“Chờ đón Arsenal đón nhận tài năng trẻ Brazil mới”

Arsenal hy vọng có thể mang về một tài năng trẻ người Brazil khác. Đó chính là Pedrinho, cầu thủ chạy cánh trái 17 tuổi được đánh giá rất cao. Theo các báo cáo, Pháo thủ đang quan tâm đến phong độ của anh ở mùa giải này. Tuy nhiên, hiện chưa có đàm phán nào diễn ra. Arsenal đã có nhiều tài năng người Brazil và họ đang hy vọng có thể bổ sung thêm một người nữa. Pedrinho được kỳ vọng sẽ góp mặt ở U-20 World Cup nhưng Corinthians đã từ chối cấp phép cho anh ấy. Có tin đồn rằng anh sẽ chuyển đến Arsenal vào mùa hè.

Arsenal đang hy vọng có được một triển vọng Brazil khác

Arsenal có thể sắp ký hợp đồng với cầu thủ trẻ người Brazil được đánh giá cao Pedrinho vào mùa hè. Những đồn đoán về tương lai của cầu thủ chạy cánh trái 17 tuổi ngày càng nhiều sau khi anh vắng mặt trong trận đấu với Corinthians mới đây.

Theo báo cáo từ Fabrizio Romano, Pháo thủ đang để mắt đến phong độ của Pedrinho ở mùa giải này. Tuy nhiên, có không có đàm phán đang diễn ra. Những diễn biến tiếp theo có thể được mong đợi sau khi kết thúc mùa giải. Giám đốc thể thao của Arsenal, Edu, hiểu rất rõ thị trường và định giá cao cho tiền đạo sinh năm 2006.

Arsenal đã có rất nhiều tài năng người Brazil trong đội một của họ. Họ có Gabriel Jesus và Gabriel Martinelli đảm nhiệm vị trí cánh trái và tiền đạo ở câu lạc bộ. Hơn nữa, họ còn có hàng thủ Gabriel Magalhães bọc lót. Cả ba cầu thủ đều là nền tảng cho sự phát triển của Arsenal ở mùa giải Premier League này.

Giờ đây, đội á quân Premier League hy vọng có thể bổ sung thêm một người Brazil vào đội hình của mình. Cầu thủ 17 tuổi Pedrinho được kỳ vọng sẽ góp mặt ở U-20 World Cup. Tuy nhiên, Corinthians đã từ chối cấp phép cho anh ấy, điều này dẫn đến nhiều đồn đoán về tin đồn chuyển nhượng của anh ấy.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cựu danh thủ Neto đã chia sẻ về tin đồn này trong chương trình Os Donos da Bola. Ông cho biết sự biến mất đột ngột của cậu thiếu niên có thể là do cậu đang chuẩn bị chuyển đến Arsenal vào mùa hè.

“Bạn có Pedro… Pedro, tôi không biết chuyện gì đã xảy ra. Nếu đứa trẻ sẽ được bán cho Arsenal… Tôi không biết, yeah.” Neto cho biết trong chương trình. Tuyên bố này khiến nhiều CĐV Arsenal chờ đợi ở kỳ chuyển nhượng tới. Tuy nhiên, cũng có thông tin cho rằng một động thái trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng tới dường như có nhiều khả năng hơn.

Arsenal sẽ đối đầu với Wolverhampton trong trận đấu cuối cùng của mùa giải tại Premier League. Họ kết thúc ở vị trí thứ 2 của Premier League lần đầu tiên kể từ mùa giải 2015/16.

thẻ: vũ khí


Arsenal đang hy vọng có thể thêm một tài năng trẻ người Brazil vào đội hình của mình bằng việc ký hợp đồng với Pedrinho vào mùa hè này. Dù chưa có đàm phán nào diễn ra, Pháo thủ đang để mắt đến phong độ của cầu thủ chạy cánh trái 17 tuổi này. Với sự hiện diện của các tài năng người Brazil khác như Gabriel Jesus, Gabriel Martinelli và Gabriel Magalhães, Arsenal đang trở thành một điểm đến hấp dẫn cho các cầu thủ trẻ của xứ sở Samba. Tin đồn về chuyển nhượng của Pedrinho đã thu hút sự chờ đợi của các CĐV Arsenal, và có thể sẽ trở thành hiện thực trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *