Carroll và Geraldo Perdomo đã đóng những vai trò quan trọng.

Khởi đầu này thật tuyệt vời cho Diamondbacks khi San Diego Padres có khởi đầu đáng thất vọng với tỷ số chỉ 28-28. Arizona vượt qua Los Angeles Dodgers chỉ bằng nửa trò chơi trong bảng xếp hạng NL Westđiều mà họ đã không hoàn thành vào cuối tháng 5 kể từ năm 2017. D-Backs vẫn còn một chặng đường dài phía trước nhưng những tiến bộ mà họ đã đạt được cho đến nay nên được đánh giá cao.

thẻ: Arizona Diamondbacks


Sau nhiều nỗ lực trong suốt nhiều năm, Arizona Diamondbacks đã đạt đến đỉnh cao với một trong những đội xuất sắc nhất của MLB trong vài tháng đầu tiên của mùa giải 2023. Với sự xuất sắc của các tài năng trẻ như Zac Gallen và Ketel Marte, Diamondbacks đã vượt qua các đối thủ lớn như San Diego Padres và Los Angeles Dodgers. Dù vẫn còn một chặng đường dài phía trước, nhưng những tiến bộ mà đội bóng này đã đạt được cho đến nay nên được đánh giá cao và khiến người hâm mộ nghĩ về vòng loại trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *