Chinh phục thị trường chuyển nhượng MLB 2023 sớm hơn, Blue Jays nên nhắm tới 3 cầu thủ hấp dẫn này

Toronto Blue Jays đang là một trong những đội bóng đáng xem trước thời hạn giao dịch MLB năm 2023. Nếu đội bóng này muốn tranh suất tham dự World Series, có thể cần một hoặc hai giao dịch để khắc phục vấn đề. Blue Jays đang đứng thứ tư ở AL East, kém vị trí đầu tiên Tampa Bay Rays chín trận và kém đội xếp sau Baltimore Orioles năm trận ở cột thua. Điều này cho thấy rằng Toronto cần cải thiện đội hình của mình. Ba ứng cử viên khả dĩ để Blue Jays nhắm đến trong thời hạn giao dịch MLB năm 2023 là Lance Lynn, Scott Barlow và Joey Votto. Blue Jays cần phải có những quyết định đúng đắn để cải thiện thành tích của mình trong mùa giải sắp tới.

3 mục tiêu thời hạn giao dịch MLB đầu năm 2023 cho Blue Jays

Theo chúng tôi

Toronto Blue Jays là một đội đáng xem trước thời hạn giao dịch MLB 2023. Qua 60 trận, Blue Jays đứng thứ tư ở AL East. Nếu Toronto có kế hoạch lọt vào vòng loại trực tiếp và tranh suất tham dự World Series 2023, thì có thể cần một hoặc hai giao dịch Blue Jays để khắc phục vấn đề.

Thành tích 33-27 của Blue Jays đủ tốt để đưa họ lên đỉnh hai giải MLB. Thật không may cho Toronto, đội bị mắc kẹt trong một AL East đầy tải, nơi chuỗi 89 trận thắng sẽ không thể cắt đứt. Blue Jays kém vị trí đầu tiên Tampa Bay Rays chín trận và kém đội xếp sau Baltimore Orioles năm trận ở cột thua. Với việc New York Yankees cũng dẫn đầu Blue Jays trong cuộc đua thẻ hoang dã, Toronto nên xem xét trở thành người mua vào thời hạn giao dịch MLB năm 2023.

Blue Jays đã thắng lần lượt 91 trận và 92 trận trong hai mùa giải vừa qua. Toronto không có trận thắng playoff nào để thể hiện nỗ lực của mình. Lõi trẻ của Blue Jays đang già đi. Toronto có thể cố gắng đánh đổi những cầu thủ nào để cải thiện những gì được kỳ vọng là một đội hình tầm cỡ vô địch?

Chúng ta hãy xem xét ba ứng cử viên khả dĩ để Blue Jays nhắm đến vào thời hạn giao dịch MLB năm 2023.

Lance Lynn, Chicago White Sox

Blue Jays đang ở một vị trí thú vị khi bắt đầu vòng quay của họ. Toronto đã tránh được chấn thương và chỉ đá chính năm trận trong hai tháng đầu mùa giải. Kevin Gausman đã ném bóng như một quân át chủ bài với ERA 2,76 sau 12 lần xuất phát. Chris Bassitt và Jose Berrios là những người khởi đầu trận playoff tốt. Yusei Kikuchi đã trở thành người bắt đầu số 1. Ấn tượng 5. Nhưng Alex Manoah, át chủ bài của Blue Jays từ mùa giải trước, là một trong những người khởi đầu tệ nhất trong môn bóng chày.

Manoah có một pha ném bóng tệ đến nỗi huấn luyện viên John Schneider của Blue Jays đã không hoàn toàn bác bỏ ý định gửi anh đến các giải đấu nhỏ khi được hỏi về khả năng làm như vậy. Tất cả những điều đó có ý nghĩa gì về khả năng giao dịch Blue Jays vào thời hạn? Toronto có thể sẽ không dốc toàn lực cho một người bắt đầu ở sân trước, nhưng đội có thể nhận được một tờ quảng cáo về một người bắt đầu không tốn nhiều tiền để có được. Lance Lynn phù hợp với hồ sơ đó.

Từ năm 2019-2022, Lynn là một trong những tay ném bóng giỏi nhất AL. Người kỳ cựu đã rời khỏi bản đồ với ERA 6,55 sau 12 lần xuất phát. Có những dấu hiệu cho thấy Lynn có thể xoay chuyển tình thế. Anh ấy đã có ba lần xuất phát chất lượng liên tiếp trước khi cho phép tám lần chạy đến Los Angeles Angels. Một cựu binh đang trong năm cuối cùng của hợp đồng chơi cho những người bán tiềm năng, Lynn có cơ hội tốt để có mặt vào tháng Bảy này.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Scott Barlow, Hoàng gia thành phố Kansas

Bullpen về mặt kỹ thuật là mắt xích yếu của Blue Jays. Toronto đứng thứ năm trong số các đội AL trong cả OPS và ERA luân phiên. Thuốc cắt cơn Blue Jays có ERA tốt thứ bảy trong giải đấu. Một đội không thể có một người ném bóng cứu trợ đáng tin cậy vào tháng Mười. Có được Scott Barlow vào thời hạn giao dịch sẽ khiến Blue Jays trở thành một đội playoff nguy hiểm hơn.

Hoàng gia ở vị trí cuối cùng trong AL Central. Chỉ có Oakland Athletics tồi tệ trong lịch sử mới có thành tích tệ hơn Royals. Thành phố Kansas đang lắng nghe những lời đề nghị cho Barlow, theo Jeff Passan của ESPN. Barlow có 3,52 ERA và 1,17 WHIP. Trong năm mùa giải MLB, thuốc cắt cơn của Royals có 3,14 ERA trong sự nghiệp. Mức trung bình đánh bóng 0,193 của anh ấy vào năm 2023 là mức tốt nhất trong sự nghiệp.

Joey Votto, Quỷ Đỏ Cincinnati

Thực hiện giao dịch cho Votto sẽ chỉ là một bước nhỏ, nhưng nó có thể là một bước có ý nghĩa đối với tất cả các bên liên quan. The Reds đang xây dựng lại và một lần nữa có thể sẽ là người bán vào thời hạn giao dịch MLB. Votto không còn sự đảm bảo nào trong hợp đồng của anh ấy sau mùa giải 2023. Votto đến từ Toronto. Ngay trước khi mùa giải bắt đầu, Tổng giám đốc Quỷ đỏ Nick Krall cho biết mà anh ấy sẽ xem xét giao dịch Votto cho Blue Jays nếu cầu thủ đầu tiên yêu cầu được đưa về nhà để thi đấu trong cuộc đua loại trực tiếp.

Ý tưởng giao dịch Votto-to-the-Blue Jays sẽ phụ thuộc vào sự trở lại của cầu thủ đầu tiên sau chấn thương và hiệu suất sau đó. Votto đã bỏ lỡ cả mùa giải do ca phẫu thuật vai vào năm ngoái. Anh ấy mới bắt đầu phục hồi chức năng ở Triple-A. Votto là một vỏ bọc của chính mình trước khi đi theo con dao, đạt 0,205/.319/.370 trong 91 trò chơi.

Chỉ hai mùa giải trước, Votto đạt .266/.375/.563 với 36 lần chạy trên sân nhà sau 129 trận. Nếu cầu thủ đầu tiên của Quỷ đỏ cho thấy anh ấy vẫn còn tài năng, có thể Blue Jays sẽ có được anh ấy trong thực tế và sử dụng anh ấy trên băng ghế dự bị trong một trận đấu loại trực tiếp.

thẻ: Hạn chót giao dịch MLB, Toronto Blue Jays


Trước thời hạn giao dịch MLB đầu năm 2023, Toronto Blue Jays đang đứng trước cơ hội để cải thiện đội hình và tranh suất tham dự World Series. Với thành tích 33-27, Blue Jays đang đứng thứ tư ở AL East và cần phải khắc phục vấn đề để lọt vào vòng loại trực tiếp. Chỉ còn vài ngày nữa để đội bóng này có thể đưa ra những quyết định đúng đắn. Ba ứng cử viên khả dĩ để Blue Jays nhắm đến là Lance Lynn, Scott Barlow và Joey Votto. Tuy nhiên, Blue Jays cần xem xét kỹ về hiệu suất và khả năng của từng người để có được một đội hình tầm cỡ vô địch. Hạn chót giao dịch MLB là cơ hội để Blue Jays đưa ra những quyết định quan trọng và cải thiện đội hình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *