“Chờ đợi tin mới từ Maple Leafs sau việc sa thải Kyle Dubas: Tân GM sắp đến đây?”

Toronto Maple Leafs vừa chính thức tìm được tổng giám đốc mới của nhượng quyền thương mại sau khi sa thải Kyle Dubas. Brad Tre Living, người từng giữ vị trí tổng giám đốc của Calgary Flames từ năm 2014 đến năm 2023, được xem là người sẽ đảm nhận vị trí này. Với kinh nghiệm và tài năng trong việc điều hành một nhóm, Tre Living có thể sẽ giúp Maple Leafs chấm dứt cơn hạn hán ở Cúp Stanley. Điều này được kỳ vọng khi Maple Leafs vừa tiến lên một bước khi lần đầu tiên vượt qua vòng loại trực tiếp kể từ năm 2013 bằng cách đánh bại Tampa Bay Lightning trong bảy trận.

Maple Leafs sắp cập bến GM mới sau khi sa thải Kyle Dubas

Lá Phong, Brad Tre Living

Việc tìm kiếm tổng giám đốc mới của nhượng quyền thương mại của Toronto Maple Leafs sau khi chia tay Kyle Dubas dường như sắp kết thúc, với Darren Dreger của TSN báo cáo rằng nhóm đóng cửa trong khi thỏa thuận với Brad Tre Living.

“Chúng tôi đã cập nhật tìm kiếm GM của Toronto Maple Leafs sớm hơn vào tối nay Giao dịch nội bộ. Cụ thể hơn, tất cả các dấu hiệu giờ đây đều chỉ ra rằng cuộc tìm kiếm sẽ kết thúc trong tương lai gần với Brad Trelife được đặt tên là GM mới.”

Brad Tre Living được biết đến nhiều nhất với vai trò là tổng giám đốc của Calgary Flames từ năm 2014 cho đến khi kết thúc mùa giải NHL 2022-23. Anh ấy chắc chắn có nhiều kinh nghiệm trong việc điều hành một nhóm từ phía sau bàn làm việc. Anh ấy có thể là người có thể tập hợp một đội sẽ chấm dứt cơn hạn hán ở Cúp Stanley của Maple Leafs.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Maple Leafs đã quyết định không gia hạn hợp đồng với Kyle Dubas sau khi bị loại ở vòng hai đáng thất vọng trong Vòng Playoffs Stanley Cup 2023 dưới tay của Florida Panthers. Tuy nhiên, Toronto đã tiến lên một bước khi lần đầu tiên vượt qua vòng loại trực tiếp kể từ năm 2013 bằng cách đánh bại Tampa Bay Lightning trong bảy trận.

Tuy nhiên, kết quả duy nhất có thể chấp nhận được đối với Maple Leafs là chức vô địch Stanley Cup, điều mà thương hiệu này đã không đạt được kể từ năm 1967.

Sau khi được thuê chính thức, Tre Living sẽ có một số hợp đồng lớn để xem xét, tất nhiên bao gồm cả hợp đồng của Auston Matthews, William Nylander và Mitch Marner. Matthews và Nylander còn một năm trong hợp đồng hiện tại của họ.

thẻ: Lá Phong Toronto


Sau khi chia tay Kyle Dubas, Toronto Maple Leafs đã tìm thấy tổng giám đốc mới trong người Brad Tre Living. Với nhiều kinh nghiệm từ vai trò tổng giám đốc của Calgary Flames, Tre Living có thể là người giúp đội bóng chấm dứt cơn hạn hán ở Cúp Stanley của họ. Tuy nhiên, ông sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức, bao gồm việc xem xét các hợp đồng lớn của Auston Matthews, William Nylander và Mitch Marner. Tuy nhiên, với sự trông đợi cao độ từ người hâm mộ, Brad Tre Living sẽ trở thành một phần quan trọng trong việc đưa Toronto Maple Leafs trở lại vị thế của mình trong giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *