“Chờ đợi Arsenal chiêu mộ tiền vệ Chelsea trong mùa hè sôi động”

Arsenal đang đặt hy vọng vào việc ký hợp đồng với tiền vệ Núi Mason của Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Đội bóng cũng đang tham gia vào cuộc đua giành chữ ký của Declan Rice, nhưng vẫn hy vọng sẽ hoàn tất thương vụ với Mason. Với vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Premier League, Arsenal muốn tăng cường đội hình của mình để cạnh tranh với Manchester City. Mason có thể đá ở vị trí tiền vệ cánh trái và tiền vệ tấn công, và sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho HLV Mikel Arteta của Arsenal. Chelsea cũng có lý do để bán Mason khi họ cần giảm hóa đơn tiền lương.

Arsenal đang hy vọng ký hợp đồng với tiền vệ của Chelsea vào mùa hè này

tiền vệ Chelsea Núi Mason có thể di chuyển đến một đối thủ vũ khí trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Pháo thủ đã ký hợp đồng với Jorginho từ nhà vô địch châu Âu hai lần và hy vọng sẽ bổ sung Mount vào đội hình của họ.

Theo David Ornstein, Arsenal sẽ tham gia vào việc di chuyển một số tiền lớn cho Declan Rice vào mùa hè này. Tuy nhiên, họ cũng hy vọng sẽ hoàn tất vụ chuyển nhượng của Mount vào mùa hè này. Người chiến thắng Champions League 2021 cũng đã được liên kết với việc chuyển đến Bayern Munich, Manchester United và Liverpool.

Pháo thủ đứng thứ hai sau Manchester City trên bảng xếp hạng Premier League mùa này. Họ đang dẫn trước tám điểm nhưng giờ lại kém bảy điểm khi chỉ còn một trận đấu nữa. Một trong những lý do chính đằng sau sự sa sút của họ vào cuối mùa giải là đội hình thiếu chiều sâu.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Có thể thấy, Manchester City đã tung các cầu thủ vào sân trong trận đấu với Chelsea cuối tuần trước và vẫn giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Thay vào đó, các cầu thủ đội một của Arsenal đã hết ga trước Nottingham Forest.

Ký hợp đồng với Mount có thể là sự bổ sung tuyệt vời cho HLV Mikel Arteta của Arsenal. Cựu tiền vệ của Derby County có thể thi đấu ở vị trí tiền vệ cánh trái cũng như tiền vệ tấn công. Mount có thể hoàn thành nhiệm vụ này một cách hoàn hảo khi Arsenal không có sự cạnh tranh nào cho Martin Odegaard ở vị trí số 10.

Ngoài ra, anh cũng có thể cạnh tranh với Gabriel Martinelli và Leandro Trossard ở vị trí chạy cánh trái. Thay vào đó, Chelsea sẽ được khuyến khích bán Mount vào mùa hè này vì họ cần giảm hóa đơn tiền lương trước khi ký thêm cầu thủ.

thẻ: Arsenal,Chelsea


Trong bối cảnh Arsenal đứng thứ hai trên bảng xếp hạng Premier League mùa này và đang cần tăng sức mạnh cho đội hình, việc ký hợp đồng với tiền vệ Núi Mason của Chelsea vào mùa hè này sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho Pháo thủ. Với khả năng thi đấu ở vị trí tiền vệ cánh trái cũng như tiền vệ tấn công, Mount có thể hoàn thành nhiệm vụ này một cách hoàn hảo khi Arsenal không có sự cạnh tranh nào cho Martin Odegaard ở vị trí số 10. Bên cạnh đó, việc bổ sung đội hình sẽ giúp Arsenal cải thiện phong độ và giành được kết quả tốt hơn trong những trận đấu sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *