“Chính thức xác nhận: Chiefs liên hệ DeAndre Hopkins trước khi thảm nạn xảy ra”

Bài viết mới nhất về tin đồn Chiefs đã liên lạc với DeAndre Hopkins trước khi anh bị phát hành. Theo thông tin từ Sports Illustrated, thành phố Kansas đã nói chuyện với Hopkins ngay trước NFL Draft. Tuy nhiên, tiền là một yếu tố chính và việc ký hợp đồng với Hopkins sẽ không rẻ. Với việc giải phóng DeAndre Hopkins, thành phố Kansas đã được liên kết như một điểm hạ cánh nổi tiếng. Các tù trưởng cần một chiếc WR1 thực sự và Hopkins sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Với thành tích 5 lần được vinh danh là Vận động viên ném bóng chuyên nghiệp và 3 lần là Vận động viên chuyên nghiệp, Hopkins sẽ là cầu thủ giúp thành phố Kansas trở thành đội đầu tiên giành danh hiệu Super Bowl.

Tin đồn: Chiefs đã liên lạc với DeAndre Hopkins trước khi phát hành

DeAndre Hopkins, Trưởng phòng

Với việc các Hồng y Arizona giải phóng DeAndre Hopkins, các Thủ lĩnh Thành phố Kansas đã được liên kết như một điểm hạ cánh nổi tiếng. Tuy nhiên, các tù trưởng đã thể hiện sự quan tâm đến Hopkins từ rất lâu trước khi anh ta được thả.

Thành phố Kansas được phép nói với Hopkins hồi đầu mùa, thông qua Albert Breer của Sports Illustrated. Các đội trưởng đã nói chuyện với Hopkins ngay trước NFL Draft.

Mặc dù sự quan tâm của họ là có thật, nhưng tiền sẽ đóng một yếu tố chính. Không còn bị ràng buộc bởi một hợp đồng trị giá gần 20 triệu đô la, các Trưởng có thể ký hợp đồng với Hopkins theo các điều khoản của riêng họ. Tuy nhiên, Hopkins là một người nhận All-Pro, anh ta sẽ không rẻ. Nếu Thành phố Kansas có thể tìm ra khía cạnh tài chính của thỏa thuận, sẽ có một con đường rõ ràng dẫn đến thành công cho cả hai bên.

Đội trưởng có thể có Travis Kelce, nhưng họ vẫn cần một chiếc WR1 thực sự. JuJu Smith-Schuster, người đã đảm nhận vai trò đó vào năm ngoái, hiện đang thi đấu cho New England Patriots. Thành phố Kansas có một số tài năng thú vị như Skyy Moore và Kadarius Toney. Tuy nhiên, cả hai đều không phù hợp với những gì Hopkins mang lại.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Là một cựu binh 10 năm, Hopkins đã 5 lần được vinh danh là Vận động viên ném bóng chuyên nghiệp và 3 lần là Vận động viên chuyên nghiệp. Anh ấy đã đạt được 11.298 yard nhận bóng và bắt được 71 lần chạm bóng trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, có một thứ mà Hopkins không có là chiếc nhẫn Super Bowl.

Thành phố Kansas, nhà đương kim vô địch Super Bowl, biết một vài điều về việc giành danh hiệu. Với các tù trưởng, Hopkins sẽ tham gia một đội sẵn sàng thành công.

Anh ấy cũng sẽ tham gia ở một vị trí cần thiết. Các tù trưởng quan tâm đến DeAndre Hopkins trước khi anh ấy trở thành đặc vụ tự do. Bây giờ anh ấy đã có mặt, Kansas City có thể là một trong những đội đầu tiên gọi điện thoại cho anh ấy – giả sử tiền đã hết.

thẻ: DeAndre Hopkins, Trưởng thành phố Kansas


Việc liên lạc của Chiefs với DeAndre Hopkins trước khi anh bị giải phóng đã được tiết lộ. Tuy nhiên, giá cả sẽ đóng một vai trò quan trọng trong quá trình đàm phán giữa hai bên. Việc có được Hopkins sẽ giúp Chiefs có thêm một WR1 thực sự sau khi JuJu Smith-Schuster đã ra đi. Với kinh nghiệm của mình, Hopkins có thể giúp Chiefs đạt được thành công trong mùa giải tới. Tuy nhiên, vấn đề của Chiefs là tiền bạc và họ cần tìm ra cách thỏa thuận với Hopkins để có được sự phục vụ của anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *