Chinh phục biển cả: 3 mục tiêu chuyển nhượng đầu tiên cho Pittsburgh Pirates tại thời điểm đầu 2023

Cướp biển Pittsburgh đang đối mặt với nhiều thách thức trong mùa giải MLB đầu năm 2023, nhưng họ vẫn giữ vững ngôi đầu trong NL Central. Để đạt được thành công bền vững, Cướp biển cần nhiều sức mạnh hơn trong tấn công và có thể sử dụng chiều sâu hơn trong vòng quay bắt đầu. Vì vậy, câu lạc bộ cần nhắm mục tiêu những người chơi mới để cải thiện đội hình của mình trước thời hạn giao dịch. Ba mục tiêu mà Cướp biển nên nhắm đến là Elias Diaz của Colorado Rockies, Josh Naylor của Cleveland và Eduardo Rodriguez của Detroit Tigers. Với những người chơi này, Cướp biển Pittsburgh có thể cải thiện đội hình của mình và tiếp tục chiến đấu để giành chức vô địch NL Central.

Cướp biển: 3 mục tiêu thời hạn giao dịch MLB đầu năm 2023 cho Pittsburgh

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Đã một tháng lội nước đối với Cướp biển Pittsburgh. Sau một tháng 4 nóng nực mà câu lạc bộ thắng gấp đôi số trận thua, Pirates đã thua 11 trong số 12 trận tiếp theo, điều này nằm ngoài dự đoán của những người hâm mộ bóng chày ở Thành phố Thép.

Kể từ trận thua nặng nề đó, Pittsburgh chỉ còn là một câu lạc bộ bóng chày .500. Với sự cạnh tranh từ Milwaukee Brewers và St. Louis Cardinals, sự khôn ngoan thông thường nói rằng câu lạc bộ khiêu vũ nên tránh xa sự tranh chấp của bộ phận. Thay vào đó, giống như Cướp biển, phần còn lại của NL Central không thể tạo ra bất kỳ loại thành công bền vững nào.

Vì vậy, như bảng xếp hạng một tháng trước, Cướp biển Pittsburgh vẫn dẫn trước nửa trận ở NL Central. Cướp biển đã thành công với sức mạnh của nhân viên ném bóng của họ. Đội có 3,92 ERA, dẫn đầu là ứng cử viên All-Star Mitch Keller (7-1, 3,25 ERA, 11,2 lần tấn công mỗi chín hiệp) và David Bednar (1,13 ERA, 13 lần cứu thua, 30 lần tấn công trong một lần đi bộ).

Đáng chú ý, Pittsburgh đã thành công với bóng nhỏ, nhưng Bryan Reynolds – cũng đã nguội lạnh sau một khởi đầu nóng nảy – là một All-Star ở phần sân bên trái, trong khi Jack Suwinksi là nguồn sức mạnh đáng ngạc nhiên ở phần sân trung tâm.

Pirates không thể tiếp tục dựa vào thành tích kém cỏi của các đội xung quanh để giữ vững ngôi đầu. Câu lạc bộ cần nhiều sức mạnh hơn trong tấn công và có thể sử dụng chiều sâu hơn trong vòng quay bắt đầu. Với những nhu cầu này, đây là ba người chơi mà Cướp biển Pittsburgh nên nhắm mục tiêu trước thời hạn giao dịch.

3 mục tiêu thời hạn giao dịch MLB đầu năm 2023 cho Pirates

Elias Diaz (C), Colorado Rockies

Cướp biển Pittsburgh đang rất cần một người bắt có thể vào căn cứ. Austin Hedges là một trong những cầu thủ bắt bóng phòng thủ tốt nhất trong môn bóng chày (tỷ lệ phần trăm thứ 98 trong khung, cộng với một cầu thủ cản phá xuất sắc), nhưng anh ta có thể không đánh được bóng nếu bóng ở ngoài điểm phát bóng. Mức trung bình đánh bóng trong 9 mùa giải trong sự nghiệp của Hedges là 0,189, và năm nay anh ấy đạt 0,184. Sao lưu Jason Delay đạt 0,383 trong năm tuần đầu tiên của năm, nhưng là 0,167 trong tháng kể từ đó.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Elias Diaz của Colorado có khả năng tấn công tuyệt vời trong khi phòng thủ không khoan nhượng. Anh ấy hiện đang dẫn đầu tất cả những người bắt MLB với 2,2 WAR và sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho Cướp biển.

Josh Naylor (1B/DH), Người bảo vệ Cleveland

Pirates có số lần chạy trên sân nhà ít thứ sáu so với bất kỳ đội MLB nào. Mặc dù họ bù đắp bằng tỷ lệ gấp đôi và gấp ba lành mạnh, nhưng nó không thể thay thế cho các RBI được đảm bảo cho các lần chạy tại nhà.

Josh Naylor đã rời sân 20 lần ở mùa giải trước trong cả năm đầu tiên thi đấu thường xuyên ở MLB và đang trên đà vượt qua mốc đó vào năm 2023. Anh ấy cũng là một trong những người giỏi nhất trong việc lái xe về nhà, đạt 41 điểm trong năm nay sau 51 trận. Anh ấy đã làm tất cả những điều này trong khi chỉ đạt 16% thời gian.

Eduardo Rodriguez (SP), Những chú hổ Detroit

Ngoài Rich Hill 43 tuổi, đây là một Cướp biển trẻ bắt đầu luân chuyển. Johan Oviedo, Roansy Contreras và Luis Ortiz đều từ 25 tuổi trở xuống trong khi Mitch Keller mới 27 tuổi.

Eduardo Rodriguez là át chủ bài của đội Tigers tầm thường và đang có một mùa giải bùng nổ. Anh ấy có ERA 2,13 và dẫn đầu giải đấu về ERA+ (có tính đến hiệu suất của người ném bóng so với hệ số sân bóng). Rodriguez sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho Cướp biển trước thời hạn giao dịch MLB.

thẻ: Cướp biển Pittsburgh

Despite their strong start to the season, the Pittsburgh Pirates have struggled in recent weeks, losing 11 of their last 12 games. While their pitching staff has been a bright spot, the team needs to improve their offensive production if they want to maintain their lead in the NL Central. To address this, the Pirates should target three players before the MLB trade deadline in 2023: Elias Diaz, who would provide solid defense and great hitting; Josh Naylor, who excels at driving in runs and scoring at home; and Eduardo Rodriguez, a young pitcher with a breakout season for the Detroit Tigers. With these additions, the Pirates could solidify their position as contenders in the NL Central and potentially make a deep playoff run.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *