“Chiều cao của Bryce Young gây chú ý và đánh giá chân thành từ Giám đốc điều hành Panthers”

Bryce Young, tiền vệ của Carolina Panthers, đã thu hút sự chú ý trung thực của Thomas Brown, điều phối viên tấn công của đội bóng. Mặc dù Young chỉ cao 5 feet 10 inch tại NFL Combine, Brown đã không quan tâm đến chiều cao của anh ta và cho rằng điều này không quan trọng. Young đã giành được Heisman Trophy khi là sinh viên năm thứ hai vào năm 2021 và thắng 24 trận trong hai mùa giải khi bắt đầu ở Alabama. Người ta tin rằng Young sẽ là người lãnh đạo cuộc tấn công của Carolina, và cả anh và Brown sẽ mang lại thành công vào năm 2023 và hơn thế nữa.

Chiều cao của Bryce Young đã thu hút sự chú ý trung thực từ Panthers OC

Người ta đã nói nhiều về khung ngắn của tiền vệ Bryce Young của Carolina Panthers. Lựa chọn tổng thể Không. 1 trong NFL Draft năm nay, Young cao 5 feet 10 inch tại NFL Combine.

Một số người đã nhanh chóng loại bỏ tiền vệ nhỏ bé trước khi anh ấy nhìn thấy lĩnh vực này như một người chuyên nghiệp. Điều phối viên tấn công của Panthers Thomas Brown không phải là một trong những nhà phê bình và không quan tâm chiều cao của người gọi tín hiệu.

“Tôi chưa bao giờ chú ý đến nó. Không bao giờ là một vấn đề, theo ý kiến ​​của tôi. Tôi đã phân loại băng,” Brown nói.

Băng đại học của Young và những con số tự nói lên điều đó. Cầu thủ 21 tuổi này đã giành được Heisman Trophy khi là sinh viên năm thứ hai vào năm 2021 và thắng 24 trận trong hai mùa giải khi bắt đầu ở Alabama. Anh ấy ném xa hơn 8.000 thước Anh và 80 lần chạm bóng với 12 lần đánh chặn.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bản thân Brown cũng là một Panther năm nhất, người đã trải qua ba mùa giải gần đây nhất với Los Angeles Rams, gần đây nhất là trợ lý huấn luyện viên trưởng và huấn luyện viên trưởng. Đây là mùa giải đầu tiên của anh ấy với tư cách là điều phối viên tấn công ở NFL sau khi trải qua ba mùa giải ở vị trí đó với đội bóng của Đại học Miami (FL).

Panthers dường như không bao giờ lo lắng về chiều cao của Young. Họ đã đổi lấy lượt chọn tổng thể đầu tiên để chọn Young và mong đợi anh ấy sẽ làm được những điều tuyệt vời với tư cách là người lãnh đạo cuộc tấn công của Carolina.

Các tiền vệ ngắn hơn đã thành công trong giải đấu trước đây. Không có lý do gì Bryce Young không thể là người mới nhất làm như vậy với Thomas Brown gọi các vở kịch của anh ấy. The Panthers nghĩ rằng cả hai sẽ mang lại thành công vào năm 2023 và hơn thế nữa.

thẻ: Bryce Young, Carolina Panthers


Despite concerns about his height, Bryce Young’s talent and potential as a professional football player have not gone unnoticed. Panthers Offensive Coordinator Thomas Brown has openly stated that he has never been concerned about Young’s stature, and instead recognizes his abilities as a player. Young’s impressive college career and statistics speak for themselves, and the Panthers are confident in their decision to select him as their first overall pick in the NFL Draft. Shorter quarterbacks have found success in the past, and there is no reason why Young cannot continue this trend with the Panthers. Brown and the team are looking forward to seeing what Young can bring to the table in the upcoming season.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *